Nhà phân phối chính thức của Bosch khai trương văn phòng tại Đà Nẵng

21/07/2022 admin
Đây là văn phòng đại diện thay mặt thứ 4 của công ty CP thương mại HMH Nước Ta – nhà phân phối chính thức tên thương hiệu gia dụng Đức .

HMH Việt Nam - nhà phân phối chính thức thương hiệu Bosch  khai trương văn phòng đại diện và showroom tại Đà Nẵng
HMH Nước Ta – nhà phân phối chính thức tên thương hiệu Bosch mở bán khai trương văn phòng đại diện thay mặt và showroom tại Đà Nẵng

Sự kiện cung ứng phần nào nhu yếu và sự tin yêu của người tiêu dùng Đà Nẵng với tên thương hiệu Bosch, mang đến nhiều sự thuận tiện và thưởng thức căn nhà bếp sang trọng và quý phái, tiện lợi .

Công ty cổ phần thương mại HMH Việt Nam được Bosch lựa chọn là nhà phân phối chính thức nhờ kinh nghiệm và uy tín lâu năm. Đại diện doanh nghiệp cho hay: “Trong 12 năm qua, công ty cổ phần thương mại HMH Việt Nam tiên phong hiện thực hóa tiện ích phục vụ đời sống người Việt, đặc biệt khi là nhà phân phối chính thức của thương hiệu gia dụng Bosch”.

Nhờ sự am hiểu lối sống, tính cách của người Việt, chớp lấy xu thế tăng trưởng của thị trường, công ty không ngừng lan rộng ra tên thương hiệu Bosch trên khắp cả nước. Sự link ngặt nghèo giữa đội ngũ kỹ sư trình độ cao và những chuyên viên nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng thị trường giúp công ty trở thành lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng khi muốn sở hữu căn nhà bếp Việt đạt chuẩn châu Âu .

Nội thất Bosch tạo nên căn bếp tiện ích, hợp thời và đẳng cấp
Đồ gia dụng Bosch tạo nên căn nhà bếp tiện ích, hợp thời và quý phái

Từ khi trở thành nhà phân phối chính thức cho tên thương hiệu Bosch, công ty CP thương mại HMH Việt Nam đã tái định nghĩa mong đợi của người mua về thưởng thức căn nhà bếp hạng sang. Công ty CP thương mại HMH Việt Nam hướng tới tôn chỉ : ” Cuộc sống tiện lợi, thiết bị bền chắc, tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng và thân thiện thiên nhiên và môi trường ” .Đại diện công ty cho hay : ” Từ tên thương hiệu đáng an toàn và đáng tin cậy đến tên thương hiệu số 1 cho giới thượng lưu, Bosch không ngừng phá vỡ số lượng giới hạn và thiết lập những chuẩn mực cao hơn. Giờ đây, người Việt nhắc đến Bosch không đơn thuần là những mẫu sản phẩm tiêu dùng mà còn gắn với những thưởng thức đầy đam mê và hứng khởi ” .

HMH Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng - số 54 đường 2/9, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng
HMH Nước Ta Trụ sở Đà Nẵng – số 54 đường 2/9, phường Bình Hiên, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Nguồn : ( HMH )

Địa chỉ : Tầng 3 tòa nhà Sappire, số 4 Chính Kinh, Q. TX Thanh Xuân, TP.HN