06/01/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Đống Đa

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Đống Đa luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ bảo hành tủ lạnh chất lượng, hiệu quả và uy tín nhất thị trường hiện nay.

• Tủ lạnh ngày càng đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong mọi căn nhà. Trong quá trình sử dụng, tủ lạnh xảy ra sự hao mòn tự nhiên do đó bạn cần bảo hành và bảo dưỡng tủ lạnh theo định kì và thường xuyên để đảm bảo tủ luôn hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ.
  • Bảo hành tủ lạnh còn là quyền lợi mà khách hàng được hưởng từ nhà sản xuất. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm mà tủ lạnh nhà bạn sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian bao lâu.
  • Ở trung tâm của chúng tôi sở hữu nhiều chuyên gia giỏi cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao cam kết mang đến những dịch vụ bảo hành tủ lạnh chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng vượt trội hơn hẳn so với những trung tâm khác trên thị trường hiện nay. Bởi chúng tôi nhận được sự ủy quyền trực tiếp của nhà sản xuất nên luôn đảm bảo bảo hành tủ lạnh trung thực, uy tín với giá thành hợp lí, phải chăng.

Những nội dung bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Đống Đa

• Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Đống Đa nhận bảo hành tất cả tủ lạnh xảy ra trục trặc do lỗi của nhà sản xuất. Khi xảy ra những lỗi hư hỏng, bạn cần gọi điện đến trung tâm bảo hành của chúng tôi để được kiểm tra và phát hiện nguyên nhân để từ đó có phương hướng khắc phục kịp thời và hiệu quả.
  • Bảo hành tất cả các sản phẩm có xảy ra trục trặc trong thời gian bảo hành. Trong quá trình sử dụng nếu tủ lạnh xảy ra lỗi hư hỏng, bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành để được khắc phục lỗi hư hỏng hoặc đổi trả hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành.
  • Không chỉ nhận bảo hành riêng tủ lạnh Aqua, trung tâm của chúng tôi còn nhận bảo hành tất cả các loại tủ lạnh của các hãng khác như Toshiba, Panasonic, Hitachi…
  • Bảo hành tủ lạnh phát sinh những lỗi hư hỏng do nguyên nhân khách quan như bị côn trùng xâm nhập.

Khi xảy ra những lỗi trục trặc ở tủ lạnh của gia đình, bạn đừng quá lo lắng hãy gọi ngay đến đường dây nóng của trung tâm chúng tôi để được phục vụ trong thời gian sớm nhất. Với mạng lưới các cơ sở dày đặc ở khắp các quận, huyện của nội và ngoại thành thành phố Hà Nội, chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng nhanh nhất dù ở mọi lúc, mọi nơi và trong mọi điều kiện.

Những trường hợp không được bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Đống Đa

• Lắp đặt và sử dụng tủ lạnh sai mục đích và hướng dẫn của nhà sản xuất dẫn đến tủ lạnh phát sinh lỗi hư hỏng. Do đó tủ lạnh sẽ không được bảo hành miễn phí. Muốn bảo hành bạn phải sử dụng dịch vụ ngoài bảo hành và phải thanh toán phí như thông thường theo thỏa thuận giữa hai bên.
  • Tủ lạnh phát sinh sự cố do tác động của các yếu tố khách quan như: mưa bão, hỏa hoạn, ăn mòn tự nhiên,… Khi xảy ra lỗi hư hỏng do những nguyên nhân này, nhà sản xuất không chịu hoàn toàn trách nhiệm do đó bạn phải sử dụng dịch vụ ngoài bảo hành.
  • Người sử dụng tự ý sửa chữa, thay đổi cấu trúc của tủ lạnh làm phát sinh sự cố hư hỏng. Đây là lỗi hư hỏng thuộc về chủ quan người sử dụng nên khách hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  • Vệ sinh tủ lạnh không đúng cách làm cho tủ lạnh hoạt động kém và phát sinh nhiều lỗi hư hỏng.
  • Nguồn điện chập chờn, không ổn định khiến tủ lạnh hoạt động không ổn định và phát sinh nhiều lỗi hư hỏng.

Mọi thông tin liên hệ bạn vui lòng gọi 0941 559 995 hoặc 0978 922 569 để được bảo hành và sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín. Trải nghiệm những dịch vụ bảo hành ở trung tâm chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và tâm đắc.