Rèm nhựa ngăn lạnh giá bao nhiêu? Báo giá rèm PVC MỚI NHẤT

04/09/2022 admin

Bên cạnh chất lượng, mẫu mã thì đơn giá cũng là một trong những yếu tố hàng đầu khách hàng quan tâm khi lựa chọn sản phẩm. HAKA trân trọng gửi đến khách hàng bảng giá các loại rèm nhựa ngăn lạnh mới nhất. Những thông tin này giúp trả lời băn khoăn của khách hàng là Rèm nhựa ngăn lạnh giá bao nhiêu.

Đừng bỏ lỡ những thông tin có ích HAKA phân phối trong bài viết dưới đây .

1. Rèm nhựa ngăn lạnh giá bao nhiêu?

Rèm nhựa ngăn lạnh giá bao nhiêu, giá rèm nhựa ngăn lạnh không cố định mà phụ thuộc vào một số yếu tố. Rèm ngăn lạnh điều hòa tại HAKA có mức giá thấp nhất hiện nay là 250.000 đồng/ m2. Đây là mức giá không phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì.

Khi tìm kiếm rèm nhựa ngăn lạnh giá bao nhiêu? Rất nhiều đơn vị để giá rèm ngăn lạnh rất thấp. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý:

 • Mức giá này đã là giá cuối chưa. Có phát sinh thêm chi phí gì không?
 • Nhựa có xếp lớp lên nhau 5cm không?
 • Nhựa PVC có phải là hàng tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng không?

HAKA là đơn vị chức năng trực tiếp sản xuất và lắp ráp. Vì vậy, chúng tôi bảo vệ hoàn toàn có thể mang đến cho người mua mẫu sản phẩm với giá tiền hài hòa và hợp lý nhất trên thị trường lúc bấy giờ .
Khách hàng cũng nên chú ý quan tâm chọn đơn vị chức năng phân phối rèm nhựa ngăn lạnh uy tín trên thị trường. Những tên thương hiệu đã có tên tuổi và chỗ đứng để bảo vệ chất lượng mẫu sản phẩm .

rèm nhựa ngăn lạnh giá bao nhiêu

Rèm nhựa ngăn lạnh tại HAKA có giá từ 250.000 đồng / mét vuông .

1.1 Các loại rèm nhựa ngăn lạnh

Rèm nhựa ngăn lạnh giá bao nhiêu phụ thuộc vào vào những loại rèm nhựa lắp ráp. Dựa trên độ dày, cách hoạt động giải trí và sắc tố của rèm có những loại rèm ngăn lạnh điều hòa đơn cử như sau .

 • Dựa trên độ dày: Rèm ngăn lạnh có các loại độ dày 1.5mm, 2.0mm và 3.0mm.
 • Dựa trên cách hoạt động: Có loại rèm Cố định, Trượt lùa và Xếp gọn hoàn toàn.
 • Dựa trên màu sắc: Có loại rèm Trắng trong, Xanh trong, Vàng trong, Ghi, Xám, Đỏ.

rèm nhựa ngăn lạnh có những màu sắc nào

Rèm nhựa ngăn lạnh trắng trong được sử dụng rất phổ cập .
Tùy vào khu vực lắp ráp, nhu yếu sử dụng, người mua lựa chọn loại rèm ngăn lạnh lắp ráp tương thích. Nếu người mua chưa có kinh nghiệm tay nghề, không biết lắp ráp loại rèm nào phụ hợp hãy liên hệ với chúng tôi. HAKA luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ những bạn .

1.2 Rèm nhựa ngăn lạnh giá bao nhiêu?

Rèm nhựa ngăn lạnh giá bao nhiêu, tại HAKA có giá bán 250.000 đồng/ m2 (đầy đủ phụ kiện lắp đặt rèm treo cố định). Khách hàng có thể dễ dàng mua hàng trên kênh Shopee của HAKA tại Hakavn.

Các loại rèm ngăn lạnh trượt lùa và xếp gọn sẽ phát sinh thêm ngân sách phụ kiện. Với khu vực không nhu yếu quá cao về tính linh động, ít đi lại thì chỉ cần sử dụng rèm treo cố định và thắt chặt là đã phân phối khá đầy đủ nhu yếu .

2. Nên lắp đặt rèm nhựa ngăn lạnh ở khu vực nào?

Rèm nhựa ngăn lạnh có khả năng ngăn lạnh điều hòa đạt từ 90% đến 95%. Đây là giải pháp giúp tiết kiệm điện, tăng tuổi thọ điều hòa vô cùng hiệu quả.

Rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa tương thích lắp ráp ở 1 số ít khu vực :

 • Ngăn chia khu vực phòng và cầu thang, hành lang.
 • Phân phòng lớn thành phòng nhỏ để sử dụng điều hòa tiết kiệm theo yêu cầu sử dụng. 
 • Lắp đặt ở cửa ra vào, cửa sổ, cửa ban công…
 • Lắp đặt phân chia khu vực bếp nấu, khu vực ăn uống của khách hàng.
 • Chống bụi, chống gió, ngăn côn trùng cho quán ăn, quán cafe…

nên lắp đặt rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa ở khu vực nào

Rèm ngăn lạnh điều hòa phân khu nhà xưởng sản xuất

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa được ứng dụng lắp đặt ở rất nhiều khu vực. Nếu nhu cầu của khách hàng là: 

 • Ngăn lạnh khu vực sử dụng điều hòa.
 • Chắn bụi, chắn gió, ngăn côn trùng.
 • Vẫn đảm bảo ánh sáng, tầm nhìn rộng cho khu vực lắp đặt.

Thì lựa chọn lắp ráp rèm ngăn lạnh điều hòa là vô cùng tương thích .

3. Làm thế nào để lắp rèm ngăn lạnh điều hòa?

Rèm ngăn lạnh điều hòa giá bao nhiêu còn dựa trên yếu tố người mua TỰ LẮP ĐẶT RÈM hay THUÊ THỢ LẮP ĐẶT. Thuê thợ lắp ráp chắc như đinh sẽ phải trả thêm ngân sách thợ. Bên cạnh đó, người mua cũng hoàn toàn có thể tự lắp ráp để giảm thiểu ngân sách .
Rèm ngăn lạnh điều hòa khá dễ lắp ráp. Trong đó, dễ lắp ráp nhất là loại rèm ngăn lạnh điều hòa treo cố định và thắt chặt .
Khi người mua đặt mua rèm ngăn lạnh tại HAKA, chúng tôi sẽ gửi RÈM THÀNH PHẨM. Sợi nhựa đã được cố định và thắt chặt vào phần bát treo, bánh xe. Khách hàng chỉ cần đóng thanh treo, treo sợi nhựa lên là đã hoàn toàn có thể triển khai xong dự án Bất Động Sản lắp ráp .
Sau khi đặt hàng mua rèm nhựa thành phẩm tại HAKA ( sợi nhựa đã được cố định và thắt chặt vào bát treo ). Khách hàng chỉ cần đóng thanh treo lên tường ( hoặc lên sắt hộp ) là đã hoàn toàn có thể triển khai xong .
Lưu ý, trong trường hợp trần thạch cao hoặc khu vực có trần yếu thì phải gia cố thêm sắt hộp. Sắt hộp sẽ giúp bảo vệ bộ rèm được vững chãi. Sắt được cố định và thắt chặt vào tường bằng ke gia cố. Khách hàng hoàn toàn có thể thuận tiện mua sắt hộp, ke tại những shop bán đồ sắt kẽm kim loại .
Một số chú ý quan tâm giúp người mua hoàn toàn có thể mua sắt hộp đúng kích cỡ .

 • Những khu vực lắp đặt có diện tích dưới 8m2 thì sử dụng sắt hộp có kích thước 3×6.
 • Khu vực có diện tích trên 8m2 dùng sắt hộp có kích thước 4×8 hoặc 5×10.

Video hướng dẫn lắp rèm ngăn lạnh điều hòa cố định và thắt chặt có gia cố sắt hộp .
Khách hàng hoàn toàn có thể xem video hướng dẫn cụ thể cách lắp ráp rèm ngăn lạnh điều hòa của HAKA. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đơn cử .
HAKA lắp ráp rèm ngăn lạnh điều hòa trong khu vực toàn TP. Hà Nội. Tư vấn trực tiếp tận nơi không lấy phí. Liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT / Zalo : 035.485.4444 nếu có nhu yếu lắp ráp .

4. Tổng kết

Như vậy với câu hỏi: Rèm nhựa ngăn lạnh giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại rèm ngăn lạnh lắp đặt và yêu cầu của khách hàng. Đơn giá để khách hàng tham khảo trả lời cho câu hỏi rèm nhựa ngăn lạnh giá bao nhiêu là 250.000 đồng/m2.

Dù rèm ngăn lạnh điều hòa là giải pháp ngăn lạnh có mức giá thấp nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên người mua cũng nên chú ý quan tâm lựa chọn đơn vị chức năng phân phối mẫu sản phẩm uy tín. Bởi trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều loại sản phẩm kém chất lượng tràn ngập .
Mọi vướng mắc cần được tư vấn người mua hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nhân viên kỹ thuật của HAKA sẽ hộ trợ những bạn một cách tận tình .

Địa chỉ mua hàng trực tiếp tại HAKA

 • Cơ sở 1: Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

 • Cơ sở 2: 1A216A, đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Quận Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Alternate Text Gọi ngay