TẠI SAO GIÁ ĐIỀU HÒA CASPER LẠI RẺ? | Điện Lạnh Thanh Tùng

25/07/2022 admin
sửa điều hòa tại đà nẵng

TẠI SAO GIÁ ĐIỀU HÒA CASPER LẠI RẺ?

XUẤT XỨ CỦA ĐIỀU HÒA CASPER

Người tiêu dùng Việt vẫn luôn cho rằng hàng Thái xịn hơn hàng Trung Quốc, xịn hơn hàng Nước Ta như kiểu xe hơi nhập Thái xịn hơn xe hơi lắp trong nước, Dream Thái ngon hơn Dream Việt. Mặc nhiên trong tâm lý ấy, hàng Thái là số 1 Khu vực Đông Nam Á .
Casper đến với người tiêu dùng khát cái nguồn gốc Xứ sở nụ cười Thái Lan với slogan “ Điều hòa chuẩn xứ sở của những nụ cười thân thiện ”. Hãy cùng dịch vụ sửa điều hòa tại đà nẵng khám phá rõ hơn loại sản phẩm này nhé .

TẠI SAO ĐIỀU HÒA CASPER LẠI RẺ

Điều hòa Casper giá rẻ hơn những dòng điều hòa thương hiệu Casper khác bởi :

Thương hiệu mới

Là dòng điều hòa thương hiệu mới chính vì vậy cũng là điểm yếu của điều hòa Casper so với các thương hiệu có bề dày lịch sử.

So với những dòng điều hòa khác thì điều hòa Casper được sản xuất tại Xứ sở nụ cười Thái Lan. Là quốc gia có ngành công nghiệp điều hòa tăng trưởng mạnh chính thế cho nên mọi linh phụ kiện điều hòa đều được sản xuất tại xí nghiệp sản xuất mà không phải đi nhập từ nước khác .

Tận dụng nguồn nhân lực có sẵn

Là một đất với nền công nghiệp tăng trưởng nguồn lực lao động dồi dào chính vì thế hãng điều hòa tận dụng được nguồn lực giá rẻ có sẵn tại Đất nước .

Không bị đội giá khi về thị trường Việt Nam.

Đối với những dòng điều hòa có tên thương hiệu bề dày lịch sử vẻ vang khi từ thị trường quốc tế về thị trường Nước Ta thường qua rất nhiều cơ quan kiểm định, ngân sách luân chuyển, cũng như thuế … Chính vì như vậy những mẫu sản phẩm điều hòa của tên thương hiệu khác thường bị tăng giá lên cao so với giá tiền của mẫu sản phẩm .
Đối với hãng điều hòa Casper tối ưu được những khâu luân chuyển chính vì thế loại sản phẩm điều hòa Casper thường không bị tăng giá lên cao .

Lấy chất lượng, số lượng áp đảo giá.

Nắm bắt được tâm ý người tiêu dùng và thị trường điều hòa lúc bấy giờ thường có giá cao hơn mức mức thu nhập trung bình đầu người. Chính thế cho nên hãng Casper hướng tới một dòng điều hòa chất lượng với giá tiền rẻ hơn để Giao hàng tổng thể người dân, tương thích với tổng thể mọi người .

CÓ NÊN MUA ĐIỀU HÒA CASPER

Nhiều người do dự với giá rẻ như vậy thì chất lượng của điều hòa Casper ra làm sao ? Có nên mua điều hòa Casper không ? cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá sau đây :

Đánh giá về mẫu mã đẹp:

Điều hòa Casper chiếm hữu mẫu mã tân tiến, lịch sự và trang nhã và sang chảnh. Từng chi tiết cụ thể trên điều hòa được chăm chút tỉ mỉ, những đường vắt góc quyến rũ, tinh xảo .

Mắt điện tử ở giữa giúp máy lạnh càng thêm phần nổi bật. Thiết bị thích hợp với nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, phòng làm việc…

Đánh giá về Công suất 

Điều hòa Casper hiện đang được sản xuất với nhiều mức hiệu suất khác nhau, giúp người dùng thuận tiện tìm được loại sản phẩm tương thích với nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình mình .

Đánh giá tiết kiệm điện năng

Điều hòa Casper Inverter có khả năng tiết kiệm từ 30 – 60% điện năng so với các dòng điều hòa thông thường khác

Đánh giá về tính năng công nghệ

Điều hòa Casper được trang bị nhiều tính năng mưu trí, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng .

Đánh giá về độ bền bỉ và an toàn

Được sản xuất từ vật liệu hạng sang và công nghệ tiên tiến tân tiến, điều hòa Casper có độ bền cao và bảo vệ bảo đảm an toàn cho người dùng .
Dàn lạnh của chúng thường được mạ vàng, có công nghệ tiên tiến tự làm sạch và ít gặp sự cố trong quy trình quản lý và vận hành .

dấu tích xanh

 Cam kết bán hàng giá tại kho, rẻ hơn siêu thị từ 10% đến 20%.

 Cam kết hàng chính hãng 100%. Hàng mới nguyên hộp.

 Bảo hành chính hãng. Bảo hành tại nhà.

 Giao hàng siêu tốc. Tư vấn hỗ trợ 24/7

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper

Alternate Text Gọi ngay