Sửa Chữa Tủ Lạnh Toshiba Tại Cầu Giấy

28/10/2023 admin

Sửa Chữa Tủ Lạnh Toshiba Tại Cầu Giấy

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh Toshiba tại Cầu Giấy – đảm bảo hoạt động bền vững cho chiếc tủ lạnh thân yêu cho mọi gia đình. Liên hệ tư vấn miễn phí 0903 262 980: 024 6651 8289

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm nơi sửa chữa tủ lạnh Toshiba tại Cầu Giấy uy tín chất lượng mà giá cả phải chăng, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi – trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà .

Về trung tâm của chúng tôi

Tại đây chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia đầu ngành về sửa chữa điện lạnh, đội ngũ tư vấn nhiệt tình đảm bảo luôn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khó tính nhất. Mỗi năm tại các cơ sở của mình chúng tôi đã sửa chữa số lượng lớn tủ lạnh các loại.  Là một trong các trung tâm sửa chữa được người tiêu dùng đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Xem thêm >>> Dịch vụ nạp gas tủ lạnh “App Ong Thợ”

Sửa chữa tủ lạnh Toshiba tại Cầu Giấy

Sửa chữa tủ lạnh Toshiba tại Cầu Giấy

Dịch Vụ Sửa Chữa Tủ Lạnh Toshiba Tại Cầu Giấy

Khi nhắc đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Toshiba tại Cầu Giấy, chúng tôi được biết đến với các ưu điểm sau đây:

? Dịch vụ nhanh chóng nhất

Nhằm đảm bảo thời gian cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng làm việc nhanh nhất. Chưa tới 30 phút sau khi liên hệ với trung tâm, chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ sửa chữa được cung cấp.

Để liên hệ nhanh chóng với trung tâm, bạn có thể liên thực hiện các cách như sau:

1.Liên hệ qua hotline 24/7 để được nhân viên hướng dẫn

2.Liên hệ qua fanpage của trung tâm, nhắn tin qua zalo hoặc để lại địa chỉ trên website: suachuatulanh.edu.vn

Sau khi nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận yêu cầu của bạn, nhận lịch hẹn trước sau đó chuyển đến bộ phận kĩ thuật để có thể chuẩn bị trước phụ tùng sẵn sàng.

 

? Dịch vụ uy tín nhất

Tại trung tâm, chúng tôi luôn đặt chất lượng, uy tín của trung tâm lên hàng đầu.

Trình độ nhân viên

100% nhân viên của trung tâm đều được đào tạo bài bản, có kỹ năng tay nghề tốt với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa. Nhân viên tư vấn bảo hành Toshiba đều được đào tạo và có hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, đảm bảo tư vấn chính xác, nhanh chóng cho khách hàng. Bên cạnh đó trung tâm còn có các chuyên gia đầu ngành cho lĩnh vực sửa chữa những trường hợp khó, hỏng hóc nặng.

Cam kết ổn định giá cả

Tại trung tâm, chúng tôi luôn cam kết bảo đảm đúng giá niêm yết. Đặc biệt có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng sửa chữa tốt nhất

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Toshiba tại Cầu Giấy cũng như các dịch vụ sửa chữa khác luôn được đảm bảo về chất lượng. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng. Kỹ sư sửa chữa cẩn thận, chuyên môn giỏi nhanh chóng tìm ra những hư hỏng dù ở chi tiết nhỏ nhất.  Với những thiết bị hư hỏng ở mức độ nặng, trung tâm sẽ tiến hành ký nhận và chuyển về kho sửa chữa với thiết bị chuyên dụng. Chi phí vận chuyển sẽ được hỗ trợ một phần.

Cam kết bảo hành chính hãng

Với mọi linh kiện và thiết bị thay thế luôn được cam kết 100% hàng chính hãng. Bên cạnh đó trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà luôn cam kết liên kết bảo hành chính hãng với mức bảo hành từ 4-6 tháng sau sửa chữa.

Dịch vụ ưu đãi nhất

Trung tâm của chúng tôi cũng luôn quan tâm đến khách hàng với việc tri ân cho những khách hàng. Các chương trình ưu đãi khuyến mại của chúng tôi luôn được diễn ra thường xuyên và thiết thực như tặng voucher giảm giá dịch vụ, thay thế linh kiện miễn phí hay tặng quà cho khách hàng, quay số trúng thưởng.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Toshiba tại Cầu Giấy, chúng tôi còn cam kết sửa chữa tủ lạnh của các thương hiệu khác trên thị trường như: Sanyo, Sharp, LG, Samsung,…

? Xem thêm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Toshiba khác tại:

Sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà

Trụ Sở Chính Để Phục Vụ Nhanh Nhất

Trụ sở 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở 2: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở 3: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 4: 27 Cát Linh, Hà Nội

Trụ sở 5: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Hỗ Trợ 0903 262 980: 024 6651 8289( Mr.Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com

Web:http://suachuatulanh.edu.com

 

 

 

Alternate Text Gọi ngay