RÈM NHỰA PVC TRONG MẪU RÈM NGĂN LẠNH CÁCH NHIỆT ĐIỀU HÒA – RÈM CỬA 3A BLINDS

04/09/2022 admin
Sử dụng rèm nhựa PVC là chiêu thức thông dụng ưu việt nhất để chống thất thoát nhiệt, ngăn ngừa côn trùng nhỏ, bụi bẩn. Hiện nay rèm 3A chúng tôi là đơn vị chức năng sản xuất phân phối những loại rèm nhụa PVC uy tín tại Thành Phố Hà Nội và HCM. Bây giờ tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về mẫu mẫu sản phẩm này nhé .

Phân Mục Lục Chính

Rèm nhựa pvc trong dùng ngăn lạnh, chống thoát nhiệt điều hòa máy lạnh thông dụng lúc bấy giờ .

Ngăn lạnh điều hòa bằng mẫu rèm nhựa PVC trong

Có thể nói mẫu rèm nhựa PVC trong là mẫu rèm được sử dụng để ngăn lạnh chống thoát nhiệt điều hòa nhiều nhất lúc bấy giờ. Cac bạn hoàn toàn có thể dẽ dàng nhìn thấy những mẫu rmef này ở những quán bia, quán cafe, cửa ra vào hay những kho lạnh nhà máy sản xuất, khu công nghiệp .Khả năng chống thoát nhiệt, chống bụi bẩn côn trùng nhỏ của những mẫu rèm nhựa PVC trong là cực kỳ tốt, lượng nhiệt thoát ra ngoài qua những khe hở của lá rèm gần như không đáng kể .

Khi quiyeets định sử dụng mẫu rèm nhựa PVC nó sẽ được lắp cố định không thể di chyển hay kéo ra vào tuy nhiên các bạn vẫn có thể đi lại, vẫn có thể quan sát các hoạt động bên ngoài.

Khi hết mùa nong bức hay không có nhu yếu sử dụng những bạn hoàn toàn có thể tháo những lá rèm ra và cất đi

Rèm nhựa PVC trong – Quy cách, thông số kỹ thuật loại sản phẩm .

Một số màu sắc cơ bản của mẫu rèm nhựa PVC tiêu chuẩn

Rèm nhựa PVC ( Polyvinyl chloride ) – loại nhựa được tạo thành sau phản ứng trùng hợp vinylclorua .

Đạt chuẩn SGS, GMP, HACCP, không chứa chất phụ gia DOP an toàn tuyệt đối với sức khỏe

  1. Màu sắc: Trắng trong, vàng, trắng đục, xanh nhạt….
  2. Kiểu lá: Hai mặt trợn mịn hoặc trơn có gân
  3. Độ dày lá: 1.5 – 2.0  – 3.0(mm)
  4. Độ rộng lá: 20cm & 30cm.
  5. Thanh cài: Sắt sơn tĩnh điện 1.2m/thanh.

Các loại rèm nhựa PVC trong dang có trên thị trường lúc bấy giờ .

A – Rèm nhựa PVC hàng Việt Nam gia công – hàng giá rẻ

Rèm nhựa PVC trong hàng việt Nam gia công, trong thực tiễn lá rèm được cắt ra từ một tấm nhựa lớn có độ rộng 1,5 m. Các bạn hoàn toàn có thể dẽ dàng nhận diện loại này khi sờ vào vật liệu nhựa sẽ cứng hơn, những cạnh lá rèm được cắt vuông góc. Sau một thời hạn dài sử dụng lá rèm thường bị ố vàng và chuyển màu .

rem-ngan-lanh-pvc-trong-gia-re

B – Rèm nhựa PVC hàng tiêu chuẩn ( hàng EU )

Khác với những mẫu rèm nhựa trong PVC Nước Ta sản xuất những mẫu rèm nhựa PVC trong hàng tiêu chuẩn được nhập từ Trubg Quốc nhưng chất lượng nhựa lá rèm có phần nổi trội hơn hăn. Các lá rèm được làm tự vật liệu nhựa mềm sờ rất mềm, những cạnh của lá rèm được vo trong và đặc biệt quan trọng nó không bị ố màu sau thời hạn sử dụng .

