Bật mí cách tải video TikTok không logo trên iPhone trong một nốt nhạc

08/06/2023 admin

Bạn muốn tải video TikTok không logo trên iPhone nhưng chưa biết cách làm sao. chi lướt TikTok có rất nhiều video bạn muốn lưu về để đăng tải lên nền tảng khác. Tuy nhiên các time đó lại dính logo, id và bạn cần tìm app tải television TikTok không logo ứng dụng xóa logo TikTok trên iPhone. Theo dõi bài viết sau chia sẻ các cách download video không dính watermark siêu đơn giản. TikTok là một nền tảng video recording âm nhạc và mạng xã hội hot hit nhất hiện nay. Tại đây, bạn không chỉ được xem video miễn phí mà còn có thể thoái mái sáng tạo nội dung của riêng mình. Với lượng người sử dụng lớn mạnh như hiện nay là hàng loạt video recording được đăng tải mỗi ngày. cause đó nhu cầu tải và lưu trữ video trên TikTok về điện thoại là không ít. Vậy thì có thể tải video không logo về điện thoại không ? Câu trả lời là có .

TikTok cho phép mọi người download video miễn phí về máy. Cho dù không đăng ký tài khoản, bạn vẫn có thể thoải mái tải xuống. Tuy nhiên với cách truyền thống, chi lưu chắc chắn video đó sẽ có logo và id. Lúc này, bạn sẽ cần các ứng dụng xóa logo TikTok trên iPhone. Hoặc app hỗ trợ lưu video recording TikTok không dính water line.

Hầu hết người dùng muốn lưu video TikTok không logo trên iPhone với các mục đích sau : Việc download video TikTok không logo về điện thoại có rất nhiều cách khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu qua three phương pháp thông dụng nhất nhé. Phím tắt DTikTok là một tính năng được tích hợp sẵn trên điện thoại iPhone. DTikTok cho phép tải video trực tiếp mà không cần thông qua bất kì ứng dụng nào khác. Theo đó, bạn không cần cài thêm app hay truy cập vào web site mà vẫn có thể tải video TikTok. Tuy nhiên với cách này, phải đảm bảo điện thoại đang chạy hệ điều hành io fourteen trở lên. Để tải video TikTok không logo trực tiếp trên iPhone, bạn làm như sau : Bước 1 : Đầu tiên, bạn truy cập hypertext transfer protocol : //www.icloud.com/shortcuts/aaf96e36763a4ba3b675ffe27c770517 sau đó nhấp chọn Thêm phím tắt. Bước 2 : Chọn video muốn download trên TikTok, nhấn biểu tượng chia sẻ. Tiếp theo chọn Thêm rồi ấn vào phím tắt DTikTok. Nếu là lần đầu tiên sử dụng phím tắt DTikTok. Bạn cần cấp quyền truy cập cho ứng dụng, bạn lần lượt chọn cho phép. Sau chi xong, video TikTok không logo trên iPhone sẽ tự động tải xuống. Các video được download sẽ lưu trong bộ sưu tập ảnh của bạn. Đây là một ứng dụng cho phép bạn lưu hàng triệu television TikTok không dính water line. Với TikSaver bạn sẽ không cần tải thêm ứng dụng xoá logo TikTok trên iPhone. Thông tin ứng dụng : Để tải television TikTok không logo trên iPhone bằng TikSaver, trước tiên bạn hãy cài đặt app về máy. Sau đó, bạn tiến hành download video như sau :

Bước 1 : Bạn mở TikTok, chọn video tải xuống. Bấm vào biểu tượng chia sẻ và chọn Sao chép Liên kết. Bước 2 : Tiếp theo, bạn vào ứng dụng TikSaver. Một bảng thông báo sẽ xuất hiện bạn chọn Cho phép dán. Sau đó, dán đường url đã copy và ấn Find Video. Bước 3 : Nếu đây là lần đầu dùng TikSaver, bạn ấn OK để thêm video recording vào album ảnh. Tiếp tục chọn Download Video và đợi lưu về máy là xong. Lưu ý : TikSaver là ứng dụng miễn phí, bạn phải xem quảng cáo để tải thành công video recording. Bạn có thể nâng cấp tài khoản để loại bỏ quảng cáo và không giới hạn lượt tải. Tải video recording TikTok không logo thông qua trang web sẽ giúp tiết kiệm dung lượng điện thoại. Hiện nay có rất nhiều web site hỗ trợ download video miễn phí. Bạn có thể tham khảo một vài trang web dưới đây : Với nine web site này, bạn có thể thoải mái tải xuống các video recording TikTok mà không lo dính logo trên iPhone. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng SnapTik. Đây là một công cụ download television TikTok on-line không bị dính logo mờ. Cách làm rất đơn giản, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây : Bước 1 : Tại television TikTok muốn tải, ấn vào biểu tượng chia sẻ rồi chọn Sao chép Liên kết. Bước 2 : Truy cập hypertext transfer protocol : //snaptik.app/vn, dán url video recording TikTok vừa copy sau đó chọn Download. Bước 3 : Tiếp tục ấn Download, lúc này hệ thống hiển thị bảng thông báo, bạn chọn Tải về.

Read more : Download Video Tiktok Tanpa Watermark – TikTok Downloader – SnapTik.App

Đến đây, máy sẽ tự động tải xuống và bạn đã lưu thành công television TikTok không logo về máy rồi. Tải video TikTok không logo trên iPhone giúp bạn lưu lại những television hấp dẫn. Với three cách chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn chi cần download trot TikTok. Nếu thấy thông tin trong bài hay, đừng quên chia sẻ cho nhiều người biết nhé .

Cập nhật tin tức công nghệ mới trên web site Bảo Hành Vui mỗi ngày. Xem ngay !