Máy Giặt Electrolux Sản Xuất Ở Đâu?

27/07/2022 admin

Electrolux là một công ty đa quốc gia chuyên sản xuất hàng điện máy. Đây cũng là công ty lớn thứ nhì về thị phần hàng gia dụng. Các xưởng sản xuất và nhà máy của electrolux có ở khắp nơi trên thế giới. Vậy máy giặt electrolux sản xuất ở đâu?

máy giặt electrolux sản xuất ở đâu

Sơ lược về máy giặt electrolux

Electrolux nổi tiếng về loại sản phẩm máy hút bụi, nhưng tại Việt Nam, sản phầm được sử dụng nhiều nhất là máy giặt. Máy giặt electrolux được nhìn nhận cao bởi độ bền và nhiều tính năng hữu dụng. Máy giặt electrolux cũng là loại sản phẩm có sức cạnh tranh đối đầu cao trên thị trường máy giặt lúc bấy giờ .
Máy giặt của electrolux có hai dạng chính là cửa trước và cửa trên. Máy giặt cửa trước đã được người tiêu dùng biết đến từ lâu và được nhìn nhận cao. Còn máy giặt cửa trên chỉ mới xâm nhập vào thị trường Việt Nam vài năm nhưng cũng tạo được ấn tượng tốt với những chị em nội trợ .

• Xem ngay: Ưu và nhược điểm của máy giặt electrolux

Máy giặt electrolux có gì nổi bật?

Về thiết kế, máy giặt electrolux có thiết kế sáng tạo, ưu tiên tính khả dụng. Sử dụng vật liệu bền chịu lực tốt cùng với lớp sơn vỏ ngoài chống bám bẩn, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh máy giặt hơn.

Bạn đang đọc: Máy Giặt Electrolux Sản Xuất Ở Đâu?

Về chính sách giặt, máy giặt electrolux có đến 14 chương trình giặt khác nhau, giúp giặt thuận tiện những loại quần áo mà không làm hư vải. Bên cạnh đó là tiết kiệm chi phí điện và nước .

Về hiệu quả, máy giặt electrolux có khả năng đánh bay các vế bẩn cứng đầu nhất với chế đồ giặt đồ bẩn, chế độ ngâm trước khi giặt. Quần áo sẽ được giặt và vắt sạch sẽ, không còn xà phòng lưu lại trên quần áo có thể làm kích ứng da.

Máy giặt electrolux sản xuất ở đâu?

Để biết được máy giặt electrolux sản xuất ở đâu, phải biết rằng Electrolux là một công ty đa quốc gia với rất nhiều nhà máy khắp nơi trên thế giới. Do đó, vẫn mang thương hiệu electrolux nhưng xuất xứ của máy giặt sẽ đến từ các quốc gia nơi có nhà máy của electrolux.

Tại Việt Nam, máy giặt electrolux đa phần có nguồn gốc từ xứ sở của những nụ cười thân thiện. Tuy nhiên, những linh phụ kiện quan trọng sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Điển – quê nhà của electrolux để bảo vệ chất lượng tối đa. Bên cạnh đó, những linh phụ kiện sửa chữa thay thế như trục máy, bi phớt, chổi than, phao áp lực đè nén cũng được nhập trực tiếp từ xứ sở của những nụ cười thân thiện hoặc Thụy Điển .

Qua bài viết “ máy giặt electrolux sản xuất ở đâu? “ hy vọng độc giả sẽ yên tâm hơn khi sử dụng máy giặt electrolux.