Trung Tâm Bảo Hành Tivi LG – Địa Chỉ Bảo Hành Tivi LG Tại Hà Nội

02/08/2022 admin

Trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội

Trung tâm chuyên bảo hành TV LG với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chuyên sâu, tay nghề cao, vận dụng các thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp khách hàng sửa tivi LG tại nhà 1 cách mau chóng, hiệu quả, và chất lượng thật sự. Nếu bỗng dưng tivi LG nhà bạn gặp bất kể trục trặc, sự cố gì hãy liên hệ ngay tới trung tâm bảo hành LG để được sửa chữa tivi mau chóng và kịp thời nhất.

Trung tâm bảo hành tivi LG chính hãng

Hơn nữa trung tâm Điện Tử Dũng Văn còn tư vấn miễn phí toàn bộ các thông tin về sản phẩm LG, thông tin linh kiện bảo hành LG chính hãng. Và trả lời giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan như cách kích hoạt bảo hành tivi LG, cách tự kiểm tra hạn bảo hành tivi LG, check bảo hành tivi LG để xem tivi LG bảo hành bao lâu,.. và các vấn đề về thủ tục, cách thức hỗ trợ bảo hành của hãng LG cho khách hàng.

Địa chỉ bảo hành tivi LG chính hãng

Địa chỉ bảo hành tivi LG tại Hà Nội

Đến với địa chỉ bảo hành tivi LG, mọi hỏng hóc từ lỗi nhỏ đến lớn về chiếc tivi LG của nhà bạn sẽ được xử lý mau chóng bằng các giải pháp tối ưu nhất. Trực tiếp do các kỹ sư lành nghề với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa tivi LG.

Nếu chiếc tivi LG nhà bạn vẫn trong thời hạn bh, bạn sẽ được tương hỗ Bảo hành không lấy phí ( nếu gặp những lỗi thuộc hạng mục Bảo hành hợp thức ).

Trong trường hợp tivi đã hết thời kì bảo hành, quý khách hàng vui lòng dùng dịch vụ Sửa tivi LG của Trung tâm bảo hành tu chỉnh tivi LG tại Hà Nội để được sửa sửa tivi LG nhanh chóng, đảm bảo, linh kiện chính hãng với bảo hành dài hạn.

Hơn nữa, để phục vụ người dùng và quý khách hàng tốt trong trường hợp trung điểm bảo hành tivi LG quá tải, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ Sửa tivi tại nhà Dũng Văn – đơn vị bảo hành tivi ủy nhiệm chính hãng để được tu tạo đảm bảo, an toàn, uy tín với nguồn linh kiện chính hãng 100%.

Cách kích hoạt bảo hành tivi LG

iểm tra thời hạn bh / thời hạn sử dụng tivi LG rất đơn thuần, bạn chỉ cần một vài thao tác thực thi trực tiếp trên tivi để tìm kiếm thông tin thiết yếu.

Bạn mới mua một chiếc tivi mới mà lại quên mất thời hạn bảo hành của sản phẩm, khi sản phẩm gặp lỗi bạn cần hỗ trợ bảo hành tại nhà hãy chú ý tự mình check lại thời hạn của máy rồi đọc kỹ chính sách bảo hành LG trước khi liên hệ trung tâm bảo hành.

Chính sách bảo hành tivi LG

Hiện nay, hãng tivi LG đang cho phép tra cứu và kiểm tra bảo hành chính hãng bằng một số hình thức cụ thể.

Để người sử dụng hiểu rõ hơn về thời hạn bh tivi Toshiba, Trung tâm san sẻ cách đơn thuần nhất bạn hoàn toàn có thể tự thao tác trên máy qua những bước đơn thuần sau :

Khi TV LG của nhà bạn gặp sự cố hư hỏng, việc đầu tiên bạn nên làm là tra cứu chính xác các thông tin bảo hành sản phẩm để đăng ký hay kích hoạt bảo hành miễn phí hoặc sửa chữa ngoài bảo hành giá rẻ tại trung tâm bảo hành tivi LG chính hãng.

Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất, LG Việt Nam đưa ra 3 cách kiểm tra tình trạng bảo hành. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng để xem thời hạn bảo hành hoặc xác minh TV là hàng chính hãng hay hàng giả, hàng nhái thương hiệu LG.

Cách kiểm tra thông tin bảo hành tivi LG

1. Gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài Chăm sóc Khách hàng LG

Là một hãng lớn nên tổng đài luôn có người trực hỗ trợ. Bạn chỉ cần nhấc máy và liên hệ tổng đài miễn phí của LG. Trước đó hãy chuẩn bị trước về thông tin sản phẩm của bạn, bạn xem IMEI đằng sau TV và đọc mã số cho tổng đài viên kiểm tra tình trạng bảo hành sản phẩm.

Sau khi kiểm tra, nhân viên Trung Tâm Điện Tử Dũng Văn sẽ báo chính xác thời hạn bảo hành còn lại của TV.

2. Gửi tin nhắn đến tổng đài 8069

Ngoài việc gọi điện trực tiếp, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng SMS. Bạn soạn tin nhắn SMS theo cú pháp :

LGBH và gửi tới 8069 (lưu ý cước phí 500đ/tin)

Một lát sau, tổng đài 8069 sẽ gửi tin nhắn kết quả cho bạn.

3. Tìm kiếm trung tâm bảo hành TV LG uy tín

Với mạng lưới hệ thống xác định tân tiến, LG Nước Ta tương hỗ người mua tìm kiếm nhà sản xuất dịch vụ một cách nhanh nhất theo tỉnh thành. Sau đó, điền rất đầy đủ thông tin nhu yếu như tên nước, tên thành phố, loại sản phẩm hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế được. Cuối cùng, click vào Tìm kiếm để nhận tác dụng thông tin Bảo hành.

Số điện thoại tổng đài bảo hành tivi LG tại Hà Nội

tin tức bạn cần nắm được tiếp theo là số điện thoại cảm ứng tổng đài đảm nhiệm Bảo hành tivi LG chính hãng. Bạn chọn khu vực gần và thuận tiện cho mình nhất theo list phía dưới : Số tổng đài Bảo hành tivi LG Q. Long Biên : 02485-878-473 – 01-698-222 – 668. Số tổng đài Bảo hành tivi LG Q. Đống Đa : 02485-875-330 – 0902-031-550. Số tổng đài bh tivi LG quận Hai Bà Trưng : 02462-536-686 – 0962-720-386. Số tổng đài bh tivi LG Q. HĐ Hà Đông : 02462-536-366 – 0988-631-529.

Số tổng đài bảo hành tivi LG quận Thanh Xuân: 02462-539-669 – 0979-639-533.

Số tổng đài bh tivi LG Q. CG cầu giấy : 02485-875-331 – 0901-718-477. Số tổng đài bh tivi LG Q. Q. Hoàng Mai : 02485-878-474 – 0934-559-366.

>> Chỉ cần nhấc máy lên và gọi trực tiếp cho thợ – kỹ sư của chúng tôi theo Hotline: 0934.588.990 – 0965.663.787

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : LG