Smart Tivi OLED LG 4K 65 inch 65CXPTA – giá tốt, có trả góp

02/08/2022 admin

Sắc đen sâu thẳm, màu sắc phong phú, hình ảnh hiển thị chân thật và rõ nét nhờ công nghệ màn hình OLED – điểm ảnh tự phát sáng

TV OLED của LG chiếm hữu với gần 8,3 triệu điểm ảnh phụ tự phát sáng giúp trấn áp ngặt nghèo những ánh sáng được phát ra, từ đó sẽ tái hiện sắc đen trở nên tuyệt vời gần như tuyệt đối, làm giảm thiểu tối đa hiện tượng kỳ lạ bóng mờ .Bên cạnh đó, công nghệ tiên tiến màn hình hiển thị OLED còn cho góc nhìn siêu rộng, hoàn toàn có thể đạt xê dịch lên đến 180 độ. Vì vậy, tivi LG 65 inch có công nghệ tiên tiến này vừa được tận thưởng hình ảnh rõ nét chân thực, sắc tố đa dạng chủng loại, độ tương phản tối ưu vừa được tận thưởng hình ảnh toàn vẹn ở mọi góc nhìn .

Smart Tivi OLED LG 4K 65 inch 65CXPTA - công nghệ màn hình OLED

Thiết kế tinh tế, khung viền đen mạnh mẽ

Smart Tivi OLED LG 4K 65 inch 65CXPTA sở hữu thiết kế tinh tế với kiểu dáng gọn gàng cùng khung viền đen mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng mang lại cho không gian bố trí được thêm đẹp mắt. Đồng thời, chân đế chắc chắn giúp tivi đứng vững trên mọi bề mặt giúp tạo điểm nhấn, tôn lên vẻ đẹp cho không gian nhà bạn.

Kích thước 65 inch thích hợp bài trí ở những nơi phòng khách, phòng họp, …

Smart Tivi OLED LG 4K 65 inch 65CXPTA - Thiết kế tinh tế

Hình ảnh hiển thị sắc nét với độ phân giải Ultra HD 4K

Smart Tivi OLED LG 4K 65 inch 65CXPTA - Ultra HD 4K

Hỗ trợ xử lý tăng cường chất lượng hình ảnh, độ tương phản nhờ chip thông minh AI 4K α9 thế hệ thứ 3

Tivi LG 4K nhờ có chip giải quyết và xử lý Alpha 9 thế hệ thứ 3 có năng lực nghiên cứu và phân tích nội dung bạn đang xem, tối ưu hóa thưởng thức xem như kiểm soát và điều chỉnh sắc tố, độ tương phản, độ sắc nét hình ảnh, âm thanh đỉnh điểm trải qua những thuật toán học tập nâng cao. Nhờ đó, mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh hiển thị tốt và âm thanh chất lượng .

Smart Tivi OLED LG 4K 65 inch 65CXPTA - Chip xử lý Alpha 9 thế hệ thứ 3

Tận hưởng từng hình ảnh chân thật, tự nhiên và âm thanh sống động nhờ công nghệ 4K Cinema HDR

Smart tivi LG phối hợp với công nghệ tiên tiến 4K Cinema HDR được tích hợp 4 chuẩn định dạng HDR thông dụng lúc bấy giờ : Dolby Vision, Advanced HDR by Technicolor, HDR10 Pro và HLG Pro nhờ đó đem đến sự cân đối hình ảnh và sắc tố được đúng mực hơn, hình ảnh bùng cháy rực rỡ và sinh động trong từng khung hình, mang đến hình ảnh hiển thị có độ chân thực trên từng điểm ảnh .

Smart Tivi OLED LG 4K 65 inch 65CXPTA - 4K Cinema HDR

Bên cạnh đó, công nghệ tiên tiến Dolby Vision IQ giúp tivi có độ sáng màn hình hiển thị, sắc tố và độ tương phản được điều khiển và tinh chỉnh mưu trí tùy theo thể loại nội dung và điều kiện kèm theo ánh sáng với môi trường tự nhiên xung quanh, cho hình ảnh hiển thị đúng mực đậm chất điện ảnh .

