Rèm ngăn lạnh – Rèm nhựa PVC Hà Phương

04/09/2022 admin

Rèm ngăn lạnh – Rèm nhựa PVC Hà Phương

1- Rèm ngăn lạnh là gì? 

Rèm ngăn lạnh là loại sản phẩm rèm cửa được làm từ những sợi nhựa PVC, vật liệu PVC đặc biệt quan trọng sẽ giúp cho hơi lạnh không thất thoát ra khoảng trống bên ngoài. Trước kia, rèm ngăn lạnh PVC được sử dụng hầu hết tại những kho hàng ướp đông, ẩm thực ăn uống, nhà kho vì ngân sách lắp ráp và ngân sách bảo trí thấp. Ngày nay, rèm ngăn lạnh PVC được sử dụng phong phú hơn trong trong thực tiễn vì tính tiện lợi của nó .Mùa đông tại Nước Ta, rèm nhựa PVC có công dụng giữ ấm cho khoảng trống bên trong phòng bởi không khí lạnh bên ngoài. Ngược lại, so với thời tiết nóng giãy thì rèm nhựa PVC lại có tính năng giữ hơi lạnh điều hòa tránh thất thoát ra bên ngoài gây tiêu tốn điện năng .

Một số tính năng tiêu biểu của rèm nhựa PVC: 
+ ngăn thất thoát hơi lạnh, ngăn lạnh
+ chống bụi 
+ ngăn mùi …

Trải qua nhiều năm điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng thì rèm ngăn lạnh ngày này đã có nhiều mẫu mã và mẫu mã phong phú với nhiều chủng loại khác nhau, để lựa chọn loại rèm nhựa ngăn lạnh tốt nhất quý khách nên lựa chọn đơn vị chức năng cung ứng uy tín và có Ngân sách chi tiêu phải chăng .Rèm ngăn lạnh Màn Đẹp Hà Phương là đơn vị chức năng nhập khẩu và phân phối chính hãng những loại rèm ngăn lạnh từ Malaysia và Thailand, loại sản phẩm rèm ngăn lạnh của chúng tôi có năng lực chống hơi lạnh nên đến 98 % nếu như được lắp ráp đúng cách .

2- Ý nghĩa các màu sắc của rèm ngăn lạnh nhựa PVC

Tất cả những mẫu rèm nhựa ngăn lạnh do Màn Đẹp Hà Phương sản xuất và xây đắp đều cho năng lực ngăn hơi lạnh và ngăn bụi tiêu biểu vượt trội. Nhưng còn tùy thuộc vào những điều kiện kèm theo bên ngoài mà chúng tôi sẽ phải sử dụng loại rèm có sắc tố tương thích để hoàn toàn có thể phân phối công suất đúng mực nhất cho nhu yếu của người mua .Trải qua nhiều năm kinh nghiệm tay nghề tăng trưởng mẫu sản phẩm rèm ngăn lạnh, chúng tôi phân phối ra thị trường 5 màu rèm nhựa PVC chínhRèm nhựa PVC màu trắng trong : là màu rèm nhựa được sử dụng nhiều nhất, loại rèm này cho tính năng cơ bản là rèm để ngăn lạnh và ngăn bụi trong hầu hết những trường hợp sử dụng. Ngoài ra, vì có năng lực nhìn xuyên thấu qua được, nên rèm ngăn lạnh màu trắng trong hoàn toàn có thể được sử dụng trong những khoảng trống nhu yếu tính nghệ thuật và thẩm mỹ và tiện lợi như : ngăn cầu thang, ngăn phòng bếp, trồng hoa lá cây cảnh và trồng hoa …

rèm nhựa pvc trắng trongRèm nhựa PVC màu trắng đục : được sử dụng để ngăn hơi lạnh và chống bụi trong những khoảng trống nhu yếu hạn chế tầm nhìn như : phòng tắm, phòng thay đồ ..

rèm nhựa pvc trắng đụcRèm nhựa PVC màu xanh trong : là loại màu rèm nhựa được sử dụng thông dụng thứ 2, ngoài tính năng ngăn hơi lạnh và chống bụi ra, thì rèm pvc xanh trong cũng mang thêm 1 lựa chọn sắc tố mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao .

rèm nhựa pvc xanh trongRèm nhựa PVC màu vàng : có tính năng chống côn trùng nhỏ xâm nhập, rèm nhựa PVC màu vàng khai thác đặc tính sợ màu vàng của côn trùng nhỏ .

rèm nhựa pvc màu vàngRèm nhựa PVC màu đỏ : có công dụng cảnh báo nhắc nhở nguy hại, ngăn tia hồ quang điện và tia lửa hàn .

rèm nhựa pvc màu vàng

3- Rèm ngăn lạnh – rèm nhựa PVC được lắp đặt ở đâu ?

