a casper là gì – Nghĩa của từ a casper

25/07/2022 admin

a casper có nghĩa là

Những gì bạn gọi là ai đó để tạo niềm vui cho độ trắng của họ (bắt đầu với casper, con ma thân thiện).

Ví dụ

“FO Shizze My Nizzle, Izzup ở da Hizzle có gì? Hãy đánh vào câu lạc bộ một hai và hiển thị Doze Bizzles Cách Sizzuck A Dizzle, cho Sheezy …”
“Im đi, Casper. Quay trở lại ngôi nhà gạch lớn của bạn ở vùng ngoại ô và có rượu vang và phô mai của bạn.”

a casper có nghĩa là

Trường học cũ Ganster. Được biết đến bờ biển đến bờ biển với danh tiếng tốt là thẳng thắn, không nhảm nhí, không chơi, tất cả trái tim.

Ví dụ

Vâng, tôi là Casper. Bây giờ để tôi một mình.
Một đứa trẻ màu trắng nhạt, thường không thể có được tan. Nếu trong mặt trời quá dài da sẽ chuyển sang màu đỏ. Cũng được gọi là ‘ma’

a casper có nghĩa là

Đôi khi làm cho niềm vui bằng cách tuyên bố anh ta là vô hình.

Ví dụ

Vâng, tôi là Casper. Bây giờ để tôi một mình.

Ví dụ

Đôi khi làm cho niềm vui bằng cách tuyên bố anh ta là vô hình.

Ôi chúa ơi!”
“Gì?”
“Hãy nhìn vào Casper! Anh ấy thật là màu trắng!”
“Anh ấy ở đâu? Tôi không thể nhìn thấy anh ấy.
Ồ, đừng bận tâm Brian, anh ấy không thể tan. “

Ví dụ

Reffering với một người không thể có được một làn da rám nắng, tự nhiên màu trắng nhạt, trắng hơn
Savannah DuffyCasper.
Honkey, Cracker, Whiteboy, White Boy, Whitey
Anh chàng da đen: Y’all caspers crack me up!
Anh chàng da trắng: Casper? Ồ, tôi nhận được nó.
Casper (với cùng một âm thanh Kasper) là một gia đình và tên cá nhân có nguồn gốc từ Chaldean có nghĩa là “Thủ quỹ“. Nguồn gốc của cái tên đã được truy tìm từ Cựu Ước và các biến thể của tên đã được áp dụng bởi nhiều nền văn hóa và ngôn ngữ.
rằng các bạn TênCasper

a casper có nghĩa là

Để vứt bỏ, biến mất, biến mất, để bị xóa sạch sự tồn tại // một bóng tối trở thành, cách tiếp cận im lặng hoặc tàng hình duyên dáng. Từ này có thể được sử dụng như một tính từ, hoặc động từ.
.//Caspered

.// Casper

.// caspering
‘Tất cả chúng ta sẽ thương tiếc về sự mất mát của những người bị xáo trộn trong vụ tai nạn.’