11/08/2018

Nạp Gas Tủ Lạnh Sharp Tại Ba Đình

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp tại Ba Đình chất lượng cao, nhanh chóng ngay tại nhà. Liên hệ hỗ trợ 0978 922 569 – 024 6651 8289

Những nguyên nhân gây mất gas tủ lạnh cần lưu ý

Với kinh nghiệm sửa chữa và cung cấp dịch vụ nạp gas tủ lạnh lâu năm, chúng tôi nhận thấy những nguyên nhân sau phổ biến cho việc mất gas tủ lạnh:

• Do vệ sinh không đúng cách, dùng vật sắc nhọn rã đông tủ gas làm thủng dàn nóng hoặc dàn lạnh, gây mất gas
  • Do quá trình vận chuyển làm xê dịch đường ống dẫn gas dẫn đến rò rỉ khí gas ra ngoài
  • Một số tủ lạnh Sharp sử dụng lâu ngày dẫn đến hiện tượng rỉ sét, hở đường khí gas
  • Do sử dụng tủ trong một thời gian dài và khí gas bị hao hụt dẫn đến hết gas

Khi tủ bị mất gas, hiệu quả làm lạnh giảm đột ngột, thậm chí không thể làm lạnh. Chính vì vây cần nạp gas cho tủ.

Khi tủ hết gas thì có những tác hại gì

Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà cho biết các tác hại khi mất gas. Sau đây chúng tôi xin liệt kê vài tác hại dễ gặp nhất:

• Tủ bị rơ, mòn máy nén
  • Làm mát kém, không lạnh, không bảo quản thực phẩm được tốt
  • Làm cho tủ mất đồng bộ, hoạt động không đúng công suất, tiêu thụ nhiều điện năng
  • Hoạt động lâu dài gây các hỏng hóc về cơ khác
  • Giảm thời hạn hoạt động của tủ cũng như các linh kiện

Nếu sử dụng mà thấy tủ không lạnh, kém lạnh mà không rõ nguyên nhân. Hãy ngăn ngừa hư hỏng khi bị thiếu gas hay mất gas.

Trong trường hợp bạn không có kiến thức chuyên sâu về sửa chữa, không nên tự ý tháo lắp tủ lạnh mà nên nhờ đến các chuyên gia sửa chữa để tránh những hư hỏng nặng cho tủ.

>>>>>>>>>>>>Liên hệ dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp tại Ba Đình

Nạp Gas Tủ Lạnh Sharp Tại Ba Đình

Những yêu cầu quan trọng đối với nạp gas tủ lạnh Sharp

Việc nạp gas tủ lạnh rất quan trọng và cần sự cẩn thận. Khi nạp gas tủ lạnh, người thợ sửa chữa phải có những yêu cầu khắt khe khi làm việc. Sau đây là những yêu cầu được nhà sản xuất thiết kế đối với việc nạp gas tủ lạnh Sharp:

• Kiểm tra cẩn thận, nắm chắc nguyên nhân để có phương án xử lý kịp thời
  • Chuẩn bị đúng các loại linh kiện thay thế đảm bảo vòng tuần hoàn kín của gas tủ lạnh
  • Nạp đúng loại gas cho từng loại tủ
  • Nạp đủ lượng cần thiết, không quá nhiều hay quá ít
  • Quy trình nạp gas luôn đảm bảo an toàn
  • Sau khi nạp gas tủ lạnh hoạt động tốt, không có vấn đề gì

Trung tâm luôn đảm bảo đúng quy trình, chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của nhà sản xuất. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đến với dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp tại Ba Đình. Trung tâm dịch vụ sửa chửa bảo hành tủ lạnh tại nhà, chất lượng tuyệt hảo-  không lo về giá.

Loại gas nào dùng để nạp tủ lạnh

Nếu bạn còn đang lăn tăn không biết tủ nhà mình sẽ được thay thế, nạp gas loại gì. Chúng tôi luôn cam kết nạp gas theo chuẩn các yêu cầu. Các dòng tủ lạnh thông thường trên thị trường sử dụng 4 loại gas nạp như sau:

1. Gas R12: thường sử dụng cho tủ đời cũ
  2. Gas R134a: coi là bản nâng cấp cho R12, sử dụng phổ biến nhất
  3. Gas R404: dùng cho các dòng tủ cấp đông
  4. Gas R600: loại mới nhất sử dụng cho các dòng mới nhất

Nạp gas tủ lạnh Sharp tại Ba Đình – điểm 10 của chất lượng

Luôn là đỉa chỉ tin cậy, thương hiệu hàng đầu trên thị trường về các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh. Trung tâm luôn cố gắng tự hoàn thiện mình, đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất. Ưu điểm của trung tâm chúng tôi khác với các trung tâm khác như sau:

1. Dịch vụ tốt, cam kết bảo hành
  2. Đội ngũ nhân viên giỏi giàu kinh nghiệm
  3. Cam kết công nghệ tốt nhất
  4. Phục vụ tốt nhất
  5. Cam kết giá rẻ nhất
  6. Tri ân khách hàng

Liên hệ ngay khi bạn cần

Ngoài dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp tại Ba Đình, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nạp gas của tất cả các thương hiệu trên thị trường của tất cả các loại tủ lạnh, tủ mát, tủ đông trên thị trường. Chúng tôi cam kết dịch vụ nạp gas chính hãng của các thương hiệu hàng đầu như Toshiba, Mitsubishi, Sanyo, Samsung, LG,…Không chỉ là nạp gas, trung tâm còn cam kết các dịch vụ tốt nhất như sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì và tất cả các sự cố của tủ lạnh. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên.

Liên hệ với trung tâm để có được dịch vụ tốt nhất.

Các chi nhánh của trung tâm để bạn tiện liên hệ:

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Chi nhánh 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com

Web:https://suachuatulanh.edu.vn