Rèm nhựa PVC được ứng dụng thoáng rộng trong thực tiễn, với 5 mẫu mã và mẫu mã phổ cập ở trên, việc lắp ráp rèm ngăn lạnh sẽ cung ứng được mọi nhu yếu từ công suất cho tới thẩm mỹ và nghệ thuật từ người mua. Một số khu công trình rèm nhựa ngăn lạnh do Màn Đẹp Hà Phương thực thiện :3.1 – Thi công phòng sạch

3.2 – ngăn hơi lạnh cho phòng khám, bệnh viện

3.3 – kiến thiết màn nhựa PVC che chắn kho, nhà xưởng, tránh bay mùi và côn trùng nhỏ xâm nhập

3.4 – xây đắp rèm ngăn lạnh pvc cho lối đi ngăn hơi lạnh

3.5 – Thi công rèm ngăn lạnh PVC cho kho chứa hóa chất tránh bay mùi không dễ chịu và cách nhiệt tốt

3.6 – Thi công màn ngăn lạnh nhựa PVC chắn bụi và hơi lạnh cho lối đi chính nhà xưởng

3.7 – Thi công rèm ngăn lạnh PVC cho nhà hàng quán ăn, quán ăn đỡ tốn ngân sách

3.8 – Thi công rèm ngăn lạnh trong phòng lạnh, phòng thí nghiệm

3.9 – Thi công rèm ngăn lạnh PVC ngăn phòng cầu thang nhà dân .

3.10 – Thi công rèm ngăn lạnh PVC cho xe tải, xe container chở hàng ướp lạnh

3.11 – Thi công rèm ngăn lạnh cho xưởng may

3.12 – Thi công rèm ngăn lạnh PVC chắn hơi lạnh cho cầu thang

3.13 – Thi công rèm ngăn lạnh PVC ngăn cách giữa những phòng trong mái ấm gia đình

3.14 – Thi công màn ngăn lạnh PVC cho phòng sạch

3.15 – Thi công màn ngăn lạnh nhựa PVC cho cửa lớn ra vào liên tục của kho xưởng

4- Rèm ngăn lạnh nhựa PVC gồm những loại nào?

+ Rèm nhựa PVC lá xếp lớp cơ bản : sử dụng nhiều lá nhựa pvc ghép lại với nhau để thành 1 bộ rèm ngăn lạnh hoàng chỉnh+ Rèm ngăn lạnh kéo dạt : hệ sử dụng con lăn trên thanh ray chữ u, những lá rèm bản lớn được hàn lại với nhau tạo thành bản lớn, hệ kéo dạt thường sử dụng trong những garage xe hơi, garage rửa xe .+ Rèm ngăn lạnh hệ lùa ( trượt ) : tăng cấp từ loại rèm nhựa pvc xếp lớp cơ bản phối hợp cùng bộ phụ kiện con lăn trong thanh u trượt. rèm ngăn lạnh hệ lùa mang lại tiện lợi tối đa, khi không sử dụng hoàn toàn có thể lùa bộ rèm sang 1 bên .+ Rèm ngăn lạnh xếp xoay : sự lựa chọn tối ưu cho những không giạn chật và mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao .+ Rèm ngăn lạnh hệ cuốn : phối hợp giữa rèm ngăn lạnh và rèm cuốn, rèm cuốn ngăn lạnh thường được sử dụng tại những khoảng trống mở như : nhà hàng quán ăn, quán bar, quán coffee ..

5- Hướng dẫn lắp đặt rèm ngăn lạnh PVC lá xếp lớp Hà Phương.

Rèm ngăn lạnh lá xếp lớp là loại rèm được sử dụng nhiều nhất với những khu công trình nhà phố và văn phòng. Đối với những khu công trình có diện tích quy hoạnh lớn và sử dụng loại rèm pvc xếp lớp, Màn Đẹp Hà Phương khuyến nghị loại lá rèm lớn hơn để tránh bị gió ảnh hưởng tác động trong quy trình sử dụng ( những bản lá 300 mm, 400 mm .. ) .Bước 1 : khoan bắt thanh treo sắt ( 1 ). Lưu ý, rèm nhựa pvc khá nặng, nên việc gắn rèm phải được bắt vào khung sắt hoặc tường bê tông chắc chắc, không gắn thanh treo rèm lên những vị trí không chắc như đinh và chưa được gia cố .