Bảng giá rèm nhựa PVC trong ngăn lạnh mới nhất lúc bấy giờ tại TP.HN và TP HCM

Khi có nhu yếu lắp ráp rèm nhựa PVC ngăn lạnh, ngăn bụi, chống ồn những bạn cầu quan tâm một số ít yếu tố như sau :

  • Báo giá đã gồm có công vận chuyển và lắp ráp và phụ kiện thanh treo, bát treo lá đi kèm hay chưa ?
  • Báo giá rèm nhựa PVC của bạn là hàng tiêu chuẩn hay hàng Nước Ta gia công giá rẻ
  • Báo giá rèm của bạn được tính theo mét vuông đã gồm có độ lờm của lá rèm hay chưa ( độ lờm của lá rèm là 5 cm để chống thoát nhiệt tốt hơn )

Báo giá rèm nhựa ngăn lạnh PVC

Độ dày lá hệ VN gia công Đơn giá vnđ/m2
Rèm nhựa PVC trong 1.0mm Liên hệ
Rèm nhựa PVC trong 1.5mm 360.000
Rèm nhựa PVC trong 2.0mm 380.000
Rèm nhựa PVC trong 3.0mm Liên hệ
Dung sai +-0.05mm Liên hệ
Độ dày lá hệ tiêu chuẩn EU Đơn giá vnđ/m2
Rèm nhựa PVC trong 1.0mm Liên hệ
Rèm nhựa PVC trong 1.5mm 370.000
Rèm nhựa PVC trong 2.0mm 390.000
Rèm nhựa PVC trong 3.0mm Liên hệ
Dung sai +-0.05mm  

Lưu ý: Bảng báo giá rèm nhựa ngăn lạnh PVC đã bao gồm công vận chuyển, lắp đặt, phụ kiện đi kèm trong nội thanh Hà Nội vag TP HCM.Tùy vào nhu yếu sử dụng trong thực tiễn là ta lựa chọn loại rèm có độ dày và sắc tố sao cho tương thích .

Các mẫu rèm nhựa PVC ngăn lanh điển hình nổi bật, và ứng dụng trong thực tiễn

rem-nhua-pvc-ngan-con-trung

Rèm nhựa pvc ngăn lạnh điều hòa .

Rèm nhựa pvc ngăn lạnh được sử dụng làm rèm chống thất thoát nhiệt của kho, nhà xưởng sản xuất …Với mục tiêu duy trì nhiệt độ không thay đổi bên trong nhằm mục đích tiết kiệm chi phí và sử dụng nguồn năng lượng hiệu suất cao .Hiện nay những loại rèm ngăn lạnh được phân làn 2 loại chính. Rèm ngăn lạnh thường, sử dụng từ – 10 độ đến 50 độ C. Rèm ngăn lạnh âm sâu sử dụng trong điều kiện kèm theo nhiệt độ – 40 độ đến 50 độ C .

Rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh thường có màu xanh trong hoặc trắng trong, để không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn. Tác dụng của loại rèm này là ngăn thoát hơi lạnh từ điều hòa hoặc thiết bị làm lạnh.

Thường được sử dụng lắp ráp phổ cập ở những nhà máy sản xuất, công ty, kho xưởng, siêu thị nhà hàng, cầu thang, lan can mái ấm gia đình .

Rèm nhựa pvc chống côn trùng nhỏ màu vàng .

Rèm ngăn côn trùng thường có màu vàng. Bởi vì đặc tính của các loại côn trùng rất sợ ánh màu vàng.

rèm nhựa pvc ngăn lạnh, ngăn côn trùng

Màn nhựa pvc ngăn côn trùng nhỏ được sử dụng làm rèm ( màn ) cửa kho xưởng nhà máy sản xuất sản xuất, kho dược phẩm, kho sản phẩm & hàng hóa, cửa siêu thị nhà hàng, hầm ngầm lối vào ga xe điện, metro, quầy bar, cửa nhà bếp, khu nấu nướng, khu vực thao tác phân vùng, porthiles, kho chế biến nông sản, thực phẩm, kho chế biến thủy, món ăn hải sản, kho ướp đông …

Rèm nhựa pvc chống tĩnh điện cho phòng sạch .

Rèm nhựa pvc chống tĩnh điện trong có thể được sử dụng như một bức tường rào hoặc vải màn bảo vệ trong môi trường nhạy cảm ESD.

Màn nhựa pvc chỗng tĩnh điện có năng lực che chắn tốt để nó hoàn toàn có thể được sử dụng như lớp bảo vệ hoặc những công cụ tĩnh điện hạn chế bám bụi tĩnh điện .Với bản tiêu chuẩn, màn nhựa pvc chống tĩnh điện có độ dày 2,0 mm bản rộng 200 mm .Bản khổ lớn bán lá rộng 13,7 cm, độ dày : 0.3 – 0.5 – 0.8 – 1.0 mmrèm nhựa PVC chống tĩnh điện cho phòng sạchRèm PVC chống tĩnh điện đa phần được sử dụng ở những nhà máy sản xuất sản xuất sạch, tách biệt trong phòng sạch .Bề mặt kháng ≤ 108 Ωcm, mặt phẳng kháng sắt kẽm kim loại nặng. Trong suốt, năng lực kháng cháy ngọn lửa cấp V-2 .

