02/10/2018

Nạp Gas Tủ Lạnh Samsung Tại Gia Lâm

Trung tâm dịch vụ nạp gas tủ lạnh Samsung tại Gia Lâm cung cấp dịch vụ nạp gas tủ lạnh Samsung uy tín chất lượng. Gọi ngay 0978 922 569 – 024 6651 8289 để biết thêm chi tiết. Trung tâm luôn sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của bạn.

Nguyên nhân mất gas tủ lạnh và tác hại của nó

Nếu hoạt động mà không đủ gas để làm lạnh, hoạt động của tủ bị kém, có thể gây nhiều hậu quả khác nữa. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mất gas tủ lạnh nhưng chúng tôi tổng hợp chia làm 2 nguyên nhân chính. Đó là kinh nghiệm dựa trên rất nhiều lần nạp gas tủ lạnh Samsung cũng như các thương hiệu khác:

• Thứ nhất: do tác động từ bên ngoài như cạy đá, lấy đồ đông lạnh, di chuyển va chạm gây nên thủng dàn, hở đường ống dẫn đến mất gas. Đây là nguyên nhân chủ yếu chiếm đến hơn 80%.
  • Thứ hai đó là do tủ để lâu ngày bị oxi hóa, mọt giàn, hở mối hàn cũng gây mất gas.

Các tác hại khi tủ lạnh bị mất gas, thiếu gas:

• Tủ bị rơ, mòn máy nén làm lạnh, nhanh giảm tuổi thọ tủ lạnh
  • Làm mát, làm lạnh kém, thậm chí không làm lạnh, đông đá
  • Làm cho tủ mất đồng bộ, hoạt động không đúng công suất, tốn điện năng tiêu thụ
  • Giảm thời hạn hoạt động của tủ lạnh
Nạp Gas Tủ Lạnh Samsung Tại Gia Lâm

Các loại gas tủ lạnh được thay thế

Tại trung tâm, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Từ các hãng sản xuất, chúng tôi nhập về các loại gas tủ tốt nhất. Các dòng tủ lạnh thông thường trên thị trường sử dụng 4 loại gas nạp như sau:

1. Gas R12: thường sử dụng cho tủ đời cũ
  2. Gas R134a: coi là bản nâng cấp cho R12, sử dụng phổ biến nhất
  3. Gas R404: dùng cho các dòng tủ cấp đông
  4. Gas R600: loại mới nhất sử dụng cho các dòng mới nhất

Yêu cầu với nạp gas tủ lạnh

Công việc nạp gas tủ lạnh là công việc tỉ mỉ, đòi hỏi trình độ cao. Đây là các yêu cầu đối với một người thợ sửa có tay nghề khi tiến hành nạp gas:

• Kiểm tra cẩn thận, nắm rõ nguyên nhân mất gas để có phương án xử lý kịp thời
  • Chuẩn bị đúng các loại linh kiện, phụ tùng thay thế
  • Đảm bảo vòng tuần hoàn của gas tủ lạnh, không để tủ lạnh rò gas vì không kín
  • Nạp đúng loại gas cho từng loại tủ, gas nạp đảm bảo chất lượng
  • Nạp đủ lượng cần thiết, không quá nhiều hay quá ít
  • Quy trình nạp gas luôn đảm bảo an toàn

Mọi nhân viên sửa chữa đều phải tuân thủ hoàn toàn các yêu cầu từ trung tâm. Chúng tôi còn luôn cập nhật các công nghệ nạp gas mới, tốt nhất.

Dịch vụ nhanh chóng nhất

Nhanh chóng là ưu điểm đầu tiên tại trung tâm. Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà mang lại dịch vụ nạp gas tủ lạnh Samsung tại Gia Lâm tốt nhất trên thị trường. Chỉ không đầy 30 phút là có mặt tại địa chỉ cung cấp, nạp gas tủ đảm bảo chất lượng. Sau khi xong, tiến hành kiểm tra đầy đủ, báo giao, thanh toán và bảo hành dịch vụ. Cả quy trình đều làm nhanh nhất, không để khách hàng đợi lâu.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi luôn cập nhập những công nghệ tối ưu nhất của nhãn hàng Samsung về nạp gas, luôn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật khó tính nhất. Trung tâm của chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy được tìm đến nhiều nhất với dịch vụ nạp gas tủ lạnh Samsung tại Gia Lâm. Các nguyên nhân khiến hơn 90% khách hàng tìm đến đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ:

• Dịch vụ nhanh chóng
  • Hệ thống nhân viên chất lượng
  • Cam kết sử dụng 100% chính hãng
  • Luôn minh bạch trong giá cả
  • Dịch vụ của trung tâm luôn được bảo hành chính hãng
  • Làm việc 24/7, không ngại nắng mưa
  • Dịch vụ tại nhà tiện lợi
  • Có các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng may mắn

Các dịch  vụ khác tại trung tâm

Bên cạnh nạp gas tủ lạnh Samsung tại Gia Lâm, trung tâm chúng tôi còn hướng tới các dịch vụ khác đầy đủ cho tủ lạnh Samsung. Chúng tôi chuyên cung cấp:

• Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Gia Lâm chất lượng nhất
  • Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Samsung tại Gia Lâm chính hãng
  • Bảo hành tủ lạnh Samsung tại Gia Lâm uy tín nhất

Nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì với tủ lạnh nhà mình, hãy liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ với trung tâm

Trung tâm mở rộng hơn nữa, các chi nhánh có mặt khắp các địa bàn để khách hàng thuận tiện lựa chọn. Chúng tôi mong muốn nhận được ngày càng nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

Đường dây nóng của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 để giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng 0978 922 569

Các chi nhánh của trung tâm để bạn tiện liên hệ:

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Chi nhánh 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com