19/01/2019

Sửa Chữa Tủ Lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy

Bạn đang tìm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux chất lượng uy tín hãy đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy. Hotline liên hệ 0978 922 569 –  024 6651 8289

Tủ lạnh Electrolux trên thị trường

Electrolux  là một trong những thương hiệu nổi bật nhất về các thiết bị điện gia dụng như tủ lạnh, điều hòa,… Luôn là một thương hiệu sản xuất tủ lạnh hàng đầu. Số lượng tủ bán ra luôn đạt con số hàng đầu. Thiết kế của tủ lạnh Electrolux phù hợp với những ngôi nhà người Việt. Một số ưu điểm của các dòng tủ lạnh Sanyo:

• Giá cả phải chăng, hợp túi tiền
  • Mẫu mã đa dạng, thiết kế phù hợp từ lớn đến nhỏ
  • Áp dụng công nghệ vào làm lạnh đa chiều, diệt khuẩn, khử mùi
  • Phù hợp với tiêu chuẩn về bảo quản thực phẩm
  • Sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện năng
  • Đa dạng về các thiết bị thay thế, dễ dàng cho sửa chữa

Việc có ngày càng nhiều tủ lạnh thì nhu cầu về dịch vụ sửa chữa cũng tăng cao. Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy, địa chỉ tin cậy của mọi gia đình.

Dấu hiệu nhận biết tủ lạnh cần được sửa chữa

Để phát hiện kịp thời những hư hỏng của tủ lạnh, cần nắm rõ một số biểu hiện sau đây:

• Tủ lạnh rung lắc và phát ra tiếng ồn
  • Tủ lạnh khởi động nhiều lần cả khi không có tác động từ bên ngoài
  • Tủ lạnh làm lạnh bất thường, không điều chỉnh được bằng núm điều chỉnh nhiệt
  • Tủ lạnh tỏa nhiệt bất thường ở block tủ
  • Tủ lạnh xuất hiện hiện tượng rò nước từ đáy
  • Hệ thống đèn báo bất thường

Khi thấy tủ lạnh nhà mình xuất hiện hỏng hóc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy luôn sẵn sàng làm việc 24/24.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy tốt nhất

Khi nhắc đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy khách hàng thường nhắc đến với chúng tôi nhiều ưu điểm.

Dịch vụ chất lượng tốt nhất

Sửa chữa chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Sau sửa chữa, khách hàng được cam kết chất lượng bằng phiếu bảo hành chính hãng của trung tâm

Dịch vụ nhanh chóng nhất

Luôn có đội ngũ kỹ thuật trực 24/24, đảm bảo khách hàng được phục vụ lập tức khi đến trung tâm cũng như khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa tại nhà. Với dịch vụ tại nhà, chỉ 30 phút sẽ có mặt tại địa chỉ cung cấp.

Dịch vụ thân thiện nhất

Nhân viên luôn thân thiện và niềm nở với khách hàng. Giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ cho khách hàng. Hướng dẫn nhiệt tình khi thanh toán hay bảo hành dịch vụ. Hướng dẫn khách hàng tỉ mỷ và chi tiết cách vận hành, bảo dưỡng, vệ sinh thiết bị sau sửa chữa. Luôn tiếp nhận đánh giá và góp ý từ khách hàng

Dịch vụ cam kết chính hãng 100%

100% linh kiện và phụ kiện sử dụng trong sửa chữa, thay thế được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất. Cam kết nói không với các sản phẩm nhái, kém chất lượng

Dịch vụ tiết kiệm nhất

Giá thành dịch vụ được niêm yết. Đảm bảo 100% không phát sinh phụ phí, chi phí ngoài. Cam kết chi phí dịch vụ song hành cùng chất lượng. Dịch vụ chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất

Liên hệ trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh của chúng tôi

Tại trung tâm, bên cạnh sửa chữa tủ lạnh chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành tủ lạnh Electrolux và các thương hiệu khác trên thị trường: Samsung, Media, Electronic, LG, Sharp, Sanyo, Toshiba,.. Ngoài ra, khách hàng có thể gọi đến trung tâm theo số hotline khi có nhu cầu cần tư vấn trong mua bán và chọn mua thiết bị tủ lạnh phù hợp.

Liên hệ trực tiếp theo số hotline hoặc tới trực tiếp một trong các chi nhánh của trung tâm trên Hà Nội:

Các trụ sở để liên hệ khi cần thiết

Hãy liên hệ với chúng tôi theo các địa điểm sau đây:

Trụ sở 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Trụ sở 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Trụ sở 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Trụ sở 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)