So sánh ưu nhược điểm của điều hòa Panasonic và Casper – Thienphu

2. 2. Ưu nhược điểm điều hòa Casper
    1. Ưu điểm của điều hòa Casper
  3. Nhược điểm của điều hòa Casper

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Bài viết dưới đây, Điện lạnh Thiên Phú cùng người tiêu dùng so sánh ưu điểm yếu kém của điều hòa Panasonic và Casper loại nào tốt hơn nhé !

1. Ưu điểm yếu kém của điều hòa Panasonic

Ưu điểm của điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic được đánh giá là dòng điều hòa đứng đầu về kiểu dáng, công nghệ, độ lạnh và độ bền. So với điều hòa Đaikin, Panasonic, Gree, Casper…Quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam hơn.

Dàn tản nhiệt máy lạnh phải có năng lực chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và những tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc lạ .Sau khi đạt được một nhiệt độ thiết lập thì máy sẽ nhanh gọn giảm hiệu suất làm lạnh đủ để duy trì được nhiệt độ đó giúp tiết kiệm chi phí hiệu suất cao và luôn tạo cảm được giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng .Điều hòa Panasonic giá rẻ có năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tiêu biểu vượt trội trong khi vẫn duy trì cảm xúc thoải mái và dễ chịu. Lúc khởi động, máy hoạt động giải trí ở mức hiệu suất tối đa để nhanh gọn đạt tới nhiệt độ setup, sau khi đạt được nhiệt độ thiết lập, máy giảm hiệu suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó .Cảm biến Econavi : có khả nằn tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh về hiệu suất làm lạnh tương thích giúp tạo được cảm xúc tự do cho người dùng mà và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng rất hiệu suất cao .

Nhược điểm của điều hòa Panasonic

Giá thành của điều hòa Panasonic inverter có phần cao hơn so với những loại sản phẩm có cùng hiệu suất. Tuy nhiên, trên thị trường, điều hòa Panasonic hàng Trung Quốc dán mác và bán theo giá hàng Malaysia rất nhiều. Tuy rằng điều hòa Panasonic có mẫu mã đẹp, nhiều tính năng tốt, tiết kiện điện, nhưng nếu xét về độ bền và tính không thay đổi thì vẫn có phần thua kém những dòng máy lạnh hạng sang khác nhập khẩu Thailand hạng sang khác. Ví dụ : Daikin, Toshiba, Mitsubishi Electric …

Yếu tố này cũng sẽ được khắc phục nếu như bạn chọn lựa mua sản phẩm điều hòa panasonic ở tại các trung tâm điện máy có bán hãng chính hãng.

2. Ưu điểm yếu kém điều hòa Casper

Ưu điểm của điều hòa Casper

– Thiết kế tinh xảo sang chảnh, dàn lạnh điều hòa Casper giá rẻ có phong cách thiết kế nguyên khối, giúp giảm thiểu tiếng ồn gây ra trong quy trình quản lý và vận hành và tăng lưu lượng gió tối đa. Dòng mẫu sản phẩm hòan toàn tiêu biểu vượt trội với phong cách thiết kế sang chảnh và hạng sang. Bên cạnh những ưu điểm về tính năng, Casper còn mang đến phong thái tinh xảo tân tiến trong mẫu mã mẫu sản phẩm cho khoảng trống lắp ráp .– Điều hòa Casper được trang bị động cơ quạt tiên tiến và phát triển có hiệu năng cao và ít tạo tiếng ổn nhất hoàn toàn có thể ( hoàn toàn có thể 20 dB ). Giúp tăng hiệu năng làm lạnh / làm nóng tới 30 % và tiết kiệm ngân sách và chi phí 50 % thời hạn đạt tới nhiệt độ đặt .– Dàn tản nhiệt mạ vàng mang đến những ưu điểm tiêu biểu vượt trội :

• Chất liệu mạ vàng giúp làm tăng tuổi thọ của dàn tản nhiệt và bảo vệ dàn khỏi các tác nhân bào mòn, gây hư hại.
  • Tăng hiệu năng làm lạnh
  • Tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối
  • Ngăn chặn sự sinh sôi các vi khuẩn có hại.

– Điều khiển từ xa Casper được gắn bộ phận cảm biến nhiệt hoàn toàn có thể cảm nhận nhiệt độ khung hình người sử dụng. Khi kích hoạt công dụng Ifeel, máy điều hòa sẽ kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tối ưu cho người sử dụng. Điều khiển từ xa Casper được gắn bộ phận cảm biến nhiệt hoàn toàn có thể cảm nhận nhiệt độ khung hình người sử dụng. khi kích hoạt tính năng Ifeel, điều hòa sẽ kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tối ưu cho người sử dụng .– Khi kích hoạt công dụng iClean, điều hòa Casper inverter sẽ làm lạnh và làm ngừng hoạt động mặt phẳng dàn làm lạnh. Sau đó, máy kích hoạt làm nóng làm tan băng giúp vô hiệu bụi bẩn mặt phẳng dàn làm lạnh. Dàn lạnh được làm sạch giúp tăng tuổi thọ của dàn và tăng hiệu suất cao làm lạnh của máy. Với chính sách iFavor, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh hàng loạt những thông số kỹ thuật hoạt động giải trí của máy. Nếu có người dùng khác chỉnh sang chính sách khác, bạn chỉ cần kích hoạt lại iFavor để Phục hồi chính sách của riêng bạn

– Hệ thống cửa gió được thiết kế với cơ chế tản gió linh hoạt và thông minh, giúp bạn tận hưởng bầu không khí trong lành lan tỏa khắp không gian căn phòng. Quạt gió cánh rộng giúp làm giảm độ ổn của dàn lạnh bằng cách giảm tốc độ của quạt. Với công nghệ tiên tiến vượt trội, Casper hoạt động êm ái, hạn chế tối đa tiếng ồn.

– Dòng inverter động cơ quạt PG Motor tiên tiến và phát triển là một ưu điểm của điều hòa Casper Inverter khi kiểm soát và điều chỉnh nhiều vận tốc gió với mức độ làm mát linh động, tiện lợi nhất cho người tiêu dùng .

Nhược điểm của điều hòa Casper

– Casper chất lượng tốt nhưng thời hạn ra đời thị trường Nước Ta chưa lâu nên vẫn chưa được nhiều người tiêu dùng biết đến. Chỉ đơn thuần là điều hòa làm lạnh sưởi ấm thường thì, những tính năng của một chiếc điều hòa mưu trí còn hạn chế .– Điều hòa Casper không có tên thương hiệu lớn như những dòng máy khác. Phạm vi kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ cho phòng lớn không được rộng lắm. Các TT bh của Casper trên Nước Ta còn khá là ít nên chính sách Bảo hành còn chưa tốt .