Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Thanh Xuân

07/01/2018

Điều kiện bảo hành tại Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Thanh Xuân

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh Aqua, nếu có phát sinh sự cố vui lòng liên hệ với Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Thanh Xuân để giúp chiếc tủ lạnh khắc phục được mọi sự cố và kéo dài thêm tuổi thọ.

• Trường hợp tủ lạnh được bảo hành miễn phí

+ Sản phẩm mới được sử dụng nên còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành của nhà sản xuất Aqua.

+ Sản phẩm bị trục trặc do lỗi của nhà sản xuất.

+ Phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng còn được cất giữ cẩn thận và đem ra đối chiếu.

+ Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn đầy đủ họ, tên người mua hàng và không có hiện tượng bị tẩy xóa.

+ Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm phải trùng hợp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành.

Trong thời hạn bảo hành tùy vào từng sản phẩm, nếu tủ lạnh có xảy ra trục trặc hoặc sự cố, quý khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm bảo hành của chúng tôi để được bảo hành miễn phí ngay tại nhà.

• Trường hợp không được bảo hành miễn phí

+ Sản phẩm đã hết thời gian được bảo hành.

+ Không có phiếu bảo hành hoặc chứng từ hóa đơn của sản phẩm.

+ Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm không trùng khớp với số sê-ri máy và kiểu máy trên phiếu bảo hành.

+ Tủ lạnh bị hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, hỏa hoạn, do vận chuyển.

+ Tủ lạnh bị hư hỏng do người sử dụng sử dụng tủ không đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc lắp đặt không đúng kỹ thuật, do nguồn điện không dẫn vào tủ không ổn định về điện thế hoặc tần số.

+ Tủ lạnh bị rỉ sét, ố bẩn do ăn mòn kim loại.

+ Tủ lạnh từng bị tháo lắp hoặc sửa chữa thay thế linh kiện ở những nơi khác ngoài Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Thanh Xuân.

+ Các phụ kiện đi kèm theo trong tủ lạnh hoàn toàn không phải là linh kiện bảo hành.

+ Vệ sinh và bảo dưỡng tủ lạnh không đúng cách dẫn đến phát sinh lỗi hư hỏng.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Thanh Xuân

Chất lượng bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Thanh Xuân

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Thanh Xuân được khách hàng biết đến là một trong những trung tâm bảo hành uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Do đó khi đã lựa chọn bảo hành ở trung tâm chúng tôi khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành bảo hành.

• Trung tâm bảo hành của chúng tôi phục vụ 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và thứ 7, chủ nhật. Do vậy khi có nhu cầu cần bảo hành tủ lạnh hãy gọi ngay đến tổng đài của trung tâm chúng tôi để được phục vụ tận tình, chu đáo.
  • Trung tâm chuyên sửa chữa khắc phục nhanh các sự cố hư hỏng xảy ra ở tủ lạnh Aqua. Ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo hành tất cả các loại tủ lạnh khác như Samsung, Toshiba, Panasonic, Sanyo…
  • Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao và tay nghề giỏi, chúng tôi chưa từng bó tay trước bất kì lỗi hư hỏng nào.
  • Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Thanh Xuân của chúng tôi đã được nhiều khách hàng trải nghiệm và đánh giá cao bởi chất lượng bảo hành chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.
  • Trung tâm bảo hành của chúng tôi còn được khách hàng yêu mến bởi sự phục vụ nhanh chóng và thủ tục bảo hành gọn nhẹ, tiết kiệm. Khi xảy ra sự cố cần bảo hành, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và gọi điện đến trung tâm của chúng tôi. Ngay lập tức nhân viên kĩ thuật đã có mặt tại nhà và khắc phục mọi sự cố trong thời gian ngắn nhất.
  • Trung tâm của chúng tôi cam kết kiểm tra và bảo hành trung thực và chỉ sửa chữa những lỗi hư hỏng xảy ra, không chặt chém hay hét giá cao. Mọi dịch vụ bảo hành ở trung tâm chúng tôi đều có giá thành hợp lí, phải chăng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá thành bảo hành.

Vui lòng liên hệ hotline 0941 559 995 khi cần hỗ trợ bảo hành tủ lạnh của gia đình bạn.