So sánh điều hòa Casper và Midea, khác biệt vẫn nằm ở giá bán

25/07/2022 admin
Điều hòa Casper và điều hòa Midea là hai tên thương hiệu điều hòa giá rẻ được khá nhiều người mang ra so sánh. Cả hai tên thương hiệu điều hòa này đều thuộc phân khúc giá rẻ, có chính sách hậu mãi tốt nên được nhiều người dùng chọn mua. Nếu so sánh điều hòa Casper và Midea thì điều hòa của cả hai tên thương hiệu này đều khá tương đương về mọi mặt và điểm độc lạ lớn nhất có lẽ rằng vẫn nằm ở giá bán. Sau đây là so sánh cụ thể hơn về hai dòng điều hòa này những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trước khi quyết định hành động nên chọn mua điều hòa của tên thương hiệu nào .So sánh điều hòa Casper và Midea

So sánh điều hòa Casper và Midea

So sánh về nguồn gốc xuất xứ

Casper là tên thương hiệu của Thailand. Các dòng mẫu sản phẩm của Casper đều được sản xuất tại Đất nước xinh đẹp Thái Lan và nhập khẩu nguyên chiếc về Nước Ta. Midea là tên thương hiệu của Trung Quốc. Thương hiệu này đã xuất hiện từ lâu tại Nước Ta và cũng là một tên thương hiệu điều hòa giá rẻ có chất lượng tốt được nhiều người Nước Ta tin dùng .

So sánh về độ uy tín của thương hiệu

Casper là tên thương hiệu của xứ sở của những nụ cười thân thiện và là công ty đa vương quốc. Midea là tên thương hiệu của của Trung Quốc nhưng tên thương hiệu này thực sự rất uy tín và đã kinh doanh thương mại nhiều năm ở Nước Ta. Nếu nói về độ uy tín thì hiện Casper chưa thể so sánh được với Midea .So sánh điều hòa Casper và Midea

So sánh về mẫu mã

Midea và Casper đều có mẫu mã sản phẩm khá đa dạng. Tuy nhiên xét về mặt thiết kế và tính thẩm mỹ thì homecare24h vẫn đánh giá điều hòa Casper nhỉnh hơn. Midea có thiết kế theo kiểu đại chúng không đẹp và cũng không xấu. Casper thiết kế tuy không hẳn là vượt trội nhưng ít nhiều vẫn còn có nhiều điểm nhấn riêng tạo sự khác biệt. Tất nhiên, cái này liên quan đến tính thẩm mỹ nên còn tùy vào gu thẩm mỹ của mỗi người.

So sánh về chất lượng

Nói đến chất lượng thì Casper mới Open ở thị trường Nước Ta trong khoảng chừng thời hạn chưa lâu nên chưa thể nhìn nhận đơn cử về chất lượng. Theo nhìn nhận từ phía người dùng thì Casper có chất lượng cũng tốt, ít bị hỏng hóc và máy hoạt động giải trí êm ái, bền chắc. Media là tên thương hiệu giá rẻ đã xuất hiện nhiều năm ở thị trường Nước Ta và chất lượng của điều hòa Midea được nhìn nhận tốt, máy tuy không có nhiều công nghệ tiên tiến điển hình nổi bật nhưng độ bền thì rất ok .

So sánh về tính năng

Nói đến tính năng thì điều hòa Casper và điều hòa Midea đều có khá nhiều tính năng nhưng các tính năng đặc biệt độc quyền thì chưa có. Đánh giá về mặt tính năng thì Casper có ít tính năng hơn Midea nhưng các tính năng cao cấp thì Casper lại nhiều hơn đặc biệt là tính năng kết nối điều khiển qua Wifi (Smartphone). Do đó, về mặt tính năng thì Casper có vẻ vẫn được đánh giá tốt hơn Midea.

So sánh điều hòa Casper và Midea

So sánh về chế độ bảo hành hậu mãi

Chế độ bảo hành của Midea và Casper đều là 36 tháng. Midea áp dụng chế độ 1 đổi 1 trong 1 năm còn Casper có chế độ 1 đổi 1 trong 2 năm. Mặc dù ở năm thứ 2, Casper chỉ 1 đổi 1 ở một số phần nhưng như vậy cũng có thể nói là một điểm hơn so với Midea. Nếu đánh giá chung thì chế độ bảo hành của Casper và Midea đều rất tuyệt vời.

So sánh về giá thành

Giá thành của điều hòa Casper thường đắt hơn giá điều hòa Midea khoảng chừng 500 ngàn đến 2 triệu đồng. Nếu để cạnh tranh đối đầu về giá thì rõ ràng Midea có lợi thế hơn nhiều so với Casper .

So sánh về hệ thống phân phối

Hiện điều hòa Capser và Midea đã được bán ở hầu hết những ẩm thực ăn uống điện máy trên toàn nước. Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện chọn mua điều hòa của hai tên thương hiệu này ở rất nhiều đơn vị chức năng phân phối kinh doanh bán lẻ hay ẩm thực ăn uống điện máy. Một điểm đáng nói là điều hòa Casper nhập khẩu nguyên chiếc từ Xứ sở nụ cười Thái Lan nên có hiện tượng kỳ lạ khan hiếm hàng vào những lúc cao điểm của mùa nóng. Trong khi đó, điều hòa Midea ít bị thực trạng khan hiếm hàng .Điều hòa Casper

Nên chọn mua điều hòa hãng nào

Sau khi đã so sánh điều hòa Casper và Midea, những bạn chắc rằng là đã biết nên mua điều hòa của tên thương hiệu nào rồi phải không. Nếu bạn muốn tối ưu ngân sách mua điều hòa thì Midea sẽ là lựa chọn tốt hơn Casper. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cân đối giữa giá tiền và tính năng thì Casper lại là tên thương hiệu tốt hơn Midea .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper

Alternate Text Gọi ngay