Besthome – Siêu thị đồ gia dụng nhập khẩu Đức và Châu Âu – Nhà đẹp sang

28/09/2022 admin

Sức hút của đồ gia dụng châu Âu nhập khẩu chính hãng từ CHLB Đức vẫn chưa bao giờ giảm sút tại Việt Nam. Cho đến nay, vượt lên trên mọi tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nhà bếp, đồ gia dụng Đức với những sản phẩm an toàn về chất lượng, hoàn hảo từ thiết kế đến tính năng… vẫn luôn “chiếm trọn” thiện cảm của người tiêu dùng Việt.

Besthome - Siêu thị đồ gia dụng nhập khẩu Đức và Châu Âu

Đồ gia dụng cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu như Fissler, Elo, Zwilling, Silit (nhập khẩu nguyên bộ CHLB Đức), vẫn tiếp tục “soán ngôi” là sản phẩm uy tín, chất lượng, bắt kịp xu hướng mới của xã hội hiện đại và chiếm trọn “niềm tin” của đông đảo người tiêu dùng.

Đồ gia dụng Fissler

Đồ gia dụng cao cấp Fissler của Đức – made in Germany, sử dụng inox 18/10 (18% chrom, 10% nickel) giúp nồi không bị gỉ, khả năng chống ăn mòn cao; inox 18/10 còn có khả năng truyền và giữ nhiệt tốt, tản nhiệt đều, tiết kiệm năng lượng, việc xào nấu trở nên đơn giản, nhanh chóng, thức ăn luôn chín đều mà không bị khê cháy.

Đồ gia dụng Zwilling

Đồ gia dụng cao cấp Zwilling cũng là sản phẩm được lòng nhiều nhà nội trợ trong những năm gần đây. Nếu những sản phẩm đồ gia dụng thông thường việc nấu theo cách truyền thống là làm nóng, làm chín thức ăn ở những điểm cục bộ, thức ăn không chín đều, không giữ lại nguyên vẹn các giá trị dinh dưỡng và nguy hại nhất là làm biến đổi hoặc sinh ra các chất gây ung thư ảnh hưởng đến sức khỏe con người, thì đồ gia dụng Zwilling của Đức sử dụng công nghệ Tri-clad Sigma lõi nhôm đặc cực bền, chắc, truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt… luôn là sản phẩm đáp ứng được tiêu chí an toàn cho sức khỏe, dễ dàng vệ sinh và tạo sự tiện dụng nhất cho người dùng.

Đồ gia dụng Elo

Đồ gia dụng cao cấp Elo đang được nhiều nhà nội trợ lựa chọn trong những năm gần đây. Đồ gia dụng Elo của Đức gồm nhiều dòng sản phẩm đa dạng như: bộ nồi từ, nồi từ đơn, chảo từ inox, ấm từ….sẽ đáp ứng được 100% nhu cầu sử dụng trong gia đình. Các thiết bị được sản xuất từ chất liệu làm bằng chất liệu Inox 18/10 đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến món ăn, đảm bảo cho sức khỏe.

Đồ gia dụng Silit

Đồ gia dụng cao cấp Silit luôn được đánh giá cao về thiết kế hiện đại, chất liệu Silargan độc quyền với tính năng kháng khuẩn, giúp tiết kiệm năng lượng và phù hợp với tất cả các loại bếp. Đồ gia dụng Silit Đức với thiết kế hiện đại, sang trọng tinh tế, chất liệu thép không gỉ 18/10 (Inox 18/10), inox cao cấp chuyên dùng để sản xuất các dụng cụ nấu ăn với đặc tính không bị oxy hoá, chịu được nhiệt độ cao, khả năng chống trầy xước và móp méo do va đập, bề mặt sáng bóng, độ bền cao, dễ chùi rửa, giữ cho sản phẩm luôn đẹp như mới, có thể sử dụng lâu dài và đặc biệt là tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Besthome - Siêu thị đồ gia dụng nhập khẩu Đức và Châu Âu

Đồ gia dụng Đức Elo, Fissler, Silit, Zwilling luôn có kiểu dáng đơn giản, sang trọng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại. Đặc biệt với những hộ gia đình đang sử dụng bếp từ, việc dùng bộ nồi chảo cao cấp nhập khẩu nguyên bộ CHLB Đức chính là một sự kết hợp hoàn hảo, đảm bảo được độ bền và phát huy tối đa tính năng của từng sản phẩm.

BESTHOME –  Siêu thị bếp phân phối thiết bị bếp, đồ gia dụng nhập khẩu đức, châu âu số 1 thị trường việt nam. Ngoài đồ gia dụng nhập khẩu chính hãng từ CHLB Đức đang “gây bão” trên thị trường, hiện còn rất nhiều dòng sản phẩm đồ gia dụng đang được bày bán tại Siêu thị Bếp Besthome với mức giá vô cùng hấp dẫn. Liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ:

(*) BESTHOME HÀ NỘI:
Hottline: 0904 556 055
Địa chỉ: 168 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
(*) BESTHOME HỒ CHÍ MINH:
Hottline: 0903.295.199
Địa chỉ: 404 Lý Thái Tổ – P10 – Q10 – TPHCM