23/08/2018

Sửa Chữa Tủ Lạnh Mitsubishi Huyện Từ Liêm

Bạn đang tìm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi huyện Từ Liêm chất lượng, uy tín, hãy đến với Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà. Liên hệ ngay hotline 0978 922 569 -024 6651 8289 để biết thêm thông tin chi tiết.

Vài nét về tủ lạnh Mitsubishi

Luôn dẫn đầu về thiết bị điện gia dụng, tủ lạnh Mitsubishi luôn là sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Ưu điểm nổi bật của tủ lạnh Mitsubishi là:

• Thiết kế độc đáo, vô cùng sang trọng
  • Công nghệ Neuro Inventer tiết kiệm điện thông minh
  • Tủ lạnh 3 ngăn với 3 vùng nhiệt độ riêng biệt
  • Nhà máy vitamin nhân tạo cho rau củ
  • Công nghệ lọc Cacbon kháng khuẩn mạnh mẽ

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi huyện Từ Liêm giải quyết mọi vấn đề của tủ lạnh

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao thì mọi  hư hỏng đều có thể dễ dàng được giải quyết. Sau đây là một số hư hỏng mà tủ lạnh nhà bạn có thể có các biểu hiện sau:

• Tủ lạnh không làm việc không đúng công suất như: ngăn mát không lạnh, không làm đông đá được hay làm việc quá công suất khiến đóng tuyết cả ở ngăn mát
  • Tủ lỗi các cảm biến nhiệt
  • Tủ bị đoản mạch gây hiện tượng tỏa nhiệt mạnh, có thể gây chập cháy
  • Tủ bị lỗi bộ IC, bộ định thời Timer
  • Tủ thiếu gas cần thay thế và bảo dưỡng gas, nạp gas

Nếu thấy biểu hiện trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm chi tiết, hướng dẫn cụ thể. Trung tâm của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 để giải quyết các vấn đề của bạn.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi Huyện Từ Liêm của chúng tôi

Nhằm tiết kiệm tối đa cho khách hàng, không để bất cứ ai phải đợi lâu. Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà mang lại dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi Huyện Từ Liêm tốt, nhanh nhất trên thị trường. Quy trình tiếp nhận tối ưu, hiệu quả nhất:

• Nhận yêu cầu từ khách hàng liên hệ đến
  • Chuyển qua bộ phận sửa chữa để chuẩn bị dụng cụ, linh kiện thay thế
  • Nhân viên đến kiểm tra sơ bộ, tìm kiếm hỏng hóc và báo giá sửa chữa
  • Sửa chữa khi được đồng ý của khách hàng, đảm bảo hoạt động bình thường trước khi giao cho chủ nhà
  • Nghiệm thu sản phẩm, tiến hành bảo hành, thanh toán

Ưu điểm của trung tâm

Trung tâm của chúng tôi hoạt động lâu năm luôn là địa chỉ uy tín cho khách hàng tại quân Từ Liêm. Chúng tôi hướng đến đối tượng là các khách hàng ở Từ Liêm và khu vực lân cận. Đội ngũ kĩ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, thường xuyên học hỏi trau dồi kĩ thuật mới.

Giá cả ổn định – không lo chặt chém

Chúng tôi luôn cam kết 100% bắt đúng bệnh, báo đúng giá. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ luôn có phản hồi tích cực về cho trung tâm. Chúng tôi luôn cam kết công khai chi phí, có hóa đơn sửa chữa rõ ràng.

Dịch vụ chất lượng cao

• Đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết, tận tâm nhiệt tình
  • Trình độ chuyên môn của kỹ sư sửa chữa giỏi, kinh nghiệm làm việc nhiều năm
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp
  • Cam kết sử dụng linh kiện, phụ tùng chính hãng
  • Dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Ưu đãi, tri ân khách hàng thường xuyên

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Ngoài dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi Huyện Từ Liêm, trung tâm còn cung cấp dịch vụ các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng của tất cả các thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi cam kết dịch vụ chính hãng của các thương hiệu hàng đầu như Hitachi, Sanyo, Sharp, Toshiba, Samsung, LG, …

Liên hệ với trung tâm để có được dịch vụ tốt nhất.

Các chi nhánh của trung tâm để bạn tiện liên hệ:

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Chi nhánh 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com

Web:https://suachuatulanh.edu.vn