12/09/2018

Sửa Chữa Tủ Lạnh Samsung Tại Hai Bà Trưng

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Hai Bà Trưng uy tín, chất lượng của trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà.Luôn là địa chỉ tin cậy với đông đảo khách hàng khi có yêu cầu. Gọi ngay 0978 922 569 – 024 6651 8289 để được cung cấp dịch vụ chính hãng.

Về thương hiệu tủ lạnh Samsung

Trong các danh sách tủ lạnh uy tín trên thị trường, tủ lạnh Samsung ngày càng được tin cậy nhiều hơn. Ưu điểm vượt trội của tủ lạnh Samsung khiến khách hàng ngày càng lựa chọn nhiều hơn:

• Tầm giá rộng, phù hợp với nhiều đối tượng, từ phân khúc giá rẻ đến phân khúc tầm trung
  • Thiết kế tủ lạnh thông minh, ngăn chứa linh hoạt, đặc biệt là hệ thống ngăn chứa rau quả MoistFresh Zone bảo quản tốt rau quả.
  • Hệ thống làm lạnh hiệu quả với hệ thống làm lạnh kép tăng cường Twin Cooling Systerm Plus và hệ làm lạnh đa chiều, tự động làm đá.
  • Sử dụng hệ thống Mr.Coolpack, giúp cho tủ giữ lạnh lâu hơn khi mất điện
  • Hệ thống diệt khuẩn hiện đại công nghệ cao
  • Áp dụng công nghệ Inverter nên tủ hoạt động rất tiết kiệm

Chính vì vậy mà tủ lạnh Samsung ngày càng được ưa chuộng. Nếu bạn đang sử dụng tủ lạnh Samsung mà gặp bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi. Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà được ủy quyền chính hãng về sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh Samsung.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Hai Bà Trưng

Được thành lập hơn 20 năm, trung tâm chúng tôi luôn là địa chỉ sửa chữa bảo dưỡng hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng tốt, mọi hư hỏng sẽ được sửa chữa nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung :

• Tủ lỗi các cảm biến nhiệt, hư rơle
  • Các hiện tượng về rò nước, chảy nước ở đáy tủ
  • Lỗi hệ thống tản nhiệt gây tỏa nhiệt bất thường tại các block
  • Hư hỏng về phần động cơ, quạt làm việc ồn, rung lắc
  • Tủ thiếu gas cần thay thế và bảo dưỡng gas, nạp gas
  • Và tất cả các hư hỏng khác về tủ lạnh Samsung

Ngoài dịch vụ sửa chữa truyền thống, chúng tôi phát triển dịch vụ thông minh liên hệ sửa chữa tại nhà. Với 2 loại dịch vụ song song, số lượng khách hàng tìm đến trung tâm ngày càng tăng. Khi nhắc đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Hai Bà Trưng khách hàng thường nhắc đến với chúng tôi các ưu điểm như sau:

Quy trình sửa chữa tiêu chuẩn tốt nhất

Quy trình sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Hai Bà Trưng của chúng tôi tuân thủ các yêu cầu, tiêu chuẩn kĩ thuật nghiêm ngặt nhất của nhà sản xuất:

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua đường dây nóng hay website của trung tâm, zalo, sms. Yêu cầu được nhân viên tư vấn chuyển qua bộ phận sửa chữa để chuẩn bị.

Bước 2. Chưa đầy 30 phút, nhân viên kĩ thuật có mặt tại địa chỉ hẹn trước. Mau chóng kiểm tra sơ bộ, tìm ra nguyên nhân, lỗi hư hỏng để dự kiến phương án sửa chữa, khắc phục triệt để hư hỏng. Thông báo cho khách hàng chi tiết dịch vụ cần thiết.

Bước 3. Tiến hành sửa chữa nhanh chóng, thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng. Cam kết sản phẩm hoạt động bình thường trước khi giao cho khách hàng.

Bước 4. Bàn giao lại tủ, bảo hành sản phẩm, tư vấn chính sách bảo hành, lấy ý kiến phản hồi.

Tiết kiệm nhất cho khách hàng

Chúng tôi luôn cam kết 100% bắt đúng bệnh, báo đúng giá. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ luôn có phản hồi tích cực về cho trung tâm để chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa. Chúng tôi cam kết công khai chi phí, có hóa đơn sửa chữa rõ ràng.

Dịch vụ được đảm bảo chất lượng nhất

Các ưu điểm mà khách hàng nhận xét về trung tâm từ kênh phản hồi. Chính những ưu điểm đó đã đưa trung tâm luôn đứng top trong các trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội.

• Đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết, tận tâm nhiệt tình
  • Trình độ chuyên môn của kỹ sư sửa chữa giỏi, kinh nghiệm làm việc nhiều năm
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp
  • Cam kết sử dụng linh kiện, phụ tùng chính hãng