Smart Tivi NanoCell LG 4K 55 inch 55NANO75TPA – giá tốt, có trả góp

02/08/2022 admin

Thiết kế tinh tế, sang trọng phù hợp với nhiều không gian

Smart Tivi NanoCell LG 4K 55 inch 55NANO75 TPA được phong cách thiết kế với mẫu mã vô cùng tân tiến, màn hình hiển thị tràn viền 3 cạnh tinh xảo. Chân đế hình chữ V úp ngược chắc như đinh, giúp người dùng thuận tiện sắp xếp trên mọi bề mặt phẳng .Màn hình tivi LG 55 inch loại sản phẩm hoàn toàn có thể treo tường và tương thích tọa lạc phòng khách, phòng ngủ, phòng họp, …

Thiết kế - Smart Tivi NanoCell LG 4K 55 inch 55NANO75TPA

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Hình ảnh hiển thị sắc nét với khoảng 8.3 triệu điểm ảnh nhờ độ phân giải 4K

Độ phân giải 4K - Smart Tivi NanoCell LG 4K 55 inch 55NANO75TPA

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Màu sắc hình ảnh rực rỡ với công nghệ NanoCell

Với năng lực lọc và tinh chỉnh và điều khiển sắc tố của công nghệ tiên tiến chấm lượng tử NanoCell, giúp hình ảnh hiển thị trên màn hình hiển thị tivi LG NanoCell có sắc tố đúng chuẩn, tinh khiết. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức được những nội dung vô cùng chân thực và trở nên sôi động hơn .

Công nghệ NanoCell - Smart Tivi NanoCell LG 4K 55 inch 55NANO75TPA

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Chất lượng hình ảnh được nâng cấp gần chuẩn 4K nhờ công nghệ 4K AI Upscaling và Image Enhancing

Tivi trang bị công nghệ tiên tiến 4K AI Upscaling được cho phép tăng cấp chất lượng hình ảnh gần chuẩn 4K cung ứng nhu yếu xem video với chất lượng cao của người dùng .Công nghệ Image Enhancing trên chiếc tivi này có năng lực quản trị những hình ảnh nguồn vào và giải quyết và xử lý chúng bằng những thuật toán sâu xa với trí mưu trí tự tạo. Giúp người xem hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức toàn vẹn những thước phim, nội dung hình ảnh với chất lượng tuyệt vời nhất .

Công nghệ Image Enhancing - Smart Tivi NanoCell LG 4K 55 inch 55NANO75TPA

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Tăng cường độ tương phản rõ rệt trên từng khung hình nhờ công nghệ HDR10 Pro và HLG

Tivi LG này có năng lực nghiên cứu và phân tích từng hình ảnh theo những Lever ánh sáng, tái hiện khung hình chân thực nhờ trang bị công nghệ tiên tiến HDR10 Pro và HLG. Giúp người dùng hoàn toàn có thể xem được những hình ảnh có chiều sâu và có độ tương phản tiêu biểu vượt trội .

Công nghệ HDR10 Pro và HLG - Smart Tivi NanoCell LG 4K 55 inch 55NANO75TPA

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Hình ảnh được điều chỉnh ánh sáng phù hợp với môi trường xung quanh nhờ công nghệ Dolby Vision IQ

Công nghệ Dolby Vision IQ trên chiếc Smart tivi LG này có năng lực kiểm soát và điều chỉnh hình ảnh dựa trên ánh sáng của thiên nhiên và môi trường xung quanh. Giúp hình ảnh chân thực như ý đồ bắt đầu của nhà phát minh sáng tạo .

Công nghệ Dolby Vision IQ - Smart Tivi NanoCell LG 4K 55 inch 55NANO75TPA

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Thưởng thức những thước phim chuẩn điện ảnh với chế độ nhà làm phim – Filmmaker Mode

Chiếc tivi LG 4K này có năng lực tắt làm mịn hoạt động khi được trang bị chính sách nhà làm phim – Filmmaker Mode. Giúp bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức được những thước phim chuẩn điện ảnh và chất lượng như nguyên bản của tác phẩm điện ảnh gốc .

Filmmaker Mode - Smart Tivi NanoCell LG 4K 55 inch 55NANO75TPA

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Âm thanh được tối ưu hóa theo nội dung giải trí, mạnh mẽ và chân thực nhờ công nghệ âm thanh AI Sound và tổng công suất loa 20W

Công nghệ âm thanh AI Sound - Smart Tivi NanoCell LG 4K 55 inch 55NANO75TPA

Giao diện dễ dùng, kho ứng dụng phong phú với hệ điều hành WebOS 6.0

Hệ điều hành quản lý WebOS 6.0 trên tivi này có giao diện được phong cách thiết kế rất dễ dùng và thân thiện với những thành viên trong mái ấm gia đình .Bên cạnh đó, cùng với kho ứng dụng đa dạng và phong phú và phong phú như : FPT Play, MyTV, Clip TV, Nhaccuatui, Spotify, ZingTV, tải thêm trên kho ứng dụng LG content, … hoàn toàn có thể phân phối được nhu yếu vui chơi của những thành viên trong mái ấm gia đình .

Hệ điều hành WebOS 6.0

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Tìm kiếm trên tivi bằng giọng nói tiếng Việt 3 miền dễ dàng với Magic Remote và trí tuệ nhân tạo LG ThinQ

Bạn hoàn toàn có thể tìm thông tin trên chiếc tivi bằng giọng nói tiếng Việt tương hỗ 3 miền Bắc – Trung – Nam trải qua Remote thuận tiện .

Magic Remote - Smart Tivi NanoCell LG 4K 55 inch 55NANO75TPA

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họaVới trí tuệ tự tạo LG ThinQ được trang bị trên chiếc tivi này, có năng lực ghi nhớ những chương trình mà bạn thường lựa chọn và từ đó đưa ra những yêu cầu tương thích với sở trường thích nghi của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh những thiết bị mưu trí trong nhà như : Máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, … ngay trên màn hình hiển thị tivi, mà không phải mất thời hạn vận động và di chuyển để kiểm soát và điều chỉnh từng thiết bị .

LG ThinQ - Smart Tivi NanoCell LG 4K 55 inch 55NANO75TPA

Điều khiển tivi thông qua điện thoại tiện lợi nhờ ứng dụng LG TV Plus

LG TV Plus - Smart Tivi NanoCell LG 4K 55 inch 55NANO75TPA

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Chiếu màn hình điện thoại lên tivi dễ dàng nhớ tính năng AirPlay 2 (iPhone) và Screen Mirroring (Android)

Chiếu màn hình AirPaly 2 và Screen Mirroring - Smart Tivi NanoCell LG 4K 55 inch 55NANO75TPA

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Hỗ trợ đa dạng các cổng kết nối không dây và có dây

Cổng kết nối

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Nhìn chung, Smart Tivi NanoCell LG 4K 55 inch 55NANO75TPA với thiết kế tinh tế, sang trọng phù hợp với mọi không gian. Bên cạnh đó, tivi trang bị các công nghệ xử lý hình ảnh, âm thanh như Upscaler 4K, Image Enhancing, AI Sound,… Đây là chiếc tivi đáng cân nhắc đối với những ai có nhu cầu tìm mua tivi.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : LG