24/08/2018

Sửa Chữa Tủ Lạnh Mitsubishi Huyện Thanh Trì

Bạn đang tìm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi huyện Thanh Trì chất lượng, uy tín, hãy đến với Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà. Liên hệ ngay hotline 0978 922 569 – 024 6651 8289 để biết thêm thông tin chi tiết.

Tủ lạnh Mitsubishi tại Hà Nội

Luôn dẫn đầu về thiết bị điện gia dụng, tủ lạnh Mitsubishi luôn là sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Ưu điểm nổi bật của tủ lạnh Mitsubishi là:

• Thiết kế độc đáo, vô cùng sang trọng
  • Công nghệ Neuro Inventer tiết kiệm điện thông minh
  • Tủ lạnh 3 ngăn với 3 vùng nhiệt độ riêng biệt
  • Nhà máy vitamin nhân tạo cho rau củ
  • Công nghệ lọc Cacbon kháng khuẩn mạnh mẽ

Dịch vụ sửa chửa tủ lạnh Mitsubishi huyện Thanh Trì giải quyết mọi vấn đề của tủ lạnh

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao thì mọi  hư hỏng đều có thể dễ dàng được giải quyết. Sau đây là một số hư hỏng mà tủ lạnh nhà bạn có thể có các biểu hiện sau:

• Tủ lạnh không làm việc không đúng công suất như: ngăn mát không lạnh, không làm đông đá được hay làm việc quá công suất khiến đóng tuyết cả ở ngăn mát
  • Tủ lỗi các cảm biến nhiệt
  • Tủ bị đoản mạch gây hiện tượng tỏa nhiệt mạnh, có thể gây chập cháy
  • Tủ bị lỗi bộ IC, bộ định thời Timer
  • Tủ thiếu gas cần thay thế và bảo dưỡng gas, nạp gas

Nếu thấy biểu hiện trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm chi tiết, hướng dẫn cụ thể. Trung tâm của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 để giải quyết các vấn đề của bạn.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi Huyện Thanh Trì của chúng tôi

Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà mang lại dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi Huyện Thanh Trì tốt, nhanh nhất trên thị trường. Nhằm tiết kiệm tối đa cho khách hàng, chúng tôi không  để bất cứ ai phải đợi lâu.  Quy trình tiếp nhận tối ưu, hiệu quả nhất:

• Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua đường dây nóng
  • Chuyển qua bên kĩ thuật. Chỉ trong vòng 30 phút là có mặt tại địa chỉ cung cấp
  • Tiến hành sửa chữa hư hỏng đúng quy trình dưới sự đồng ý của khách hàng
  • Đảm bảo hoạt động bình thường trước khi bàn giao
  • Thanh toán và bảo hành, đưa ra lời khuyên sử dụng đúng cách

Ưu điểm của trung tâm sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi huyện Thanh Trì

Trung tâm của chúng tôi được thành lập từ những ngày đầu khi thiết bị điện gia dụng mới bắt đầu xuất hiện. Qua gần 20 năm phát triển, trung tâm luôn là địa chỉ uy tín cho khách hàng không chỉ tại quận Thanh Trì mà còn ở toàn Hà Nội . Chúng tôi hướng đến đối tượng là các khách hàng ở Thanh Trì và khu vực lân cận.

Dịch vụ chất lượng cao

Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín nhất. Mọi khách hàng đến với trung tâm chúng tôi đều có những phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất với các ưu điểm như sau:

• Đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết, tận tâm nhiệt tình
  • Trình độ chuyên môn của kỹ sư sửa chữa giỏi, kinh nghiệm làm việc nhiều năm
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp
  • Cam kết sử dụng linh kiện, phụ tùng chính hãng
  • Dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Ưu đãi, tri ân khách hàng thường xuyên

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Ngoài dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi Huyện Thanh Trì, trung tâm còn cung cấp dịch vụ các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng của tất cả các thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi cam kết dịch vụ chính hãng của các thương hiệu hàng đầu như Hitachi, Sanyo, Sharp, Toshiba, Samsung, LG, …

Bạn có thể liên hệ với trung tâm bằng các hình thức như sau:

• Liên hệ qua hotline 24/7 để được nhân viên hướng dẫn
  • Liên hệ qua fanpage của trung tâm, nhắn tin qua zalo hoặc để lại địa chỉ trên webside: suachuatulanh.edu.vn

Các chi nhánh của trung tâm để bạn tiện liên hệ:

Liên hệ với trung tâm để có được dịch vụ tốt nhất.

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội