Đồ chơi – phụ kiện xe Honda CRV 2018 (Cần Thiết) -【Ô Tô Tuấn】

29/04/2023 admin
CRV – 2018, mẫu sport utility mới của hãng HONDA đang được nhiều người dùng ô tô Việt tìm mua. Đặc biệt, theo thông tin từ báo chí, HONDA Việt Nam vừa nhập khẩu 2000 ô tô trong đó CRV 2018 và giảm giá lên đến 240 triệu đồng, đã tạo điều kiện cho người dùng yêu thích xenon ô tô của Honda có thể mua xenon nhập khẩu với mức giá tốt .

# ĐỒ CHƠI XE HONDA CRV 2018

Đối với những chiếc ô tô mới mua, quý khách nên trang bị thêm một số phụ kiện và sử dụng các dịch vụ để bảo vệ và trang trí cho xenon nhằm chống lại những điều kiện bất tiện trong quá trình sử dụng. Các dịch vụ dành cho xe Honda CRV 2018  mà Ô tô Tuấn khuyên dùng như :

• Dán phim cách nhiệt – chống nóng cho xe Honda CRV 2018.
  • Bọc trần nylon hay còn gọi là bọc laphong.
  • Phủ nano bảo vệ lớp sơn xe, tăng cường độ bóng.
  • Lót sàn simili để giữ sạch sẽ cho khoang nội thất.

Đây là những dịch vụ rất cần thiết để bảo vệ nội thất và ngoại thất. Ngoài radium để trang trí và tăng cường những tính năng, tiện ích trên xenon, Ô tô Tuấn xin được giới thiệu đến quý khách một số phụ kiện xe HONDA CRV 2018 như sau .

1. Bệ bước chân Honda CRV 2018

Honda CRV 2018 seven chỗ là một chiếc sport utility gầm cao, khoang nội thất rộng phù hợp để chở armed islamic group đình. Quý khách nên lắp bộ bệ bước chân ( bậc đệm lên xuống xenon ) để hỗ trợ việc di chuyển vào xenon dễ dàng hơn. Bệ bước chân sẽ có tác dụng hiệu quả đối với người đi xenon hơi là người cao tuổi và trẻ em.

bệ bước chân xe CRV 2018 Hơn nữa, việc lắp bệ bước chân cho ô tô còn làm cho ngoại hình của chiếc CRV 2018 trở nên cân đối hơn và hạn chế hư hỏng perform tác động từ bên ngoài .

2. Baga giá mui dọc trên nóc xe HONDA CRV 2018

Sản phẩm thanh giá dọc trên mui xenon HONDA CRV 2018 được thiết kế theo chuẩn, vừa vặn và khớp với shape của xenon. Dòng sản phẩm này được có cấu tạo bằng chất liệu hợp kim bền chắc nên có thời gian sử dụng bền bỉ theo thời gian. Việc gắn thanh dọc trên mui xenon có tác dụng trang trí nhầm tăng thêm độ spill the beans trọng, đẳng cấp cho xenon Honda CRV. Tại Ô tô Tuấn, sản phẩm này hiện có sẵn 03 mẫu như hình dưới đây .baga mui CRV 2018

Mẫu baga thanh dọc mui xe CRV 2018 - Mẫu 03

4. Camera hành trình Vietmap cho CRV 2018

Hầu hết những phiên bản xenon Honda CRV đều được trang bị camera lùi. Nên chi quý khách chọn camera hành trình, không cần thiết sử dụng dịch loại television camera có hỗ trợ camera lùi. Trên thị trường television camera hành trình hiện nay, Vietmap đang dẫn đầu vì sử dụng công nghệ dẫn đường chuẩn và sản phẩm đạt chất lượng cao. Trong đó phù hợp với tiêu chí không sử dụng cho xenon CRV 2018 quý khách có thể chọn mẫu Vietmap X9s. Đây là model cải tiến của mẫu television camera hành trình X9 – bản bán chạy nhất của VietMap. camera hành trình x9s Với chức năng phát wireless local area network kết nối đến điện thoại, phát video trực tiếp và truyền tải video recording tốc độ nhanh sẽ giúp cho người dùng có thể xem lại những đoạn video đã quay một cách nhanh chóng. Ngoài radium mẫu television camera hành trình này còn sử dụng cảm biến mới của Sony, quay hình ngày và đêm rõ nét .

5. Ốp cản trước sau bảo vệ thân xe Honda CRV 2018

Phần cản trước và cản sau của xenon Honda CRV 2018 được gắn bằng cản nhựa, đối với một số virginia chạm nhẹ nếu như có sự hỗ trợ của phần ốp cản trước sau. Ốp cản sẽ che chắn cho phần cản zin của xenon .Ốp cản trước xe Honda CRV 2018 hotline ototuan

Một số phụ kiện khác cho Honda CRV 2018

Baga mui mẫu liền mui cho HONDA CRV 2018Bệ bước chân xe Honda CRV 2018Nẹp bước chân chống trầy có LED CRV 2018Ốp cản trước sau xe HONDA CRV 2018 Trên đây là những phụ kiện cần thiết cho xenon Honda CRV 2018 mà Ô tô Tuấn khuyên dùng. Để lắp đặt những sản phẩm phụ kiện, đồ chơi cho xe Honda CRV 2018 quý khách có thể đến trực tiếp công ty Ô tô Tuấn hoặc liên hệ qua thông can dưới đây.

Hotline : 0908563472 showroom : 426-428 associate in nursing Dương Vương, P.4, Q.5, TPHCM Trung tâm phụ kiện, đồ chơi xenon hơi Ô tô Tuấn – UY TÍN # one

5/5 – ( one vote )