23/08/2018

Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Hoàng Mai

Bạn đang có nhu cầu về nạp gas tủ lạnh Mitsubishi. Hãy đến với dịch vụ nạp gas tủ lạnh Mitsubishi Quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng của trung tâm chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 0978 922 569 – 024 6651 8289 để được trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Nguyên nhân tủ lạnh Mitsubishi mất gas

Tủ lạnh mất gas nếu không biết có thế gây ra nhiều tác hại xấu. Tủ lạnh mất gas có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau:

• Tác động bên ngoài: Khi di chuyển do không được bao bọc cẩn thận gây xước, hở ống đồng dẫn của dàn nóng
  • Thủng dàn nóng hoặc dàn lạnh: có thể do vận sắc nhọn cạy khi lấy đá, đồ đông lạnh trong ngăn đông. Hoặc khi tủ đông tuyết quá dày mà không rút điện, xả tủ mà lại lấy vật sắc nhọn cạo tuyết dày
  • Thủng dàn: tủ lạnh lâu ngày dễ xảy ra mọt. Đó là oxi hóa, khi xuất hiện các lỗ li ti, làm gas bị rò rỉ từ từ
  • Hở mối hàn: tuy hiếm gặp nhưng vẫn có thể. Khi bị nhiệt cao, làm việc nơi ẩm thấp rung lắc nhiều có thể gây hở mối hàn
  • Tủ để lâu ngày không sử dụng, khi dùng lại cũng có thể bị thiếu gas

Cách nào để nhận biết tủ lạnh hết gas

Các chuyên gia của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ nạp gas  tủ lạnh Mitsubishi Quận Hoàng Mai cho biết có thể xác định như sau:

• Kiểm tra dòng hiện tại với dòng định mức. Nếu dòng chạy thấp hơn khả năng tủ có vấn đề. Kết hợp với kiểm tra sơ bộ làm việc của tủ để khẳng định tủ có mất gas không
  • Dùng tay sờ phin lọc, 2 bên hông tủ thấy ít nóng
  • Tủ đang hoạt động, rút điện, mở nắp ngăn đá nếu lượng tuyết không phủ đầy dàn
  • Dùng xà phòng kiểm tra độ kín của ống dẫn
Nạp Gas Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Hoàng Mai

Yêu cầu với nạp gas tủ lạnh

Công việc nạp gas tủ lạnh là công việc tỉ mỉ, có nhiều yêu cầu như sau:

• Kiểm tra cẩn thận, nắm chắc nguyên nhân để có phương án xử lý kịp thời
  • Chuẩn bị đúng linh kiện thay thế đảm khép kín của gas tủ lạnh
  • Nạp đúng loại gas cho từng loại tủ
  • Nạp đủ lượng cần thiết, không quá nhiều hay quá ít
  • Quy trình nạp gas luôn đảm bảo an toàn

Rất nhiều yêu cầu khi thực hiện nạp gas nhưng trung tâm luôn đảm bảo đúng quy trình, chất lượng cao. Trung tâm dịch vụ nạp gas tủ lạnh Mitsubishi Quận Hoàng Mai đi đầu về chất lượng.

Tủ lạnh nạp loại gas nào

Các dòng tủ lạnh thông thường trên thị trường sử dụng 4 loại gas nạp như sau:

1. Gas R12: thường sử dụng cho tủ đời cũ
  2. Gas R134a: coi là bản nâng cấp cho R12, sử dụng phổ biến nhất
  3. Gas R404: dùng cho các dòng tủ cấp đông
  4. Gas R600: loại mới nhất sử dụng cho các dòng mới nhất

Dịch vụ Nạp gas tủ lạnh Mitsubishi Quận Hoàng Mai

Nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn giải quyết nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng. Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà mang lại dịch vụ nạp gas tủ lạnh Mitsubishi Quận Hoàng Mai tốt nhanh nhất trên thị trường. Chỉ sau 30 phút chúng tôi đã có mặt để sửa chữa sản phẩm. Dịch vụ của chúng tôi cam kết được ủy quyền chính hãnh của Mitsubishi. Bên cạnh đó, các kỹ thuật cũng như dụng cụ sửa chữa luôn được cập nhật hiện đại tốt nhất.

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Mitsubishi Quận Hoàng Mai tốt nhất

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, những sự cố về gas sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh chóng. Đội ngũ kĩ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, thường xuyên học hỏi trau dồi kĩ thuật mới. Môi trường năng động, luôn hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ tết. Chúng tôi luôn cập nhập những công nghệ tối ưu nhất của nhãn hàng Mitsubishi về nạp gas, luôn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật khó tính nhất. Trung tâm của chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy được tìm đên nhiều nhất với dịch vụ nạp gas tủ lạnh Mitsubishi Quận Hoàng Mai

Các ưu điểm từ dịch vụ của trung tâm được khách hàng đánh giá tốt:

• Dịch vụ tốt, cam kết bảo hành
  • Dịch vụ tại nhà nhanh chóng
  • Cam kết công nghệ tốt nhất
  • Phục vụ tốt nhất, làm việc liên tục 24/7
  • Cam kết giá rẻ nhất
  • Tri ân khách hàng

Lời khuyên chuyên gia cho vấn đề tủ lạnh mất gas

• Khi thấy tủ kém lạnh mà nghi ngờ do thiếu gas, đừng cố sử dụng mà hãy gọi để khắc phục nhanh chóng, tránh hỏng các bộ phận khác.
  • Thường thì khi thiếu gas máy nén cũng hoạt động không tốt, độ tin cậy sau sửa chữa cũng không cao
  • Càng để lâu thì càng bị hư hỏng nặng hơn nữa đó
  • Nếu để lâu mà hư hỏng hầu hết, phải sục dàn làm sạch, thay nhớt, phin lọc, cân lại cáp, kiểm tra các bộ phận khác. Chi phí sẽ tốn kém khiến bạn suy nghĩ đó.

Liên hệ ngay khi bạn cần

Ngoài dịch vụ nạp gas tủ lạnh Mitsubishi quận Hoàng Mai, Trung tâm còn cung cấp dịch vụ nạp gas của tất cả các thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi cam kết dịch vụ nạp gas chính hãng của các thương hiệu hàng đầu như Toshiba, Sanyo, Sharp, Toshiba, Samsung, LG,… Các chi nhánh của trung tâm đã có mặt rộng khắp trên địa bàn Hà Nội.

Liên hệ với trung tâm để có được dịch vụ tốt nhất.

Các chi nhánh của trung tâm để bạn tiện liên hệ:

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Chi nhánh 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com

Web:https://suachuatulanh.edu.vn