23/12/2018

Nạp gas tủ lạnh Panasonic tại Gia Lâm

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Panasonic tại Gia Lâm nhanh chóng, chất lượng, gas chính hãng. Liên hệ ngay 0978 922 56 – trung tâm dịch vụ bảo hành sửa chữa tủ lạnh tại nhà.

Hiện nay, tủ lạnh được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình và trở thành thiết bị không thể thiếu. Các thương hiệu tủ lạnh cũng đa dạng và phong phú như Samsung, Toshiba, Panasonic, LG, Media, Electrolux,…Tuy nhiên, các trục trặc cũng thường xảy ra với các tủ lạnh gây rắc rối cho người dùng. Một trong các vấn đề trên là tủ lạnh không làm lạnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một nguyên nhân dẫn tới hư hỏng trên: tủ lạnh mất gas.

Nhận biết tủ lạnh hết gas

Tủ lạnh nhà bạn đang hoạt động bình thường tự nhiên có hiện tượng kém lạnh, ngăn trên không đông đá được, ngăn dưới hơi lạnh kém không bảo quản được đồ ăn trong tủ… Hãy nghĩ đến việc tủ lạnh bị thiếu gas, ngẹt gas , hay tủ lạnh bị hết gas. Cụ thể biểu hiện gồm có:

• Máy vẫn hoạt động nhưng tủ lạnh không lạnh.
  • Máy nén hoạt động liên tục không nghỉ, thời gian làm lạnh kéo dài.
  • Dàn nóng chỉ hơi nóng, còn dàn lạnh bám tuyết không đều hoặc không bám tuyết.
  • Đường ống hút về máy nén không có đọng sương hoặc không mát.
  • Nếu đo dòng làm việc của tủ lạnh thì thấy nhỏ hơn dòng định mức.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh tại Hà Nội, chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục nhanh chóng những vấn đề của tủ lạnh, cung cấp dịch vụ nạp gas tủ lạnh Panasonic tại Gia Lâm cũng như các dịch vụ tủ lạnh khác.

Gọi ngay tới hotline 0978 922 56  để được cung cấp dịch vụ nạp gas tủ lạnh Panasonic tại Gia Lâm một cách nhanh nhất.

Nạp gas tủ lạnh cần tuân thủ quy trình

Quá trình nạp gas cho tủ lạnh cần được thực hiện một cách cẩn thận và chính xác. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ hài lòng nhất tới khách hàng. Kinh nghiệm làm dịch vụ nạp gas tủ lạnh chúng tôi có những lưu ý sau:

Hút chân không  nhằm loại bỏ không khí ra khỏi hệ thống lạnh, tránh tắc ẩm hệ thống.

+ Chuẩn bị gas. Chúng tôi cam kết nạp gas chuẩn loại cho tủ lạnh của bạn.

+ Thay block hút bằng chai gas.

+ Mở van của đồng hồ ra, sau đó mới từ từ mở van chai gas ra để gas đi vào an toàn trong hệ thống.

+ Cần nhìn đồng hồ đo gas cho đến khi áp suất đã đạt mức 35-45 PSI thì dừng lại và đóng van của chai gas lại.

+ Kiểm tra lại tất cả các mối hàn xem có bị rò rỉ gas ở đâu không. Kiểm tra cả đầu rắc co của đồng hồ.

+ Khởi động lại tủ lạnh cho hoạt động của máy nén trở lại bình thường và tiếp tục nạp gas tủ lạnh cho đến khi đủ gas.

+ Nhận biết hệ thống đủ gas qua các dấu hiệu: Dàn lạnh bám tuyết đều, dàn nóng nóng đều, trên đương hút từ dàn lạnh về máy nén có đọng sương, dòng làm việc ổn định.

Nạp gas tủ lạnh Panasonic tại Gia Lâm

Tham khảo một số loại gas phổ biến và tốt trên thị trường hiện nay

Các đời gas tủ lạnh cũ được thay thế bằng các dòng gas mới ưu việt về hiệu năng làm lạnh. Bên cạnh đó ít gây độc cho môi trường và con người, ổn định hoạt động của tủ lạnh.

Gas R134a. Gas R134a được tạo ra để thay thế cho gas R12 ( R12 gây hại cho tầng ozon). Loại gas này được sử dụng phổ biến cho nhiều loại tủ lạnh dân dụng hiện nay.

Gas R404. Gas R404 là loại gas chuyên dùng cho các tủ cấp đông. Loại gas này được thiết kế dành riêng cho nhu cầu làm đông ở nhiệt độ sâu hơn đồng thời đảm bảo tuổi thọ cho máy nén, các chi tiết và dầu bôi trơn cao hơn.

Gas R600. Gas R600 được ứng dụng trong các dòng tủ lạnh cao cấp. Gas R600 là gas Hidrocacbon (HC gas) nhằm bảo vệ môi trường và an toàn với tầng ozon. Gas R600 còn có thể thay thế cho gas R134a, khi đó tủ lạnh sẽ vận hành êm ái hơn (vì R600 rất nhẹ).

Nạp gas tủ lạnh Panasonic tại Gia Lâm, hãy gọi chúng tôi

Tại Hà Nội, trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà là một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy hàng đầu. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất:

• Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao và lành nghề trong việc sửa chữa, nạp gas cho tủ.
  • Linh kiện thay thế chính hãng, chuẩn gas 100%
  • Bảo hành dài hạn
  • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất Hà Nội hiện nay

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi nhận bơm gas tủ lạnh tại Hà Nội với tất cả các dòng tủ hiện đang được bán trên thị trường như: Tủ lạnh mini, Toshiba, Panasonic, LG, Electrolux, Daewoo, Samsung… Bên cạnh dịch vụ nạp gas tủ lạnh Panasonin tại Gia Lâm, chúng tôi còn có các dịch vụ khác như tháo lắp điều hòa và mua bán điều hòa cũ cũng như sửa chữa điều hòa để các bạn có thể gọi mỗi khi cần đến bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi.

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Panasonic tại Gia Lâm

Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa, Ngọc Hồi: 024 6651 7889

Khu vực Cầu Giấy, Từ Liêm, Tây Hồ, Ba Đình, Bách Khoa: 0246 660 2882

Khu vực Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Gia Lâm, Long Biên: 0246 66 33 138