Nạp Gas Tủ Lạnh Sharp tại Đống Đa

28/08/2018

Nạp Gas Tủ Lạnh Sharp Tại Đống Đa

Trung tâm chúng tôi cung cấp Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp tại Đống Đa chất lượng, uy tín tốt nhất. Liên hệ ngay qua hotline 0978 922 569 – 024 6651 8289 để biết thêm thông tin chi tiết.

Rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ nạp gas tủ lạnh chất lượng, nhanh chóng nhưng vẫn còn đang băn khoăn. Trung tâm của chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp tại Đống Đa tốt nhất trên thị trường.

Nguyên nhân tủ lạnh Sharp mất gas

Tủ lạnh mất gas có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu để lâu tủ hoạt động sẽ dêc dẫn đến các hư hỏng nặng hơn nữa. Tổng hợp từ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nạp gas tủ lạnh. Bên cạnh đó, kết hợp với lý thuyết cùng với thực tế sửa chữa, chúng tôi đưa ra các nguyên nhân:

• Tủ để lâu ngày không sử dụng, khi dùng lại cũng có thể bị thiếu gas
  • Tác động bên ngoài: Khi di chuyển do không được bao bọc cẩn thận gây xước, hở ống đồng dẫn của dàn nóng
  • Thủng dàn nóng hoặc dàn lạnh: có thể do vận sắc nhọn cạy khi lấy đá, đồ đông lạnh trong ngăn đông. Hoặc khi tủ đông tuyết quá dày mà không rút điện, xả tủ mà lại lấy vật sắc nhọn cạo tuyết dày
  • Mọt dàn: tủ lạnh lâu ngày dễ xảy ra mọt. Đó là oxi hóa, khi xuất hiện các lỗ li ti, làm gas bị rò rỉ từ từ
  • Hở mối hàn: tuy hiếm gặp nhưng vẫn có thể. Khi bị nhiệt cao, làm việc nơi ẩm thấp rung lắc nhiều có thể gây hở mối hàn

Làm cách nào để nhận biết tủ lạnh nhà mình có bị hết gas hay không?

Đây là một câu hỏi mà nhiều bạn có lẽ đang thắc mắc. Không giống như máy lạnh dùng đồng hồ đến gắn vào đo lượng gas, tủ lạnh sau khi sản xuất thì được bơm đầy gas và hàn kín lại. Nhận biết tủ thiếu gas là một công việc hết sức quan trọng và khá khó khăn đối với một người thợ. Ngoài kiến thức sách vở cần phải có kinh nghiệm thực tế mới nhận biết chính xác được. Nếu gặp nhân viên non tay chắc rất khó để xác định. Các nhân viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ nạp gas tại Đống Đa cho biết có thể xác định như sau:

• Dùng ampe kìm, kiểm tra dòng hiện tại với dòng định mức. Nếu dòng chạy thấp hơn khả năng tủ có vấn đề. Kết hợp với kiểm tra sơ bộ làm việc của tủ để khẳng định tủ có mất gas không
  • Dùng tay sờ phin lọc, 2 bên hông tủ thấy ít nóng
  • Tủ đang hoạt động, rút điện, mở nắp ngăn đá nếu lượng tuyết không phủ đầy dàn
  • Dùng xà phòng kiểm tra độ kín của ống dẫn

Nạp Gas Tủ Lạnh Sharp Tại Đống Đa

Loại gas nào nạp cho tủ lạnh

Các dòng tủ lạnh thông thường trên thị trường sử dụng 4 loại gas nạp như sau:

1. Gas R12: thường sử dụng cho tủ đời cũ
  2. Gas R134a: coi là bản nâng cấp cho R12, sử dụng phổ biến nhất
  3. Gas R404: dùng cho các dòng tủ cấp đông
  4. Gas R600: loại mới nhất sử dụng cho các dòng mới nhất

Yêu cầu với nạp gas tủ lạnh

Công việc nạp gas tủ lạnh là công việc tỉ mỉ, có nhiều yêu cầu như sau:

• Kiểm tra cẩn thận, nắm chắc nguyên nhân để có phương án xử lý kịp thời
  • Chuẩn bị đúng các loại linh kiện thay thế đảm bảo vòng tuần hoàn kín của gas tủ lạnh
  • Nạp đúng loại gas cho từng loại tủ
  • Nạp đủ lượng cần thiết, không quá nhiều hay quá ít
  • Quy trình nạp gas luôn đảm bảo an toàn

Rất nhiều yêu cầu khi thực hiện nạp gas nhưng trung tâm luôn đảm bảo đúng quy trình, chất lượng cao. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đến với dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp tại Đống Đa.

Dịch vụ Nạp gas tủ lạnh Sharp tại Đống Đa

Nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, giải quyết nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng. Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà mang lại dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp tại Đống Đa tốt nhất trên thị trường. Quy trình tiếp nhận tối ưu nhất :

• Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua đường dây nóng
  • Chuyển qua bên kĩ thuật. Chỉ trong vòng 30 phút là có mặt
  • Tiến hành nạp gas đúng quy trình dưới sự đồng ý của khách hàng
  • Đảm bảo hoạt động bình thường trước khi bàn giao
  • Thanh toán và bảo hành

Ngoài ra, sau khi nạp gas xong. Nhân viên chúng tôi sẽ chia sẻ các lời khuyên cho khách hàng để sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất. Tránh việc khách hàng vô tình làm hư hỏng khác nữa.

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp tại Đống Đa tốt nhất

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề, sự cố về gas sẽ được khắc phục nhanh chóng. Với đội ngũ kĩ sư giỏi, kinh nghiệm trên 5 năm, thường xuyên học hỏi trau dồi kinh nghiệm. Môi trường làm việc tại đây năng động, luôn hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ. Trung tâm của chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy được tìm nhiều nhất với dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp tại Đống Đa. Luôn lọt trong top tìm kiếm của mọi nhà và là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nạp gas cũng như sửa chữa tủ lạnh.

Các ưu điểm từ dịch vụ của trung tâm được khách hàng đánh giá tốt

• Dịch vụ tốt, cam kết bảo hành
  • Dịch vụ tại nhà nhanh chóng
  • Cam kết công nghệ tốt nhất
  • Phục vụ tốt nhất, làm việc liên tục 24/7
  • Cam kết giá rẻ nhất
  • Tri ân khách hàng

Liên hệ ngay khi bạn cần

Ngoài dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp tại Đống Đa, Trung tâm còn cung cấp dịch vụ nạp gas của tất cả các thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi cam kết dịch vụ nạp gas chính hãng của các thương hiệu hàng đầu như Toshiba, Mitsubishi, Sanyo, Toshiba, Samsung, LG,…

Liên hệ với trung tâm để có được dịch vụ tốt nhất.

Các chi nhánh của trung tâm để bạn tiện liên hệ:

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Chi nhánh 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com

Web:https://suachuatulanh.edu.vn