Bảng giá phuộc trước Exciter 135 chính hãng tốt nhất

27/10/2022 admin
Phuộc trước Exciter 135 chính hãng Yamaha, YSS, RCB, … mang lại cảm xúc êm ái, bảo vệ bảo đảm an toàn khi chuyển dời. Phuộc sau thời hạn sử dụng dần kém hiệu suất cao, hư hỏng gây nguy hại cho người tinh chỉnh và điều khiển. Tham khảo những loại phuộc trước Ex 135 được giới đồng đội biker nhìn nhận tốt nhất cùng nhiều mẫu mã, giá tiền tương thích với nhu yếu mỗi người ngay bài viết này .

phuộc trước ex 135

Phuộc trước Ex 150 là bộ phận nằm ở đầu xe luôn hoạt động giải trí dưới mức lực đè nặng và va đập nhiều do đó khi lựa chọn thay phuộc mới cần bảo vệ yếu tố về vật liệu cũng như độ êm nhún của loại sản phẩm .

Thông thường phuộc trước làm bằng nhôm hoặc thép, do một số nhà nghiên cứu đã thử dùng inox nhưng kết quả là độ bền thấp, nhanh hư hỏng và chống độ oxy hóa kém làm tiêu tốn nhiều chi phí sửa chữa cho chủ sở hữu. Bên trong phuộc thông thường là bọc cao su với chức năng chính là chống bụi bẩn và tránh được sự tổn hại của tác nhân khác tác động vào ảnh hưởng đến chất lượng của phuộc.

Phuộc trước Ex 135 zin Yamaha giá 1.800.000đ/cặp

Cặp giảm xóc trước Yamaha chính hãng lắp thích hợp với dòng xe Ex 135 zin. Theo tiêu chuẩn phát hành của hãng Yamaha thì chiều dài của phuộc cho dòng xe này là 200 mm. Tuy nhiên nhiều bạn bè biker không nhìn nhận về chất lượng, hiệu năng và độ nghệ thuật và thẩm mỹ của bộ phuộc này .
Về đặc thù của phuộc trước Exciter 135 zin :

• Giá thành rẻ hơn so với các dòng phuộc khác.
  • Do Yamaha chính hãng sản xuất và phân phối vì vậy sản phẩm đảm bảo chất lượng.
  • Có độ bền khá cao, chống xóc tốt
  • Đối với các anh em biker thích độ xe thì phuộc zin Yamaha không được đánh giá cao về độ thẩm mỹ và độ bền khi đi qua những con đường nhiều ổ gà.

Phuộc trước RCB Ex 135 giá 1.590.000đ/cặp

Phuộc trước RCB hay được gọi là Racing Boy đến từ Malaysia. Là tên thương hiệu nổi tiếng từ Malaysia chuyên cung ứng những phụ kiện xe máy như mâm xe, phuộc, .. cho dòng xe Ex 135 .
Được sản xuất gia công tại Malaysia và Nước Ta, với chất lượng tốt nên đã được nhiều nước trên quốc tế tin dùng .
Phuộc trước Ex 135 RCB có đặc thù sau :

• Được làm từ chất liệu hợp kim pha nhôm cao cấp, sản xuất theo quy trình khép kín với máy máy công nghệ hiện đại tạo ra những sản phẩm chất lượng, cực kỳ uy tín
  • Tăng tính thẩm mỹ, cá tính thể thao, đam mê tốc độ, giúp nhún êm qua các con đường
  • Lắp ráp tương thích với dòng xe Ex 135
  • Màu sắc bắt mắt, giá thành hợp lý

Phuộc trước Ohlins Exciter 135 giá 1.900.000đ/cặp

Phuộc trước Exciter 135 Ohlins sản xuất tại Thailand. Thiết kế trên tiêu chuẩn mang đặc trưng phong thái thể thao, cá tính dành cho những dòng xe có đam mê vận tốc. Bộ giảm xóc được sản xuất khắt khe, bảo vệ chất lượng .
Đặc điểm của phuộc Ohlins như sau :

