19/01/2019

Sửa Chữa Tủ Lạnh Electrolux Quận Thanh Xuân

Bạn đang tìm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux chất lượng uy tín hãy đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux Quận Thanh Xuân. Hotline liên hệ 0978 922 569 –  024 6651 8289

Tủ lạnh Electrolux trên thị trường

Electrolux  là một trong những thương hiệu nổi bật nhất về các thiết bị điện gia dụng như tủ lạnh, điều hòa,… Luôn là một thương hiệu sản xuất tủ lạnh hàng đầu. Số lượng tủ bán ra luôn đạt con số hàng đầu. Thiết kế của tủ lạnh Electrolux phù hợp với những ngôi nhà người Việt. Một số ưu điểm của các dòng tủ lạnh Sanyo:

• Giá cả phải chăng, hợp túi tiền
  • Áp dụng công nghệ vào làm lạnh đa chiều, diệt khuẩn, khử mùi
  • Phù hợp với tiêu chuẩn về bảo quản thực phẩm
  • Mẫu mã đa dạng, thiết kế phù hợp từ lớn đến nhỏ
  • Sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện năng
  • Đa dạng về các thiết bị thay thế, dễ dàng cho sửa chữa

Việc có ngày càng nhiều tủ lạnh thì nhu cầu về dịch vụ sửa chữa cũng tăng cao. Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux Quận Thanh Xuân, địa chỉ tin cậy của mọi gia đình.

Nhận biết tủ lạnh gặp sự cố

Để hạn chế tối đa những hư hỏng nặng do không phát hiện kịp thời, khách hàng cần nắm được một số biểu hiện bất thường sau đây phổ biến xuất hiện khi tủ lạnh gặp sự cố:

• Xuất hiện hiện tượng tủ lạnh rung lắc và có thể phát ra tiếng ồn, nhận biết rõ nhất về buổi khuya, ít âm thanh bên ngoài.
  • Loại trừ việc đóng mở tủ nhiều lần, khi tủ tự khởi động và kêu máy nhiều lần, cần chú ý vì động cơ hoặc nguồn điện vào đang có vấn đề
  • Tủ lạnh xuất hiện hiện tượng rò nước từ đáy
  • Hệ thống đèn báo bất thường
  • Ngăn mát của tủ lạnh làm lạnh quá mạnh, biểu hiện bằng việc đóng tuyết, đông tuyết ở thành hoặc bề mặt thực phẩm và không thể điều chỉnh bằng núm điều khiển nhiệt độ.
  • Tủ lạnh tỏa nhiệt bất thường ở block tủ

Khi phát hiện những bất thường của tủ lạnh, không nên tự ý sửa chữa khi không có chuyên môn. Gọi ngay tới 0978 922 569, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên trực 24/24 sẽ đưa ra cho bạn cách xử lý ban đầu tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux Quận Thanh Xuân

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux Quận Thanh Xuân cung cấp các gói dịch vụ sửa chữa uy tín và đa dạng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, chúng  tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.

Dịch vụ nhanh chóng nhất

Nhằm đảm bảo thời gian cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng làm việc nhanh nhất. Chỉ không đầy 30 phút sau khi bạn liên hệ với trung tâm, chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ sửa chữa được cung cấp bất kể nắng mưa, đường xa ngõ hẻm.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn nhanh chóng kiểm tra sơ bộ ban đầu, tìm ra hỏng hóc dù là nhỏ nhất, miễn phí dịch vụ kiểm tra ban đầu, báo giá sửa chữa, kiểm tra kĩ lưỡng, đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường trước khi giao cho khách hàng, thanh toán và bảo hành sản phẩm cho bạn.

Bạn có thể liên hệ với trung tâm bằng các hình thức như sau:

• Liên hệ qua hotline 24/7 để được nhân viên hướng dẫn
  • Liên hệ qua fan page của trung tâm, nhắn tin qua zalo hoặc để lại địa chỉ trên website: suachuatulanh.edu.vn

Dịch vụ uy tín nhất

Tại trung tâm, chúng tôi luôn đặt chất lượng, uy tín của trung tâm lên hàng đầu. Thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Luôn tôn trọng khách hàng, không trễ giờ, không trèo kéo khách hàng, tôn trọng mọi ý kiến góp ý của khách.

Trình độ nhân viên

100% nhân viên của trung tâm đều được đào tạo bài bản. 100% kỹ năng tay nghề tốt với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa. Nhân viên tư vấn đều được đào tạo và có hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, đảm bảo tư vấn chính xác, nhanh chóng cho khách hàng. Bên cạnh đó trung tâm còn có các chuyên gia đầu ngành cho lĩnh vực sửa chữa những trường hợp khó, hỏng hóc nặng.

Cam kết ổn định giá cả

Tại trung tâm, chúng tôi luôn cam kết bảo đảm đúng giá niêm yết, công khai chi phí, có hóa đơn sửa chữa rõ ràng, đảm bảo cho khách hàng luôn được hài lòng, không phải suy nghĩ về giá cả hay lo bị chặt chém.

Chất lượng sửa chữa tốt nhất

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux Quận Thanh Xuân cũng như các dịch vụ sửa chữa khác luôn được đảm bảo về chất lượng. Mọi hư hỏng phát sinh trong quá trình sửa chữa đều được tìm ra và khắc phục nhanh chóng. Chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ sửa chữa làm hàng đầu.

Cam kết bảo hành chính hãng

Với mọi linh kiện và thiết bị thay thế của trung tâm luôn được cam kết liên kết chính hãng. Bên cạnh đó trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà luôn cam kết liên kết bảo hành chính hãng

Dịch vụ ưu đãi nhất

Không chỉ quan tâm về sửa chữa tủ lạnh, Trung tâm của chúng tôi cũng luôn quan tâm đến khách hàng với việc tri ân cho những khách hàng thân thiết. Các chương trình ưu đãi khuyến mại của chúng tôi luôn được diễn ra thường xuyên và thiết thực như tặng voucher giảm giá dịch vụ, thay thế linh kiện miễn phí hay tặng quà cho khách hàng.

Liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu

Ngoài dịch vụ Sửa Chữa Tủ Lạnh Electrolux Quận Thanh Xuân, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng của tất cả các thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi cam kết dịch vụ sửa chữa chính hãng của các thương hiệu hàng đầu như Toshiba, Sanyo, Sharp, Toshiba, Samsung, LG,… Các chi nhánh của trung tâm đã có mặt rộng khắp trên địa bàn Hà Nội.

Liên hệ với trung tâm để có được dịch vụ tốt nhất.

Các trụ sở để liên hệ khi cần thiết

Hãy liên hệ với chúng tôi theo các địa điểm sau đây:

Trụ sở 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở 4: 24 Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Trụ sở 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Trụ sở 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Trụ sở 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com