03/01/2019

Sửa Chữa Tủ Lạnh Hitachi Tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hoàn Kiếm  tại trung tâm dịch vụ bảo hành sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín chất lượng ? Hotline 0932632408, hỗ trợ 24/24

Giới thiệu trung tâm dịch vụ bảo hành sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh chi nhánh Hoàn Kiếm là địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại Hà Nội khi có nhu cầu dịch vụ tủ lạnh. Khi tới trung tâm, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ nhanh chóng nhất, chu đáo nhất. Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hoàn Kiếm là một trong những dịch vụ sửa chữa chất lượng tại trung tâm.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hoàn Kiếm có gì đặc biệt?

Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng

Khi khách hàng nhấp máy gọi theo đường dây nóng, sẽ có đội ngũ CSKH tư vấn. Các tư vấn viên của chúng tôi là các kỹ thuật viên có chuyên môn giỏi sẽ tư vấn chính xác cho khách hàng.

Với khách hàng sửa tại nhà, chỉ chưa đầy 30 phút chúng tôi sẽ có mặt để sửa chữa

Dịch vụ chất lượng, uy tín nhất tại Hà Nội

Mọi dịch vụ sửa chữa được đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng, chuẩn xác từng chi tiết nhỏ. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có kiến thức chuyến sâu về tủ lạnh. Bên cạnh đó, trung tâm được hỗ trợ từ các chuyên gia của Hitachi trong cố vấn các ca sửa chữa mới và khó. Sửa chữa tất cả các lỗi tủ lạnh gặp phải:

• Tủ lạnh lỗi bộ phận cảm biến nhiệt
  • Tủ lạnh lỗi động cơ quạt gió
  • Tủ lạnh lỗi hệ thống tản nhiệt
  • Tủ lạnh lỗi, thủng mọt dàn nóng, dàn lạnh
  • Tủ lạnh hỏng hệ thống điều khiển, timer
  • Tủ lạnh rò gas tủ, cần thay thế gas tủ lạnh

Dịch vụ sửa chữa tiết kiệm, giá tốt, minh bạch

Tiết kiệm là một trong các yếu tố mà khách hàng luôn cân nhắc khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Tại trung tâm chúng tôi cam kết:

• Các dịch vụ được công khai bảng niêm yết giá.
  • Hoàn toàn không phát sinh phụ phí và hiện tượng “thêm phí” từ các nhân viên của trung tâm.

Dịch vụ thân thiện với khách hàng

Tại trung tâm, dịch vụ được đánh giá thân thiện nhất với khách hàng. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi quan tâm tới mọi yếu tố để mang tới một dịch vụ hài lòng. Nhân viên luôn thân thiện, cởi mở và nhiệt tình trong công việc. Luôn tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của khách hàng.

Phụ kiện, linh kiện thay thế, sửa chữa chính hãng

Sửa chữa, thay thế với 100% phụ tùng chính hãng. Trung tâm cam kết không sử dụng các linh kiện kém chất lượng nhằm đảm bảo chất lượng tối đa cho thiết bị sau sửa chữa

Chính sách bảo hành

Để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ và trung tâm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, các dịch vụ sửa chữa đều nhận được bảo hành:

Trong thời gian bảo hành mà thiết bị gặp phải sự cố như ban đầu thì khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí sửa chữa.

Nếu đã hết thời gian bảo hành thì trung tâm sẽ hỗ trợ khi sửa chữa

Sửa Chữa Tủ Lạnh Hitachi Tại Hoàn Kiếm

Các dịch vụ khác của trung tâm

Trung tâm cung cấp tất cả các dịch vụ về tủ lạnh cho các thương hiệu trên thị trường hiện nay. Bên cạnh dòng tủ lạnh Hitachi, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tủ lạnh cho mọi thương hiệu trên toàn địa bàn Hà Nội. Tủ lạnh Samsung, Panasonic, LG, Media, Sanyo, Sharp, Electrolux, Kobe, Toshiba:

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghip, sửa mọi hư hỏng phát sinh
Dịch vụ bảo hành uy tín
Dịch vụ nạp gas chính hãng, giá tốt nhất thị trường
Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh chất lượng

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng khi có nhu cầu mua mới, hoặc cũ các sản phẩm tủ lạnh và thiết bị dân dụng khác.

Liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hoàn Kiếm – Trung tâm dịch vụ tủ lạnh

Khu vực Thanh Xuân – Khu Vực Hà Đông – Khu Vực Đống Đa – Khu Vực Ngọc Hồi: 024 6651 7889

Khu Vực Cầu Giấy – Khu Vực Từ Liên – Khu Vực Tây Hồ – Khu Vực Ba Đình-Khu Vực Bách Khoa: 0246 660 2882