• Có độ nhún tốt, êm.
  • Độ chống xóc cao và bền
  • Trọng lượng khá nhẹ
  • Dễ dàng tháo lắp để thay thế và sửa chữa
  • Khả năng bảo vệ các chi tiết bên trong cực tốt bởi bên ngoài có lớp phủ chống oxy hóa tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường.

phuộc trước ex 135 chính hãng

Phuộc trước LCM V1 cho Exciter 135 giá 3.500.000đ/cặp

Phuộc trước LCM V1 được sản xuất gia công tại Đài Loan. Bộ phuộc bao gồm các chi tiết: phuộc, chảng 3 bằng sắt, bạc đạn. Cặp giảm xóc LCM V1 thiết kế với ngoại hình được mô phỏng giống như kiểu dáng Winner 150 bản to, chắc chắn.

Được sản xuất bản to bảo vệ sự trưởng thành nhưng khi quản lý và vận hành trên những đoạn đường dài thì cũng thuận tiện cảm nhận được độ êm ái. Phuộc trước Ex 135 LCM V1 là món đồ đáng được trang bị cho xế cưng của bạn. Phuộc LCM V1 được phong cách thiết kế màu vàng đẹp mắt điển hình nổi bật tôn lên phong thái tươi tắn, đậm chất ngầu thể thao .

giá phuộc trước exciter 135 chính hãng

Phuộc trước Upside down Ex 135 giá 4.000.000đ/cặp

Nếu bạn được ca tụng là dân chơi đồ chơi xe đẳng cấp và sang trọng thì phuộc chính là đơn vị chức năng đo lượng độ chịu chơi của bạn. Phuộc trước Exciter 135 Upside down là món đồ đáng để bạn độ khi mang trong mình phong thái thể thao, đam mê vận tốc. Được phong cách thiết kế và lắp ráp ngược so với những loại phuộc khác .
Phuộc có độ nhún êm, độ bền cao thích hợp với những cung đường ở thành phố và nông thôn. Nếu bạn muốn bảo vệ bộ dàn áo không bị hư hại thì nên sửa chữa thay thế cặp phuộc trước upside down khi đi đường liên tục ổ gà .

phuộc trước cho ex 135

Phuộc trước X1R xe Exciter 135 giá 2.100.000đ/cặp

Phuộc trước Ex 135 X1R được hãng phong cách thiết kế bản khá to chắc như đinh khắc phục tiếng kêu cụp cụp khi đi qua những con đường xấu, không nhẵn .
Ty thuộc được sơn mạ vàng trông đẹp mắt để lại dấu ấn cho những biker muốn chiếm hữu. Bộ giảm xóc có giá tiền cao bởi chất lượng tốt, độ bền, độ nhún bảo vệ .

Phuộc trước Nitron Ex 135 giá 1500.000đ/cặp

Phuộc Nitron bình dầu lắp ráp tương xứng với dòng xe Ex 135 và dòng Ex 150. Dòng thuộc này có xuất xứ tại Anh Quốc với hai chi nhánh đại lý tại Mỹ và Nhật Bản.

Được sản xuất từ vật tư titanium với nhiều ưu điểm như sau :

• Sau khi trải qua quá trình sản xuất thi công khép kín sẽ tạo thành một sản phẩm đạt tiêu chuẩn về độ tỉ mỉ, trau chuốt từng chi tiết đảm bảo an toàn và chất lượng.
  • Độ bền cao, giúp quá trình di chuyển êm ái hơn
  • Hạn chế tình trạng ăn mòn sau một thời gian sử dụng
  • Giảm chấn động mạnh

Thay phuộc trước Exciter 135 tại Alobike bạn sẽ được được nhiều chủ trương tốt như : giá tốt nhất trên thị trường, được những chuyên viên kỹ thuật tư vấn và chăm nom cho xế cưng của bạn tự tin quản lý và vận hành trên mọi chặng đường. Nếu bạn còn vướng mắc về phuộc trước Ex 135 hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0388.22.11.33 hoặc bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp shop để được tương hỗ .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Hãng