Smart Tivi OLED LG 4K 65 inch 65CXPTA - Dolby Vision

Tận hưởng các bộ phim theo chuẩn điện ảnh nhờ công nghệ FilmMaker Mode

Tivi LG chiếm hữu công nghệ tiên tiến FilmMaker Mode sẽ có năng lực tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh hình ảnh, tắt chính sách làm mịn hoạt động để có hiệu ứng hình ảnh hoạt động không thiếu để bạn hoàn toàn có thể xem toàn vẹn nội dung phim với sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo và thưởng thức điện ảnh nguyên bản mà tác giả muốn truyền tải .

Smart Tivi OLED LG 4K 65 inch 65CXPTA - FilmMaker Mode

Thỏa sức tận hưởng những màn game tuyệt đỉnh, mượt mà nhờ chế độ HGiG và tương thích NVIDIA G-Sync

Smart tivi nhờ chiếm hữu chính sách HGiG sẽ cung ứng đồ họa chơi game tương thích nhất với thông số kỹ thuật kỹ thuật và mức hiệu suất tivi được xác lập trên tivi của bạn, từ đó mang đến chất lượng hình ảnh hiển thị tối ưu và rõ nét nhất .Ngoài ra, tivi LG là tivi tiên phong trên thị trường tương hỗ thích hợp NVIDIA G-SYNC, tính năng này giúp tổng thể những game show trên PC của bạn sẽ rõ ràng và quyến rũ hơn, ít bị giật, trễ và nháy hình, cho trận chiến trên game thuận tiện giành thắng lợi hơn khi nào hết .

Smart Tivi OLED LG 4K 65 inch 65CXPTA - Tương thích NVIDIA G-Sync

Âm thanh giả lập dạng vòm lan tỏa mạnh mẽ và sống động nhờ công nghệ Ultra Surround, công nghệ Dolby Atmos

Tivi LG chiếm hữu mạng lưới hệ thống âm thanh can đảm và mạnh mẽ với tổng hiệu suất loa 40 W phối hợp cùng công nghệ tiên tiến Ultra Surround giúp âm thanh được lan tỏa rộng và can đảm và mạnh mẽ hơn .Đồng thời, tivi còn có công nghệ tiên tiến Dolby Atmos có năng lực phát ra mọi âm thanh của từng vật thể trong cùng 1 cảnh tại 1 thời gian với khoảng trống âm thanh đa chiều sôi động ( lên đến 128 loại âm thanh khác nhau ). Nhờ đó, mang đến cho bạn những thưởng thức xem chân thực như đang ở rạp chiếu phim, cho bạn cảm xúc như đang hòa mình vào quốc tế điện ảnh .

Smart Tivi OLED LG 4K 65 inch 65CXPTA - công nghệ Ultra Surround

Hệ điều hành WebOS 5.0 mới thân thiện, dễ sử dụng

Tivi LG có hệ quản lý WebOS 5.0 văn minh với giao diện đơn thuần gồm nhiều ứng dụng thông dụng như YouTube, Netflix, FPT Play, và hoàn toàn có thể tải về nhiều ứng dụng khác trên LG Content Store như : MyTV, Nhaccuatui, … cho bạn những tích tắc vui chơi thật tuyệt vời .

Hệ điều hành

Dễ dàng điều khiển, tìm kiếm bằng giọng nói có hỗ trợ Tiếng Việt và trí tuệ nhân tạo ThinQ AI thông minh

Bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh tivi bằng giọng nói thật thuận tiện trải qua Magic Remote giúp những thao tác của bạn được rút ngắn và thuận tiện điều khiển và tinh chỉnh, tìm kiếm trên tivi một cách thật thuận tiện .Ngoài ra, tivi còn có trí tuệ tự tạo ThinQ AI mưu trí giúp bạn điều khiển và tinh chỉnh những thiết bị mưu trí khác trong ngôi nhà như : Máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, … ngay trên màn hình hiển thị tivi mà không cần phải tốn thời hạn tinh chỉnh và điều khiển cho từng thiết bị .

Smart Tivi OLED LG 4K 65 inch 65CXPTA - Magic Remote

Điều khiển tivi bằng điện thoại dễ dàng thông qua ứng dụng LG TV Plus

Smart Tivi OLED LG 4K 65 inch 65CXPTA - LG TV PLUS

Chiếu màn hình điện thoại Android và iPhone lên tivi thông qua tính năng Screen Mirroring và AirPlay 2