Dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle giúp chữa viêm âm đạo, nấm âm đạo

21/07/2022 admin
Chi tiết sản phẩm

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle Soin Lavant Doux chai 250 ml của Pháp

DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ SAFORELLE SOIN LAVANT DOUX

CHAI 250 ML CỦA PHÁP

Các bệnh phụ khoa luôn là nỗi ám ảnh chị em phụ nữ. Chúng không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày, mà còn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến các bệnh lý nguy hiểm cho phái đẹp như: viêm âm đạo, nấm âm đạo, vô sinh, ung thư cổ tử cung.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle Soin Lavant Doux 250 ml của Pháp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu sản phẩm giúp điều trị bệnh phụ khoa cho phụ nữ, tuy nhiên đa phần chúng đều có điểm yếu kém là không điều trị triệt để thực trạng viêm nhiễm hoặc làm mất cân đối pH của âm đạo, diệt mất hệ vi trùng có ích cho âm đạo gây khô rát âm đạo, tác động ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của chị em .

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle của Pháp với thành phần từ thiên nhiên, dịu nhẹ giúp làm sạch vùng kín, khử mùi hôi, sạch khí hư, phòng ngừa viêm nhiễm âm đạo, cổ tử cung. Sản phẩm được hiệp hội Y khoa Pháp khuyên dùng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ SAFORELLE

•An toàn tuyệt đối cho vùng nhạy cảm (sản phẩm không chứa chất gây teo da và phenoxy ethanol). Sử dụng được cho phụ nữ mang thai hoặc đang chu kỳ kinh nguyệt.

•Cảm giác dịu nhẹ, hương thơm mát, dễ chịu cho người sử dụng.

•Sử dụng cho mọi loại da: da mỏng manh, nhạy cảm; da bị kích ứng.

•Làm sạch và khử mùi vùng kín một cách hoàn toàn, không gây khô rát vùng kín sau khi sử dụng.

•Được kiểm định và chứng nhận an toàn bởi các chuyên gia da liễu và bác sĩ phụ khoa.

•Thuận tiện mang theo người: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle với thiết kế chai nhựa trắng, đường cong hai bên thuận tiện cho việc cầm nắm, có 3 loại chai cho bạn lựa chọn: chai nhỏ (100 ml), chai nhỡ (250 ml) và chai to (500 ml). Với mẫu chai nhỏ gọn, bạn có thể mang theo Saforelle bất cứ đâu: tới văn phòng làm việc hay đi du lịch.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle Soin Lavant Doux 250 ml của Pháp

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle với hương thơm dịu nhẹ

TÁC DỤNG CỦA DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ SAFORELLE

•Làm sạch vùng kín một cách dịu nhẹ, không gây kích ứng da (không chứa xà phòng và các chất có tính tẩy rửa) đối với vùng da nhạy cảm.

•Tiêu diệt các vi khuẩn gây viêm âm đạo, diệt nấm và bào tử ở âm đạo.

•Điều trị triệt để chứng khí hư ở âm đạo.

•Cân bằng độ pH của âm đạo, duy trì môi trường sống thuận lợi cho các vi khuẩn có ích ở âm đạo. Phòng ngừa nấm âm đạo và cổ tử cung.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ SAFORELLE

Cho một lượng vừa đủ dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle Soin Lavant Doux ra lòng bàn tay, thoa nhẹ lên da hoặc niêm mạc rồi rửa lại bằng nước sạch, sau đó dùng khăn sạch lau khô.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle chai 250 ml

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle điều trị hiệu quả bệnh viêm nhiễm âm đạo

Nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle hằng ngày để vệ sinh da và vùng kín. Chăm sóc thường xuyên cho làn da nhạy cảm bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle sẽ làm giảm kích ứng da rõ rệt và duy trì được sự cân bằng tự nhiên của da.

VỀ THƯƠNG HIỆU SAFORELLE

Saforelle là hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp đã tồn tại và phát triển hơn 20 năm. Các sản phẩm của hãng đều có các thành phần từ nguồn gốc thiên thiên. Năm 1989, hãng ra mắt sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle  được chiết xuất từ cây Ngưu Bàng, không chứa xà phòng, Paraben và chất tạo màu – đây chính là sản phẩm cải tiến vượt bậc trên thị trường.

logo Saforelle

Công ty Saforelle của Pháp

Sau nhiều năm điều tra và nghiên cứu, hãng đã tăng trưởng được nhiều mẫu sản phẩm hiệu suất cao về mỹ phẩm, thực phẩm bổ trợ dinh dưỡng và thuốc. Hầu hết những loại sản phẩm của hãng được tăng trưởng với mục tiêu cải tổ đời sống của phụ nữ tốt hơn mỗi ngày .