21/09/2018

Nạp Gas Tủ Lạnh Samsung tại Đống Đa

Trung tâm dịch vụ nạp gas tủ lạnh cung cấp dịch vụ nạp gas tủ lạnh Samsung tại Đống Đa chính hãng, có bảo hành. Gọi ngay 0978 922 569 – 024 6651 8289

Thương hiệu tủ lạnh Samsung tại thị trường Việt Nam

Là một thương hiệu hàng đầu về đồ điện tử, tủ lạnh samsung luôn được chú ý. Tủ có rất nhiều ưu điểm như mẫu mã tốt, đa dạng về giá, công nghệ hàng đầu, tin cậy khi sử dụng,… Chính vì vậy, tủ luôn nằm trong top tủ lạnh hàng đầu. Tủ lạnh Samsung ngày càng nhiều thì nhu cầu về các dịch vụ sửa chữa, nạp gas tủ lạnh ngày càng lớn.

Tác hại khi mất gas

Nếu hoạt động mà không đủ gas để làm lạnh, hoạt động của tủ bị kém, có thể gây nhiều hậu quả về sau. Các tác hại khi tủ lạnh hoạt động khi không đủ gas:

• Tủ bị rơ, mòn máy nén làm lạnh
  • Làm mát, làm lạnh kém, thậm chí không làm lạnh, đông đá
  • Làm cho tủ mất đồng bộ, hoạt động không đúng công suất, rất tốn điện tiêu thụ
  • Giảm thời hạn hoạt động của tủ lạnh Samsung

Yêu cầu với nạp gas tủ lạnh

Công việc nạp gas tủ lạnh là công việc tỉ mỉ, đòi hỏi trình độ cao. Các yêu cầu với nạp gas tủ lạnh:

• Kiểm tra cẩn thận, nắm rõ nguyên nhân để có phương án xử lý kịp thời
  • Chuẩn bị đúng các loại linh kiện thay thế
  • Đảm bảo vòng tuần hoàn kín của gas tủ lạnh, không để tủ lạnh rò gas vì hở
  • Nạp đúng loại gas cho từng loại tủ, gas nạp đảm bảo chất lượng
  • Nạp đủ lượng cần thiết, không quá nhiều hay quá ít
  • Quy trình nạp gas luôn đảm bảo an toàn

Rất nhiều yêu cầu khi thực hiện nạp gas tủ lạnh nhưng chúng tôi luôn đảm bảo đúng quy trình, chất lượng cao. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đến với dịch vụ nạp gas tủ lạnh Samsung tại Đống Đa.

Dịch vụ Nạp gas tủ lạnh Samsung tại Đống Đa nhanh chóng nhất

Nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, giải quyết nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng. Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà mang lại dịch vụ nạp gas tủ lạnh Samsung tại Đống Đa tốt nhất trên thị trường. Quy trình tiếp nhận tối ưu nhất :

• Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua đường dây nóng
  • Chuyển qua bên kĩ thuật. Chỉ trong vòng 30 phút là có mặt tại địa chỉ cung cấp
  • Tiến hành nạp gas đúng quy trình dưới sự đồng ý của khách hàng
  • Đảm bảo hoạt động bình thường trước khi bàn giao
  • Thanh toán và bảo hành dịch vụ rõ ràng, lấy ý kiến phản hồi

Ưu điểm từ chất lượng dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ tốt, cam kết bảo hành

Để khách hàng yên tâm khi sử dụng, chúng tôi cam kết 100% về bảo hành sản phẩm. Sau khi nạp gas bạn sẽ được bảo hành từ 4 – 6 tháng.

Phục vụ tốt nhất

Mọi nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu.Mọi người đều có kinh nghiệm sửa chữa rất nhiều hãng sản phẩm. Đến với trung tâm, khách hàng sẽ thấy sự nhiệt tình chu đáo từ đội ngũ tư vấn cùng với sự chuyên nghiệp trong làm việc của các kỹ sư.

Cam kết giá rẻ nhất

Chất lượng khỏi lo – không lo về giá. Luôn đảm bảo tính kinh tế cho khách hàng, dịch vụ của chúng tôi có giá mền nhất trên thị trường.

Tri ân khách hàng

Chúng tôi luôn trân trọng mỗi niềm tin khách hàng dành tặng. Chính vì vậy, thường niên luôn có các chương trình tri ân khách hàng như tặng phiếu giảm giá, quà tặng trực tiếp, miễn phí dịch vụ,..

Các dịch  vụ nạp gas khác

Bên cạnh nạp gas tủ lạnh Samsung, trung tâm chúng tôi còn hướng tới dịch vụ nạp gas cho tất cả các thương hiệu lớn trên thị trường. Chúng tôi cung cấp:

• Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Mitsubishi tại Đống Đa chất lượng
  • Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp tại Đống Đa uy tín
  • Dịch vụ nạp gas tủ lạnh LG tại Đống Đa tốt nhất
  • Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Hitachi tại Đống Đa chính hãng
  • Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Toshiba tại Đống Đa tốt nhất
  • Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sanyo tại Đống Đa uy tín
  • Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Panasonic tại Đống Đa tốt nhất

Liên hệ với trung tâm

Trung tâm mở rộng hơn nữa, các chi nhánh có mặt khắp các địa bàn để khách hàng thuận tiện lựa chọn.

Đường dây nóng của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 để giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng 0978 922 569

Các chi nhánh của trung tâm để bạn tiện liên hệ:

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Chi nhánh 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com