Bước 2 : treo lá nhựa PVC đã được tán sẵn vào cặp bát ( bằng kìm rút tán chuyên được dùng ) theo nguyên tắc ghép chồng lá 5 cm .

lá nhựa PVC được gắn vào cặp bát bằng kìm rút tán chuy6n dụng

Lắp lá nhựa PVC ghép mí 5 cm cho hiệu suất cao tối ưu

6- Hướng dẫn bóc tách khối lượng rèm ngăn lạnh cơ bản

Đối với những trường hợp lắp rèm ngăn lạnh cơ bản thì Màn Đẹp Hà Phương đều khuyên người mua sử dụng kiểu ghép lá rèm 5 cm cơ bản. Với những trường hợp lắp ráp rèm ngăn lạnh phức tạp hơn như : rèm ngăn lạnh hệ trượt, rèm ngăn lạnh hệ xếp xoay và rèm ngăn lạnh hệ motor, người sử dụng nên liên hệ trực tiếp với Màn Đẹp Hà Phương để được hướng dẫn kiến thiết chuyên nghiệp nhất. Các bạn cùng tìm hiểu thêm một ví dụ về cách lắp rèm ngăn lạnh ghép lá cơ bản dưới của Màn Đẹp Hà Phương nhé !Ví dụ : gia chủ có 1 bộ rèm ngăn lạnh có size : ngang = 300 cm và chiều cao = 400 cm, sử dụng loại lá rèm nhựa có bản rộng 20 cm và lắp ráp theo giải pháp ghép lá cơ bản .

N = 300cm = 3m
C = 400cm .= 4m
Lá rộng = 20cm, ghép chồng lá 5cm.

=> Số lá cần dùng = 300 / ( 20 – 5 ) = 20 lá ( dài 4 m )=> Số m sợi nhựa PVC bản 20 cm cần dùng = 20 lá * 4 m = 80 m .=> Số cặp bát cần dùng = 20 lá = 20 cặp bát=> Số m thanh treo cần dùng = chiều ngang cửa = 3 m .

7- Update bảng giá rèm ngăn lạnh PVC 2021

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh tại Màn Đẹp Hà Phương có phong phú mức giá và mẫu mã để người mua hoàn toàn có thể lựa chọn, bảng giá rèm nhựa ngăn lạnh PVC vận dụng cho những loại lá nhựa có độ dày từ 1.5 – 2 mm cho từng loại .

1- Rèm ngăn lạnh PVC màu trắng trong, xanh trong Pat sắt treo : 450.000đ/m2

2- Rèm ngăn lạnh PVC hệ lùa: 850.000đ/m2

3- Rèm PVC hệ xếp xoay 850.000/m2

4- Rèm PVC kiểu cuốn : 450.000đ/m2

5- Rèm PVC kiểu cuốn+ ép thêm 1 lớp vải cuốn lưới ( dùng ngoài trời): 580.000đ/m2

6- Động cơ rèm cuốn PVC: 2.000.000đ/bộ Motor rèm cuốn AOK AM25

+ rèm ngăn lạnh màu trắng đục, màu vàng + 100.000 đ / mét vuông+ rèm ngăn lạnh màu đỏ + 150.000 đ / mét vuông+ giá trên chưa gồm có phí kiến thiết, giàn giáo và gia cố sắt nếu có .

7- Khách hàng nhận xét về rèm ngăn lạnh – rèm nhựa pvc Hà Phương

Màn đẹp – giá tốt – xây đắp nhanh

Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, rèm ngăn được lạnh và mùi tốt. Sẽ ra mắt

Rèm ngăn lạnh chất lượng tốt, Chi tiêu OK, chị rất hài lòng về công ty, chị sẽ ủng hộ khi có thời cơ khác, cảm ơn nhiều .

Màn ngăn lạnh đẹp, vật liệu tốt, Ngân sách chi tiêu ok, mình rất hài lòng, mình sẽ ủng hộ công ty khi có thời cơ khác .

Alternate Text Gọi ngay