Đánh giá chất lượng nồi cơm điện Toshiba nội địa Nhật model 2020 – Đánh giá hàng nội địa Nhật | Mua, sử dụng sản phẩm nội địa Nhật

12/08/2022 admin
Nồi cơm nội địa Nhật là nồi cơm điện chất lượng, mang lại bữa ăn chất lượng hơn .
Công nghệ nấu của nồi cơm Nhật Bản luôn đứng vị trí số 1 so với tổng thể những loại nồi cơm điện. Công nghệ cao tần IH, áp suất, làm hạt gạo chín thấu, đều từ đó làm cơm ngon hơn .
Nồi cơm điện Toshiba là một mảng nhỏ trong nồi cơm Nhật nội địa. Cũng có những công nghệ tiên tiến nền tảng, đặc thù truyền thống cuội nguồn của nồi cơm nội địa. Ngoài ra còn có những công nghệ tiên tiến đặc biệt quan trọng riêng .

 Các model của nồi cơm điện Toshiba Nhật Bản đều thay đổi qua các năm và mỗi năm nồi cơm Toshiba cũng có những cải tiến riêng.

Bài viết này sẽ đánh giá chất lượng của Nồi cơm điện Toshiba nội địa model năm 2020

Năm 2020 Toshiba ra đời 2 Model :

  • RC-18VSN – dung tích 1,8L
  • RC-10VSN – dung tích 1L

Model này Toshiba biến hóa màu cho loại sản phẩm là màu xanh ( L ) và màu trắng ( W ) trước đó là chỉ có màu đỏ và màu trắng .

Hình thức của nồi cơm Toshiba Nhật Bản

Về hình thức nồi cơm Toshiba luôn mang phong thái đặc trưng của Nhật Bản. Nhưng rất văn minh với màn hình hiển thị hiển thị LCD .
Bề mặt nồi có vân caro mờ, phím bấm điện tử thuận tiện .
Khi nấu màn hình hiển thị của nồi cơm Toshiba hiển thị công dụng nấu và khoảng chừng thời hạn cơm chín. Khi cơm chín nồi sẽ phát 1 bản nhạc và hiển thị số 0 .
Chất liệu bằng nhựa cứng, siêu bền, chịu nhiệt, chống bám bụi. Bên trong lõi nồi rất dày, gồm 9 lớp, gia nhiệt rất nhanh và ủ cơm rất lâu .
Bề mặt lõi nồi là lớp chống dính, chống dính rất hiệu suất cao và bền chắc .
Về hình thức của nồi cơm Toshiba Nhật Bản năm 2020 không có độc lạ nhiều so với những nồi Model trước nhưng sự đổi khác về màu làm nồi đẹp hơn rất nhiều .

nồi cơm nội địa nhật

Chức năng & công nghệ của nồi cơm nội địa Toshiba

3 Công nghệ chính của nồi cơm Toshiba nội địa là:

  • Cao tần IH
  • Áp suất
  • Hút chân không

Chức năng hút chân không là công nghệ tiên tiến độc quyền của Toshiba, chỉ Nồi cơm Toshiba nội địa Nhật mới có công nghệ tiên tiến này .
Trong quy trình nấu cơm, nồi Toshiba sẽ hút chân không, bên trong lòng nồi trọn vẹn là chân không. Từ đó dữ gìn và bảo vệ cơm được lâu hơn ( đến 40 h ) và giữ được mùi vị tự nhiên của hạt gạo .
Nồi cơm điện Toshiba nội địa Nhật cũng có nhiều tính năng nấu gồm có 5 loại gạo và hơn 15 tính năng nấu .
Rất tiện nghi và cung ứng đủ nhu yếu của người dùng. Ngoài ra khi muốn biến hóa thực đơn thay cho gạo tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chọn gạo lứt, ngũ cốc, cơm cháy … nấu rất thuận tiện .
Các công dụng tiện nghi như hiển thị giờ, hẹn giờ cơm chín, mạng lưới hệ thống báo lỗi mưu trí .

Giá trị sử dụng của nồi cơm Toshiba Nhật Bản

Nồi cơm điện Toshiba là nồi cơm thuộc phân khúc hạng sang của nồi cơm Nhật Bản .
cơm nồi nhật bản
Tất nhiên chất lượng hạt gạo của mái ấm gia đình bạn sẽ được nấu ở mức độ ngon nhất, cơm khi chín sẽ ngon, dẻo thơm và dễ ăn hơn .

Khi muốn thay đổi thực đơn cũng dễ dàng hơn, chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu còn lại chiếc nồi cơm điện Toshiba sẽ làm hết cho bạn.

Ngoài ra hàng nội địa nhật cũng rất bền chắc, nồi cơm Toshiba này cũng thế, rất bền chắc và gắn bó lâu bền hơn với căn phòng nhà bếp và mái ấm gia đình bạn .

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của đội ngũ Kaku.vn

Mọi thắc mắc về nồi cơm điện Toshiba nội địa Nhật và các sản phẩm nội địa Nhật khác xin liên hệ với Kaku.vn

Xin cảm ơn!!!

0978 922 569