22/10/2018

Sửa Chữa Tủ Lạnh LG Tại Hoàng Mai

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh LG tại Hoàng Mai chuyên sâu, uy tín chất lượng với trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh tại nhà. Liên hệ hotline 0978 922 569

Trung tâm sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh tại nhà là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội trong 20 năm qua kể từ ngày thành lập. Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Các dịch vụ của chúng tôi:

• Sửa chữa tủ lạnh bị hư hỏng
  • Bảo dưỡng tủ lạnh định kỳ
  • Bảo hành tủ lạnh
  • Tư vấn tiêu dùng, mua bán tủ lạnh cũ và mới

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh LG tại Hoàng Mai

Là một trong các dịch vụ cung cấp tới các hộ gia đình và các cơ quan trong quận Hoàng mai, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh LG cũng như các thương hiệu tủ lạnh khác trên thị trường luôn được khách hàng đón nhận.

Quy trình dịch vụ

Với quy trình đơn giản, minh bạch, mọi hư hỏng đều được giải quyết một cách nhanh chóng nhất

Bước 1: Gọi điện tới trung tâm theo số Hotline, chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn giúp bạn cách giải quyết tốt nhất

Bước 3: Đội kỹ thuật viên nhanh chóng có mặt trong 30 phút, kiểm tra hư hỏng, báo giá trước khi sửa chữa.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa sản phẩm

Bước 4: Nghiệm thu sản phẩm, hướng dẫn vận hành đúng

Bước 5: Thanh toán và bảo hành dịch vụ

Giải quyết mọi mã lỗi về tủ lạnh LG

Đừng lo lắng khi bạn không biết nguyên nhân tủ hư hỏng, trục trặc tại đâu vì đã có đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao. Tại trung tâm, chúng tôi giải quyết tất cả các mã lỗi mà tủ lạnh có thể gặp phải.

Trên thực tế khi sửa chữa tủ lạnh LG, chúng tôi thường gặp các lỗi sau:

• Tủ lạnh không làm lạnh do: Thiếu gas, mất gas, rò rỉ đường dẫn gas, tủ lạnh hư hỏng cảm biến nhiệt, thủng mọt dàn nóng và dàn lạnh
  • Tủ lạnh làm lạnh không kiểm soát (Không thể giảm lạnh bằng các nút chỉnh nhiệt độ) hỏng bộ điều chỉnh, hỏng cảm biến và thủng dàn nóng/lạnh
  • Tủ lạnh rung lắc và phát ra tiếng ồn: hư hỏng động cơ quạt
  • Tủ lạnh hở gioăng, méo cánh, rò nước đáy tủ,…

Khi gặp các biểu hiện bất thường của tủ lạnh, bạn nên được tư vấn. Không nên tự ý tháo lắp tủ vì rất dễ làm chệch, lỏng các đường dây, khớp nối hoặc xô vỡ, rò gas tủ, gây nguy hiểm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chất lượng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh LG tại Hoàng Mai còn được khẳng định bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao.

• Các tư vấn viên xuất phát từ chính các kỹ thuật viên giỏi tại trung tâm. Tư vấn chính xác, ngắn gọn, luôn hướng dẫn khách hàng tới những phương án sửa chữa tối ưu nhất
  • Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Chúng tôi cam kết:

1. Chất lượng dịch vụ tốt nhất
  2. Giá tốt nhất thị trường Hà Nội
  3. Không phát sinh các phụ phí ngoài giá niêm yết trọn gói dịch vụ
  4. Chính sách bảo hành minh bạch

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh LG tại Hoàng Mai, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tới tất cả quận huyện thành phố Hà Nội trên mọi thương hiệu tủ lạnh như: Samsung, Toshiba, Kobe, Mitsubishi, Side by side, Sanyo, Sharp,….

Liên hệ với chúng tôi

Gọi ngay hotline 0978 922 569 khi có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh hoặc tới chi nhánh gần nhất của chúng tôi

Trụ Sở 1: 328 Nguyễn trãi, Thanh Xuân, hà Nội.

Trụ Sở 2: 58 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

Trụ Sở 3: 247 Cầu Giấy – Hà Nội.

Trụ Sở 4: 24 Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Trụ Sở 5: 27 Cát Linh – Hà Nội

Trụ Sở 6: K10 Bách Khoa – Hà Nội

Trụ Sở 7: 131 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Trụ Sở 8: 121 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội