Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Cầu Giấy

26/01/2018

Trung Tâm Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Cầu Giấy

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Cầu Giấy được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao bởi những dịch vụ bảo hành tủ lạnh chuyên nghiệp, đỉnh cao và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Một sản phẩm dù có hoàn hảo đến đâu thì sau thời gian sử dụng cũng sẽ trải qua những hao mòn và phát sinh nhiều sự cố hư hỏng. Khi tủ lạnh gặp phải những trục trặc bạn đừng quá lo lắng mà hãy gọi đến trung tâm của chúng tôi để được phục vụ tận tình, chu đáo và chất lượng.

Những lỗi trục trặc thường xảy ra ở tủ lạnh Beko cần được bảo hành:

• Sửa tủ lạnh Beko bị hỏng bloc.
  • Sửa tủ lạnh Beko lạnh kém hoặc không lạnh.
  • Sửa tủ lạnh Beko không làm đá.
  • Sửa tủ lạnh Beko bị đóng tuyết.
  • Sửa tủ lạnh Beko bị hỏng zoong cửa.
  • Sửa tủ lạnh Beko không xả tuyết.
  • Sửa tủ lạnh Beko phát ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động.
  • Sửa tủ lạnh Beko bị đọng sương hoặc nước ở bên ngoài.
  • Sửa tủ lạnh Beko bị lỗi hệ điều khiển
  • Sửa tủ lạnh Beko có ngăn dưới không lạnh hoặc không lạnh cả hai ngăn.
  • Sửa tủ lạnh Beko bị hỏng quạt gió.
  • Sửa tủ lạnh Beko có ngăn đá bị thủng gây rò rỉ ga.

Khi xảy ra những dấu hiệu hư hỏng trên ở tủ lạnh Beko bạn hãy liên hệ ngay với Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Cầu Giấy để được phục vụ trong thời gian sớm nhất. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật không chỉ được đào tạo bài bản mà còn có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ bảo hành chất lượng, hiệu quả và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Cầu Giấy

Các dịch vụ bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Cầu Giấy

– Sửa chữa, bảo hành tại Trung tâm bảo hành: Khi xảy ra sự cố khách hàng vận chuyển tủ lạnh đến trung tâm để được bảo hành.

– Sửa chữa, bảo hành tại nhà khách hàng: Đây là dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Khi cần bảo hành tủ lạnh bạn chỉ cần ngồi ở nhà và gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm chúng tôi. Ngay lập tức nhân viên kĩ thuật của trung tâm đã có mặt tại nhà và giúp bạn khắc phục mọi sự cố.

– Sửa chữa, bảo hành ngoài bảo hành: Nếu tủ lạnh nhà bạn hết thời gian bảo hành thì bạn sẽ không được bảo hành miễn phí. Bạn sẽ được bảo hành và sửa chữa ngoài dịch vụ ở trung tâm chúng tôi. Sau bảo hành khách hàng thanh toán phí theo như thỏa thuận ban đầu giữa hai bên.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Cầu Giấy của chúng tôi ban đầu chỉ là cửa hành nhỏ đến nay đã không ngừng được phát triển và mở rộng thành trung tâm lớn và địa chỉ tin cậy của mọi gia đình. Với thương hiệu và uy tín đã được khẳng định trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn là sự lựa chọn số 1 của mọi gia đình.

Không dừng lại ở những gì đã đạt được, trung tâm của chúng tôi còn không ngừng đầu tư, cải tiến kĩ thuật và nâng cao trình độ chuyên môn cho thợ sửa chữa để mang đến những dịch vụ không chỉ chất lượng, mà còn ngày càng hoàn hảo hơn để chiếm lĩnh niềm tin của mọi khách hàng.

Tổng đài của trung tâm chúng tôi hoạt động liên tục 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ nên đảm bảo phục vụ khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi và mọi điều kiện. Trải nghiệm những dịch vụ bảo hành và sửa chữa ở trung tâm chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ không phải hối tiếc về những gì mình đã bỏ ra.

Đặc biệt, trung tâm chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài hạn trên từng dịch vụ với chế độ hậu mãi siêu tốt nên đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Khi xảy ra những lỗi trục trặc trong thời gian bảo hành, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0978 922 569 hoặc 024 6651 82 89 để được phục vụ trong thời gian sớm nhất.