11/09/2018

Sửa Chữa Tủ Lạnh Samsung Tại Từ Liêm

Gọi ngay 0978 922 569 – 024 6651 8289 để được cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung chất lượng nhất. Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Từ Liêm uy tín, chính hãng trên địa bàn Hà Nội.

Đôi nét về thương hiệu tủ lạnh Samsung

Trong các danh sách tủ lạnh uy tín trên thị trường, tủ lạnh Samsung ngày càng được tin cậy nhiều hơn. Ưu điểm vượt trội của tủ lạnh Samsung được chúng tôi tổng hợp:

• Tầm giá rộng, phù hợp với nhiều đối tượng, từ phân khúc giá rẻ đến phân khúc tầm trung
  • Thiết kế tủ lạnh thông minh, ngăn chứa linh hoạt, đặc biệt là hệ thống ngăn chứa rau quả MoistFresh Zone bảo quản tốt rau quả.
  • Hệ thống làm lạnh hiệu quả với hệ thống làm lạnh kép tăng cường Twin Cooling Systerm Plus và hệ làm lạnh đa chiều, tự động làm đá.
  • Sử dụng hệ thống Mr.Coolpack, giúp cho tủ giữ lạnh lâu hơn khi mất điện
  • Hệ thống diệt khuẩn hiện đại công nghệ cao
  • Áp dụng công nghệ Inverter , vận hành tiết kiệm điện

Chính vì vậy mà tủ lạnh Samsung ngày càng được ưa chuộng. Nếu bạn đang sử dụng tủ lạnh Samsung mà gặp bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi. Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà được ủy quyền chính hãng về sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh Samsung.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Từ Liêm

Được thành lập hơn 20 năm, trung tâm chúng tôi luôn là địa chỉ sửa chữa bảo dưỡng hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, mọi hư hỏng sẽ được sửa chữa nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Từ Liêm tốt nhất:

• Tủ lỗi các cảm biến nhiệt, hư rơle
  • Các hiện tượng về rò nước, chảy nước ở đáy tủ
  • Lỗi hệ thống tản nhiệt gây tỏa nhiệt bất thường tại các block
  • Hư hỏng về phần động cơ, quạt làm việc ồn, rung lắc
  • Tủ thiếu gas cần thay thế và bảo dưỡng gas, nạp gas
  • Và tất cả các hư hỏng khác về tủ lạnh Samsung

Khi nhắc đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Từ Liêm khách hàng thường nhắc đến với chúng tôi các ưu điểm như sau:

Dịch vụ nhanh chóng nhất hiện nay

Trong cuộc sống hiện đại, thời gian của mọi người đều quý giá. Không ai muốn mất nhiều thời gian lãng phí để đợi sửa một chiếc tủ lạnh. Nắm bắt được tâm lý đó, trung tâm của chúng tôi luôn cam kết dịch vụ nhanh chóng nhất trên thị trường tại Từ Liêm cũng như các quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội. Chỉ không đầy 30 phút sau khi liên hệ, chúng tôi đã có mặt tại địa điểm hẹn trước để sửa chữa một cách nhanh chóng mà đảm bảo tin cậy an toàn. Chúng tôi xây dựng một bộ quy trình tinh gọn mà nhanh chóng hiệu quả để sửa chữa như sau:

• Khách hàng liên hệ với bộ phận tư vấn để biết sơ bộ hỏng hóc và hẹn lịch sửa chữa
  • Chuyển qua bộ phận sửa chữa để chuẩn bị dụng cụ, linh kiện thay thế
  • Nhân viên đến kiểm tra sơ bộ, tìm kiếm hỏng hóc và báo giá sửa chữa
  • Sửa chữa khi được đồng ý của khách hàng, đảm bảo hoạt động bình thường trước khi giao cho chủ nhà
  • Nghiệm thu sản phẩm, tiến hành bảo hành, thanh toán

Để liên hệ với chúng tôi, các bạn liên hệ qua hotline hay qua fanpage của trung tâm, nhắn tin qua zalo hoặc để lại địa chỉ trên website: suachuatulanh.edu.vn

Tiết kiệm nhất cho khách hàng

Chúng tôi luôn cam kết 100% bắt đúng bệnh, báo đúng giá. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ luôn có phản hồi tích cực về cho trung tâm để chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa. Chúng tôi cam kết công khai chi phí, có hóa đơn sửa chữa rõ ràng.

Dịch vụ chất lượng nhất

• Đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết, tận tâm nhiệt tình
  • Trình độ chuyên môn của kỹ sư sửa chữa giỏi, kinh nghiệm làm việc nhiều năm
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp