Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Quận Long Biên

06/11/2023 admin

Khi nào cần Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Quận Long Biên

Dịch vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Quận Long Biên của trung tâm chúng tôi từ lâu đã được khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng bởi sự phục vụ tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp.

• Tủ lạnh là thiết bị sử dụng ga để làm lạnh. Do đó khi không đủ ga tủ lạnh sẽ phải hoạt động quá tải dẫn đến phát sinh những lỗi hư hỏng. Qua đó bạn có thể thấy ga có vai trò như thế nào đối với hoạt động của tủ lạnh.
  • Thay ga cho tủ lạnh tuy là việc làm đơn giản và dễ thực hiện nhưng bạn không nên tự ý làm ở nhà vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ lớn. Bình ga trong tủ lạnh có dung tích lớn, do đó nếu quy trình thay ga không diễn ra đúng cách sẽ làm chảy nổ bình ga gây nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.
  • Khi nào tủ lạnh báo hết ga:

+ Tủ lạnh làm lạnh kém hoặc mất nhiều thời gian để làm lạnh dẫn đến làm hư hỏng những thực phẩm được dự trữ ở trong tủ lạnh.

+ Máy nén không hoạt động dù tủ vẫn chạy bình thường.

+ Dàn nóng lạnh chỉ hơi nóng hoặc không nóng.

+ Tủ lạnh không đạt được độ lạnh như đã cài đặt.

Xem thêm: Bảng giá nạp gas tủ lạnh trọng gói tại Hà Nội

Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Quận Long Biên

Quy trình Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Quận Long Biên

Đến với dịch vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Quận Long Biên chuẩn và chuyên nghiệp của trung tâm chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ phải hài lòng và tâm đắc.

• Bước 1: Chọn loại ga gần giống với ga mà tủ lạnh đang sử dụng để thay.
  • Bước 2: Lấy chai ga thay thế vị trí của máy hút.
  • Bước 3: Mở van đồng hồ và mở van chai ga ra để ga đi vào trong hệ thống từ từ. Theo dõi đồng hồ ga để biết lượng ga đi vào tủ lạnh như thế nào.
  • Bước 4: Kiểm tra lại các chi tiết của tủ lạnh xem có bị thủng gây rò rỉ ga ra ngoài hay không? Nếu có thì cần hàn lại cẩn thận các mối hàn sau đó mới tiếp tục nạp ga cho tới khi đầy.
  • Bước 5: Cắm điện và khởi động lại tủ lạnh.
  • Bước 6: Tiến hành thu phí dịch vụ.

Sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao và tay nghề giỏi, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ thay ga cho tủ lạnh chất lượng, hiệu quả, chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Sau khi được nạp ga tủ lạnh hoạt động tốt trở lại và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Chất lượng của Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Quận Long Biên

• Phục vụ nhanh chóng: Chỉ sau 30 phút gọi điện yêu cầu dịch vụ nhân viên kĩ thuật của trung tâm chúng tôi đã có mặt tại nhà để thay ga cho tủ lạnh.
  • Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật đông đảo và có chuyên môn cao chúng tôi cam kết mang đến những quy trình thay ga chuyên nghiệp, hiệu quả và đỉnh cao nhất thị trường hiện nay.
  • Những dịch vụ thay ga ở trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng với giá thành siêu rẻ so với thị trường. Do đó khi lựa chọn thay ga ở trung tâm của chúng tôi khách hàng đã tiết kiệm được nhiều chi phí.
  • Tổng đài của trung tâm chúng tôi hoạt động liên tục các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần thay ga cho tủ lạnh.
  • Phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình, chu đáo và lễ phép. Với phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi luôn đặt mọi lợi ích của khách hàng lên trên hết và hết lòng phụng sự.
  • Được làm việc với những chuyên gia hàng đầu và nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao. Chúng tôi nói không với mọi hình thức chặt chém hay móc túi khách hàng. Bất kì hành vi vi phạm nào của nhân viên kĩ thuật đều bị xử phạt gấp đôi bằng tài chính.

Khi xảy ra sự cố vui lòng lên hệ với chúng tôi theo số hotline 0903 262 980 hoặc 024 6651 82 89 để được phục vụ trong thời gian sớm nhất. Trải nghiệm những dịch vụ nạp ga cho tủ lạnh ở trung tâm chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu để mang đến những dịch vụ ngày càng chất lượng hơn.