Hình ảnh kiến thiết rèm nhựa PVC bởi rèm 3A

rèm-nhựa-trong-1
Rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa văn phòng
rèm ngăn lạnh, ngăn bụi bẩn cho nhà xường
cong-dung-cua-man-nhua-pvc-tieu-chuan-600x400

Xưởng sản xuất rèm nhựa PVC – Mua rèm giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HN và TP HCM .

Có thể nói trên thị trường lúc bấy giờ có nhiều đơn vị chức năng phân phối rèm nhựa PVC. Các bạn hoàn toàn có thể đễ dàng đặt mua ở bất kể đâu .Nhưng điều quan trọng hơn cả là ở đâu bán rèm nhựa giá rẻ, chất lượng, uy tín để lựa chọn .Đơn vị nào trực tiếp nhập khẩu, gia công, sản xuất để có giá thành tốt nhất .Tất cả những câu vấn đáp đó đều được vấn đáp khi những bạn đến trực tiếp xưởng sản xuất và gia công rèm cửa của rèm 3A

Các mẫu rèm nhựa pvc ngăn lạnh chống thoát nhiệt cho điều hòa khác.

Ngăn lạnh điều hòa bằng mẫu rèm nhựa lá dọc

Rèm lá dọc là một trong những mẫu rèm cửa được sử dụng nhiều để ngăn lạnh điều hòa, với vật liệu là vải phủ nhự polyester nên rèm có năng lực ngăn lạnh tương đối tốt. Tuy nhiên do phong cách thiết kế của rèm được làm từ những bản lá nhỏ có độ rộng 10 cm nên vẫn có 1 lượng nhỏ khí lạnh thoát ra ngoài .Tuy nhiên rèm lá dọc vẫn được nhiều người mua lựa chọn vì nó hoàn toàn có thể kéo ra – vào và đi lại linh động, không giống những loại rèm cửa khác bạn hoàn toàn có thể kéo gọn rèm về 1 phía khi không sử dụng .

Các bạn có thể click để tham khảo thêm mẫu rèm ngăn lạnh điều hòa kiêu rèm lá dọc

rem-la-doc-ngan-lanh-dieu-hoa

Ngăn lạnh điều hòa bằng rèm vải tráng cao su đặc non phía sau

Rèm vải cũng thường được sử dụng để làm rèm ngăn lạnh điều hòa. Tuy nhiên những mẫu rèm vải thường được sử dụng ở những vị chí ngăn phòng ngủ. Còn so với khoảng trống phòng khách thì rèm vải ít được sử dụng hơn .Vải được sử dụng ngăn lạnh là loại vải có phủ 1 lớp cao su đặc non phía sau cản nhiệt cực tốt, khi sử dụng rèm vải để ngăn phòng những bạn cũng hoàn toàn có thể đi lại thuận tiện hơn .

Các bạn có thể click để tham khảo thêm mẫu rèm ngăn lạnh điều hòa kiêu rèm vải

Ngăn lạnh điều hòa bằng mẫu rèm nhựa dạng cuốn

Các bạn hoàn toàn có thể dùng rèm cuốn để ngăn lạnh, với vật liệu bằng vải trơn phủ nhựa polyester, hay những loại vải nỉ thô nỉ gai vải bố tráng cao su đặc phía sau nên có năng lực ngăn lạnh khá tốt. Thiết kế cuộn ngăn nắp lên cao ki không có nhu yếu sử dụng, tuy nhiên khi lựa chọn rèm cuốn những bạn cũng khá phiền phức nếu nó được lắp ráp ở những nơi có nhu yếu đi lại nhiều .Bên cạnh đó khi lựa chọn rèm cuốn những bạn cso thể kết hợp mẫu rèm cuốn in tranh để tạo nên một khoảng trống mới đẹp hơn và đậm chất nghệ thuật và thẩm mỹ hơn

rem-tranh-ngan-phong-dep

Ngăn lạnh chống thoát nhiệt bằng những mẫu rèm cuốn trơn .

Các mẫu rèm cuốn trơ n là mẫu rèm nhựa được dùng để chống nắng, chống toát nhiệt cở những ô hành lang cửa số, những lối đi ra vào ở những khoảng trống văn phòng và mái ấm gia đình .

Ngăn phòng chống thoát nhiệt bằng rèm nhựa cuốn in tranh .

Có thể nói những mẫu rèm nhựa in tranh là được sử dụng nhiều hơn tât cả những mẫu rèm khác khi lắp ngăn lạnh chống toát nhiệt ở mái ấm gia đình .

Đặc biệt là không gian phòng khách và phòng nhủ, nó vừa mang đạm chất thẩm mỹ, vừa ngăn lạnh tương đối tốt và có thể di chuyển kéo lên hạ xuống linh hoạt

Nội dung mới update

Alternate Text Gọi ngay