Nguyên nhân, cách khắc phục khi Tivi LG bị mất tiếng – Dienmaythienphu

02/08/2022 admin
  1. 1. Nguyên nhân Tivi LG của bạn bị mất tiếng
  2. 2. Cách khắc phục khi Tivi LG bị mất tiếng
    1. Tivi LG bị mất tiếng do bạn nhấn nhầm nút Mute có trên đầu DVD hoặc gặp sự cố dây kết nối
    2. Tivi LG bị mất tiếng do bạn bấm thao tác nhầm trên nút Mute
      1. Mong rằng qua chia sẻ bài viết của tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc Tivi của mình bị mất tiếng

Bạn đang không biết giải quyết và xử lý sao khi đang xem chương trình thương mến mà bị gián đoạn bởi Tivi mất tiếng. Đừng quá lo ngại về điều nay. Hôm nay điện máy Thiên Phú sẽ chỉ ra cho bạn nguyên do và cách khắc phục khi gặp phải thực trạng này

1. Nguyên nhân Tivi LG của bạn bị mất tiếng

Nguyên nhân, cách khắc phục khi Tivi LG bị mất tiếng– Kênh thu truyền hình đang xem được dò chưa đúng hoặc sự cố tín hiệu đường truyền kém .– Nút Mute trên đầu DVD hoặc có sự cố nào đó về dây dẫn liên kết .

– Bạn nhấn nhầm phải nút khóa tiếng trên điều khiên Remote mà không hề biết.

2. Cách khắc phục khi Tivi LG bị mất tiếng

Tivi LG bị mất tiếng cũng có thể là do bạn đã tiến hành dò kênh cho tivi chưa được đúng hoặc do dây kết nối truyền hình cáp hiện tại đang bị đứt gãy hoặc gỉ sét, đứt đoạn dây truyền âm thanh.

Trường hợp này việc đầu tiên bạn phải làm là dùng remote thực hiện bấm chuyển sang các kênh truyền hình khác để kiểm tra Tivi LG của bạn xem có bị mất tiếng tất cả các kênh hay chỉ mất tiếng 1 kênh.

Nếu trường hợp tổng thể những kênh truyền hình đều bị mất tiếng, bạn nên :Nguyên nhân, cách khắc phục khi Tivi LG bị mất tiếng

– Bấm nút Mute có trên điều khiển và tinh chỉnh Set top box nếu bạn hiện đang sử dụng đầu thu kỹ thuật số .– Sau đó, bạn cần kiểm tra lại dây cáp liên kết của đầu thu và Tivi, thực thi siết chặt nếu như đầu dây bị lỏng hoặc thực thi liên hệ với nhà phân phối truyền hình cáp để kịp thời thay thế sửa chữa dây cáp mới nếu dây bị đứt gãy hoặc có tín hiệu bị gỉ sét .

– Tiếp theo tiến hành dò lại tất cả các kênh.

Tivi LG bị mất tiếng do bạn nhấn nhầm nút Mute có trên đầu DVD hoặc gặp sự cố dây liên kết

Nếu như bạn phát video bằng đầu DVD và gặp thực trạng tivi bị mất tiếng trong trường hợp này thì bạn cần làm :– Bấm phím Mute có trên remote DVD một lần hoặc bạn bấm chỉnh tăng âm lượng lên, do tại hoàn toàn có thể là do bạn đã tắt tiếng trên đầu DVD .– Kiểm tra những dây liên kết AV, HDMI xem có bị lỏng không, nếu có thì hãy triển khai gắn chặt lại và hãy bảo vệ rằng việc liên kết dây AV vào những cổng là đúng mực và tương thích .Nguyên nhân, cách khắc phục khi Tivi LG bị mất tiếng– Do đĩa bị kém chất lượng bạn cần phải biến hóa sang đĩa DVD để khắc phục sự cố này .

– Phát video bằng cách kết nối các thiết bị phát thông qua cổng HDMI, bạn nên thử cắm dây kết nối này vào các cổng HDMI còn lại để thực hiện kiểm tra lại xem đã lên tiếng như bình thường chưa.

Tivi LG bị mất tiếng do bạn bấm thao tác nhầm trên nút Mute

Nguyên nhân đầu tiên dẫn đến Smart Tivi LG nhà bạn bỗng dưng bị mất tiếng đó chính là do bạn đã nhấn nhầm nút Mute trên remote, nút có ký hiệu hình cái loa có dấu gạch chéo trên remote tivi. nút này có tác dụng tự tắt tiếng. Việc bạn cần làm là bấm lại nút Mute cho mở khóa tiếng.

Ngoài ra cũng hoàn toàn có thể do lỗi bên mạng lưới hệ thống, nhà phân phối nhưng Phần Trăm ít khi xảy ra. Nếu bạn thực thi theo những bước phía trên mà Tivi vẫn bị mất tiếng thì hãy liên hệ ngay tới TT bh khi bạn mua Tivi để có cách khắc phục tốt nhất .

Mong rằng qua san sẻ bài viết của tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc Tivi của mình bị mất tiếng

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : LG