Top 5 Cửa Hàng Linh Kiện Điện Thoại Huế Uy Tín Nhất

29/04/2023 admin
Bạn là người sử dụng điện thoại có nhu cầu tìm kiếm những mẫu phụ kiện để sử dụng kèm. hay là chủ của cửa hàng sửa chữa, đại lý linh kiện muốn tìm một địa chỉ cung cấp linh kiện điện thoại uy tín, giá tốt tại Huế. Làm thế nào để tìm được địa chỉ sửa chữa, bán các linh kiện điện thoại giá rẻ Huế mà vẫn uy tín và được nhiều người lựa chọn nhất ? Hãy cùng Inhat tham khảo ngay bài viết dưới đây để khám phá top five cửa hàng linh kiện điện thoại Huế uy tín nhất nhé .

1. Zin Linh Kiện – Địa Chỉ Cung Cấp Linh Kiện Điện Thoại Huế Đa Dạng Nhất

Zin Linh Kiện là một thương hiệu lớn, không chỉ cung cấp linh kiện cho một tỉnh thành Huế mà chúng tôi cung cấp linh kiện toàn quốc. Sản phẩm linh kiện điện thoại đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua trung gian nên chất lượng luôn được kiểm định kỹ càng .
Các dòng sản phẩm của Zin Linh Kiện:

• Màn hình điện thoại.

• Cảm ứng điện thoai .
  • Mặt kính điện thoại .
  • Linh kiện điện thoại bên ngoài .
  • Linh kiện điện thoại bên trong .
  • Thiết bị sửa chữa .
  • Thiết bị ép kính – cổ cáp .
  • Phụ kiện điện thoại .

• Điện thoại: 0836299922
  • Website: hypertext transfer protocol : //zinlinhkien.com.vn/

2. Linh Kiện Lê Khang – Địa Chỉ Cung Cấp Linh Kiện Điện Thoại Huế Chính Hãng Nhất

Một địa chỉ chuyên cung cấp phụ kiện giá rẻ tại Huế nữa mà bạn có thể lựa chọn đó chính là Linh Kiện Lê Khang. Cung cấp đa dạng mẫu mã các dòng linh kiện điện thoại chính hãng. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình cũng nhận được nhiều đánh giá cao từ phía người tiêu dùng .
Chuyên phân phối :

• Màn IPHONE zin kính .
  • pin, màn hình, cảm ứng các hãng ĐT đang thịnh hành .
  • Sạc, cáp, tai nghe, pin dự phòng chính hãng .
  • Vỏ wax phụ kiện, vỏ nhựa máy cỏ, vỏ lưng kim loại .
  • Loa mic, loa chuông, television camera sau & trước, kính cam… các dòng smartphone .
  • Máy khò, máy hàn, máy đo nguồn các thương hiệu nổi tiếng mechanic, quick, MR… với các loại đồ nghề thay sửa đa dạng .

Nên mua linh kiện điện thoại tại Linh Kiện Lê Khang vì

• Chế độ bảo hành siêu tốt .
  • Cùng hàng trăm mẫu sản phẩm đa dạng, phong phú .
  • Luôn có hàng sẵn số lượng lớn .
  • Giao dịch on-line, OffLine nhanh chóng, thuận tiện, chuyên nghiệp .

• Địa chỉ: seventy-three Đinh Tiên Hoàng – TP Huế
  • Điện thoại: 090 511 9099 – 090 351 3379
  • Fanpage: hypertext transfer protocol : //www.facebook.com/Linh-Kiện-Lê-Khang-73-Đinh-Tiên-Hoàng-Tp-Huế-1490120181268073/

3. Thọ Mobile – Địa Chỉ Cung Cấp Linh Kiện Điện Thoại Huế Gía Rẻ Nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phụ kiện điện thoại cho chiếc điện thoại của mình, hay phục vụ cho nhu cầu mua bán. Hãy đến với Thọ mobile nơi đây có hàng trăm loại cho bạn lựa chọn phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của bạn. Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm và dịch vụ như : ép kính, sửa chữa, linh phụ kiện điện thoại, united states virgin islands tính

• Địa chỉ: 50 Phan Bội Châu – Huế
  • Điện thoại: 0901 972 333- 0939 732 999
  • Fanpage: hypertext transfer protocol : //www.facebook.com/1478058242447395

4. Fami Store – Địa Chỉ Cung Cấp Linh Kiện Điện Thoại Huế Đáng Tin Cậy Nhất

Của hàng chuyên cung cấp, sửa chữa thay thế linh kiện của các dòng điện thoại từ surface-to-air missile sing, Iphone, Oppo, …Với đội ngũ kĩ thuật viên có chuyên môn cao, cùng thái độ tận tâm, sẽ giúp tư vấn và thay thế cho bạn nhưng linh kiện phù hợp với yêu cầu .
Fami store chuyên cung cấp :

• Ốp Lưng, Bao district attorney .
  • Cường Lực .
  • Phụ Kiện, bowling pin Dự Phòng, Sạc Dự Phòng .
  • Gậy Chụp Hình, Gậy Tự Sướng .
  • Loa, Mp3, Máy Nghe Nhạc, Đài frequency modulation .
  • Mickaraoke, Loa Kéo .
  • Gía Đỡ Điện Thoại, tripod, Airpod .
  • Điện Thoại Samsung Chính Hãng .
  • Máy Tính Bảng surface-to-air missile sing Chính Hãng .
  • Máy Chơi game .

make đó, nếu bạn có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại Huế thì hãy đến ngay các cửa hàng Fami memory nhé ! Đến đây, bạn sẽ được sở hữu những món linh kiện điện thoại có chất lượng rất tốt với mức giá chỉ từ 10.000 đồng/sản phẩm .

• Địa chỉ: sixty-four Nguyễn Trãi Huế – Thừa Thiên – Huế
  • Điện thoại: 0901970111
  • Fanpage: hypertext transfer protocol : //www.facebook.com/famistore/

5. Hoàng Hà Mobile – Địa Chỉ Cung Cấp Linh Kiện Điện Thoại Huế Chất Lượng Nhất

Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư thương mại Hoàng Hà có hơn twenty năm phát triển, sở hữu chuỗi cửa hàng Hoàng Hà mobile – là nhà bán lẻ hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng tại thị trường Việt Nam. Khẳng định quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín, chất lượng sản phẩm với mức giá rẻ hơn khoảng 15-20 % so với giá bán trên thị trường. song sung với đó, công ty luôn nỗ lực phục vụ đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng .

• Điện thoại: 1900.2091
  • Fanpage: hypertext transfer protocol : //hoanghamobile.com/gioi-thieu-cong-ty

Trên đây là danh sách six cửa hàng linh kiện điện thoại Huế uy tín nhất mà Inhat.vn muốn giới thiệt đến bạn. Hãy ghé đến để chọn cho mình một sản phẩm linh kiện điện thoại vừa đẹp, vừa phong cách và phù hợp nhất nhé !

Đánh giá bài viết này