24/11/2018

Sửa Chữa Tủ Lạnh Panasonic Tại Cầu Giấy

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Panasonic tại Cầu Giấy uy tín, chuyên sâu tại trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà. Hotline 0978 922 569 – 024 6651 8289 hỗ trợ nhanh chóng 24/24.

Lý do tủ lạnh Panasonic được sử dụng phổ biến

Nhiều gia đình không xa lạ với thương hiệu Panasonic trong đó có dòng tủ lạnh. Một trong những lý do khiến tủ lạnh Panasonic được lựa chọn sử dụng phổ biến đó là:

• Thiết kế sang trọng, thanh thoát, phù hợp với nhiều thiết kế nhà
  • Ứng dụng công nghệ Neuro Inventer siêu tiết kiệm điện, vận hành thông minh
  • Tính năng kháng khuẩn siêu tốt
  • Vận hành êm ái, không gây ồn

Song song với các nhu cầu sử dụng tủ lạnh thì nhu cầu về các dịch vụ tủ lạnh cũng tương đối lớn. Ngày nay, các trung tâm dịch vụ tủ lạnh mọc lên nhiều nhưng không đảm bảo về chất lượng. Khi có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành tủ lạnh Panasonic, hãy đến với Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh tại nhà uy tín chất lượng, bảo hành chính hãng.

Sửa Chữa Tủ Lạnh Panasonic Tại Cầu Giấy

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Panasonic tại Cầu Giấy – giải quyết mọi hư hỏng của tủ lạnh

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, mọi hư hỏng với tủ lạnh Panasonic sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Bằng kinh nghiệm thực tế, chúng tôi tổng hợp các mã lỗi phổ biến của tủ lạnh Panasonic như sau:

• Lỗi hệ thống mạch
  • Lỗi dàn lạnh ống nhiệt điện trở
  • Lỗi hệ thống quạt động cơ
  • Lỗi cảm biến nhiệt độ trong và ngoài
  • Lỗi cảm biến trao đổi
  • Lỗi hệ thống quạt gió dàn lạnh
  • Lỗi tại hệ thống gas tủ
  • Lỗi tại bộ phận vi điều khiển ngoài

Dấu hiệu nhận biết tủ lạnh gặp sự cố dành cho người dùng

• Tủ lạnh Panasonic hoạt động bình thường nhưng không làm lạnh
  • Block tủ lạnh tỏa nhiệt nóng bất thường
  • Xuất hiện hiện tượng nước rò rỉ ở đáy tủ
  • Đèn báo tủ lạnh nhấp nháy, không hoạt động
  • Tủ làm lạnh bất thường, đóng đông tại ngăn mát, không thể điều chỉnh bằng núm điều chỉnh hoặc nút điều chỉnh.

Đội ngũ kỹ thuật 24/24 hỗ trợ khách hàng khi có bất kỳ vấn đề với tủ lạnh Panasonic qua đường dây nóng 0932632408

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Panasonic tại Cầu Giấy tại nhà nhanh nhất

Thời gian là vàng bạc. Nhằm tiết kiệm tối đa cho khách hàng, không để bất cứ ai phải đợi lâu. Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà mang lại dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Panasonic tại Cầu Giấy tốt, nhanh nhất trên thị trường. Quy trình tiếp nhận tối ưu, hiệu quả nhất:

• Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua đường dây nóng
  • Chuyển qua bên kĩ thuật. Chỉ trong vòng 30 phút là có mặt tại địa chỉ cung cấp
  • Tiến hành sửa chữa hư hỏng đúng quy trình dưới sự đồng ý của khách hàng
  • Đảm bảo hoạt động bình thường trước khi bàn giao
  • Thanh toán và bảo hành, đưa ra lời khuyên sử dụng đúng cách

Ưu điểm của trung tâm

Trung tâm của chúng tôi hoạt động lâu năm luôn là địa chỉ uy tín cho khách hàng tại quận Cầu Giấy. Chúng tôi hướng đến đối tượng là các khách hàng ở Cầu Giấy và khu vực lân cận.  Đội ngũ kĩ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, thường xuyên học hỏi trau dồi kĩ thuật mới. Môi trường năng động, luôn hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

Dịch vụ tốt, cam kết bảo hành

Để khách hàng yên tâm khi sử dụng, chúng tôi cam kết 100% về bảo hành sản phẩm

Phục vụ tốt nhất

Mọi nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Với kinh nghiệm sửa chữa rất nhiều hãng sản phẩm sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Cam kết giá rẻ nhất

Chất lượng tuyệt hảo – không lo về giá. Luôn đảm bảo tính kinh tế cho khách hàng, dịch vụ của chúng tôi có giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Tri ân khách hàng

Trung tâm luôn coi trọng việc tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Bạn có thể được tặng phiếu mua dịch vụ hay tặng quà trực tiếp.

Liên hệ ngay khi bạn cần

Ngoài dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Panasonic tại Cầu Giấy, Trung tâm còn cung cấp dịch vụ các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng của tất cả các thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi cam kết dịch vụ chính hãng của các thương hiệu hàng đầu như Toshiba, Sanyo, Sharp, Toshiba, Samsung, LG,…

Liên hệ với trung tâm để có được dịch vụ tốt nhất.

Các chi nhánh của trung tâm để bạn tiện liên hệ:

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Chi nhánh 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com

Web:https://suachuatulanh.edu.vn