11/08/2018

Nạp Gas Tủ Lạnh Sanyo Tại Gia Lâm

Bạn đang có nhu cầu nạp gas tủ lạnh Sanyo. Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà cung cấp Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sanyo tại Gia Lâm uy tín, chất lượng nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 0978 922 569 -024 6651 8289 để biết thêm thông tin chi tiết.

Đôi nét về tủ lạnh Sanyo

Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm đến từ nhiều hãng khác nhau. Tủ lạnh Sanyo là loại tủ được sử dụng nhiều bởi các ưu điểm:

• Giá cả hợp lý, hợp túi tiền các gia đình Việt
  • Có nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng
  • Áp dụng công nghệ làm lạnh đơn, kép, làm lạnh đa chiều
  • Áp dụng công nghệ Inventer giúp tiết kiệm điện năng
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn diệt khuẩn với nhiều công nghệ mới
  • Đa dạng về đồ thay thế, dễ dàng cho việc sửa chữa

Ngày càng nhiều tủ lạnh thì nhu cầu sửa chữa càng tăng lên. Trung tâm của chung tôi được thành lập và phát triển trên 10 năm qua luôn là địa chỉ tin cậy cho sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh Sanyo cũng như các dòng sản phẩm khác.

Tác Hại của việc hết gas tủ lạnh

Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà cho biết các tác hại khi mất gas. Nếu hoạt động mà không đủ gas để làm lạnh, tủ sẽ kém hoặc không lạnh dù máy nén vẫn hoạt động. Các tác hại được các nhân viên chúng tôi tổng hợp từ cả lý thuyết lẫn thực tế sửa chữa:

1. Tủ bị rơ, mòn máy nén
  2. Làm mát kém, không lạnh, không bảo quản thực phẩm được tốt
  3. Làm cho tủ mất đồng bộ, hoạt động không đúng công suất, tiêu thụ nhiều điện năng
  4. Hoạt động lâu dài gây các hỏng hóc về cơ khác
  5. Giảm thời hạn hoạt động của tủ cũng như các linh kiện

Vì sao tủ lạnh hết gas, mất gas?

Tủ lạnh mất gas có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tổng hợp từ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nạp gas tủ lạnh. Kết hợp với lý thuyết cùng với thực tế sửa chữa sản phẩm, chuyên gia từ trung tâm chia sẻ.  Hai nguyên nhân chính khiến tủ lạnh bị mất gas như sau:

• Trong quá trình di chuyển hay sử dụng, do vô tình làm thủng dàn nóng hay dàn lạnh khiến gas bị thủng và bay hơi hết. Có thể do việc cạy đá quá dày vô tình làm thủng dàn lạnh. Đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến mất gas
  • Một số tủ có ống sắt hàn với ống đồng lâu ngày bị rỉ sét dẫn đến hở đường ống gây mất gas

Ngoài ra, khi tủ lâu ngày không sử dụng bảo quản không tốt, để tiếp xúc nhiều với ẩm và nắng mưa cũng gây mất gas. Khi bạn muốn sử dụng lại cần phải nạp gas cho tủ để làm mát đúng công suất.

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sanyo tại Gia Lâm

Làm việc nhanh chóng- ưu điểm đầu tiên

Nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà mang lại dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sanyo tại Gia Lâm tốt, nhanh nhất trên thị trường. Chúng tôi xây dựng một quy trình tối ưu, hiệu quả nhất :

• Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng. Nhân viên kĩ thuật chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị, gas nạp và đến địa điểm hẹn trước
  • Trước khi tiến hành, chúng tôi sẽ kiểm tra hoạt động của tủ. Nhiều nguyên nhân khiến mất gas như hỏng dàn nóng, dàn lạnh, đường ống. Biết được nguyên nhân sẽ thuận lợi cho việc khắc phục và tiến hành nạp gas
  • Kiểm tra toàn bộ, tránh bỏ sót nguyên nhân, đảm bảo hệ thống kín khi nạp.
  • Lắp đặt thiết bị, dụng cụ, bình gas phục vụ quá trình nạp
  • Nạp gas đảm bảo an toàn, đủ lượng cần thiết
  • Kiểm tra hoạt động tủ, đảm bảo tủ hoạt động bình thường trước khi giao cho khách hàng

Khác biệt tạo nên từ sự hoàn hảo

Mọi khách hàng tìm đến trung tâm sau khi được cung cấp dịch vụ đều có các phản hồi tích cực. Sau đây là chia sẻ đánh giá từ khách hàng. Các ưu điểm từ dịch vụ của trung tâm được khách hàng đánh giá tốt:

• Dịch vụ nhanh chóng
  • Hệ thống nhân viên chất lượng
  • Cam kết sử dụng 100% chính hãng
  • Luôn minh bạch trong giá cả
  • Dịch vụ của trung tâm luôn được bảo hành chính hãng
  • Làm việc 24/7, không ngại nắng mưa
  • Dịch vụ tại nhà tiện lợi
  • Có các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng may mắn

Tin tưởng rằng khách hàng sau khi đến với cung tôi sẽ chia sẻ với người thân, bạn bè của mình.

Lời khuyên chuyên gia để tránh tốn kém cho bạn

• Khi thấy tủ kém lạnh mà nghi ngờ do thiếu gas, đừng cố sử dụng mà hãy gọi để khắc phục nhanh chóng, tránh hỏng các bộ phận khác.
  • Thường thì khi thiếu gas máy nén cũng hoạt động không tốt, độ tin cậy sau sửa chữa cũng không cao
  • Nếu để lâu mà hư hỏng hầu hết, phải sục dàn làm sạch, thay nhớt, phin lọc, cân lại cáp, kiểm tra các bộ phận khác. Chi phí sẽ tốn kém khiến bạn suy nghĩ đó.
Nạp Gas Tủ Lạnh Sanyo Tại Gia Lâm

Liên hệ ngay khi có nhu cầu

Ngoài dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sanyo tại Gia Lâm, Trung tâm còn cung cấp dịch vụ nạp gas của tất cả các thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi cam kết dịch vụ nạp gas chính hãng của các thương hiệu hàng đầu như Toshiba, Mitsubishi, Sharp, Toshiba, Samsung, LG,… Không chỉ là nạp gas, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến tủ lạnh của toàn bộ các hãng trên thị trường.

Liên hệ với trung tâm để có được dịch vụ tốt nhất.

Các chi nhánh của trung tâm để bạn tiện liên hệ:

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Chi nhánh 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com

Xem thêm về dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sanyo tại Gia Lâm: