Trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tại Đà Nẵng – Điện Lạnh Đà Nẵng

18/08/2022 admin

Trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tại Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic nhưng không biết đâu là địa chỉ tốt. Bạn đau đầu vì chiếc điều hòa gặp hỏng hóc nhiều lần nhưng chưa giải quyết và xử lý được .
Điện lạnh Thành Tín là đơn vị chức năng được ủy quyền bảo hành điều hòa Panasonic tại Đà Nẵng được nhìn nhận cao và tin cậy nhất lúc bấy giờ. Thông tin liên hệ :

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA PANASONIC TẠI ĐÀ NẴNG

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THÀNH TÍN

Hotline0905 590 435 – 02363.505.717

Các mã lỗi thường gặp ở điều hòa Panasonic

• Lỗi H11: Lỗi kết nối giữa dàn lạnh và dàn nóng của điều hòa
  • Lỗi H14: Cảm biến nhiệt độ phòng, bo mạch bị lỗi
  • Lỗi F95: Nhiệt độ dàn nóng quá cao
  • Lỗi H19: Quạt khối trong nhà bất thường
  • Lỗi H99: Lỗi đóng băng ở dàn lạnh
  • Lỗi H93: Lỗi tốc độ quay máy nén
  • Lỗi H16: Dòng điện tải máy nén quá thấp
  • Lỗi H97: Khóa động cơ quạt ngoài trời
  • Lỗi H23: Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn lạnh

Chính sách bảo hành điều hòa Panasonic

Điều kiện bảo hành điều hòa Panasonic miễn phí

Để hưởng chủ trương bảo hành không tính tiền, máy lạnh Panasonic bạn cần đạt những tiêu chuẩn sau :

• Điều hòa phải còn trong thời hạn bảo hành và phải có phiếu bảo hành đầy đủ
  • Giấy bảo hành phải nguyên vẹn, không chắp vá, rách nát, bôi bẩn hoặc bị sửa đổi
  • Số máy, kiểu máy phải còn nguyên và trùng khớp với phiếu bảo hành
  • Sản phẩm hư hỏng do linh kiện máy hoặc lỗi kỹ thuật đến từ nhà sản xuất
  • Phải xuất trình phiếu bảo hành trước khi yêu cầu dịch vụ bảo hành

Trường hợp từ chối bảo hành (Thu phí)

• Máy lạnh đã hết thời gian bảo hành hoặc mất phiếu bảo hành
  • Hỏng hóc do vận chuyển, lắp đặt và nguồn điện không ổn định
  • Tem bị rách, cạo sửa, không còn nguyên vẹn như lúc đầu
  • Quá trình bảo quản không tốt, côn trùng lạ chui rúc vào bên trong
  • Tác động từ bên ngoài như: Rơi vỡ, hỏa hoạn, sấm sét, lũ lụt…
  • Một số linh kiện kèm theo máy không thuộc trong danh sách linh kiện bảo hành
  • Sản phẩm đã có dấu hiệu tháo lắp, sửa chữa ở nơi khác mà không được ủy bởi Panasonic.

Quy trình bảo hành điều hòa Panasonic Đà Nẵng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu bảo hành điều hòa Panasonic của khách hàng thông qua số 02363 505 717 và ghi lại họ tên, số điện thoại, địa chỉ.

Bước 2: Chỉ sau 30 phút, thợ kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà khách hàng và tìm hiểu nguyên nhân để thông báo cho khách lỗi xảy ra trên điều hòa, sau đó báo giá cụ thể.

Bước 3: Nếu quý khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa cẩn thận và hiệu quả nhất. Thời gian sửa chữa sẽ phụ thuộc vào từng sự cố lỗi khác nhau.

Bước 4: Sau khi sửa chữa, thợ kỹ thuật sẽ vận hành lại điều hòa xem nó vận hành tốt không và bàn giao cho khách hàng. Nếu khách hàng lòng chúng tôi sẽ thu phí, bảo hành.

Địa chỉ bảo hành điều hòa Panasonic tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang sinh sống, thao tác tại Đà Nẵng và có nhu yếu bảo hành, sửa chữa thay thế điều hòa Panasonic hãy đến với Công ty điện lạnh Thành Tín. Xuất phát từ việc tương hỗ những trường hợp điều hòa Panasonic gặp trục trặc nhưng bị khước từ bảo hành không lấy phí. Chúng tôi tự tin giải quyết và xử lý toàn bộ những sự cố ở thiết bị một cách nhanh gọn, triệt để với giá phải chăng .
Nhờ đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, được giảng dạy nâng cao tay nghề định kỳ, trung tâm luôn đi đầu về công tác làm việc bảo hành, sửa chữa thay thế máy lạnh Panasonic. Hơn nữa, những linh phụ kiện thay thế sửa chữa đều có nguồn gốc rõ ràng và bảo hành dài hạn .

Để đẩy nhanh vận tốc ship hàng mỗi khi cần, chúng tôi đã lan rộng ra quy mô ra toàn Q. Đà Nẵng. Vậy khi nào có nhu yếu, hành khách hoàn toàn có thể liên kết đến Thành Tín qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng – 0905.590.435