27/01/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Hoàng Mai

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Hoàng Mai là đơn vị bảo hành tủ lạnh Beko trên địa bàn thành phố Hà Nội đã nhận được sự ủy quyền của hãng sản xuất Beko. Với những dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

• Khi mới ra đời trung tâm của chúng tôi chỉ là một cửa hàng nhỏ với vỏn vẹ 10 nhân viên. Đến nay chúng tôi đã không ngừng phát triển và lớn mạnh thành trung tâm bảo hành và sửa chữa tủ lạnh lớn với uy tín và chất lượng bậc nhất trên thị trường hiện nay.
  • Sở hữu nhiều chuyên gia giỏi cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ không chỉ chất lượng mà còn vô cùng hoàn hảo để chinh phục và làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Trung tâm chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, bảo dưỡng tủ lạnh. Trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh ở trung tâm chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ không phải hối tiếc về điều gì.
  • Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật đông đảo lên đến hàng nghìn người, chúng tôi đảm bảo luôn đáp ứng kịp thời và nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng. Do đó khi cần sưa chữa và bảo hành tủ lạnh bạn chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi là được phục vụ trong thời gian sớm nhất.

Phạm vi bảo hành của Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Hoàng Mai

• Bảo hành tủ lạnh Beko xảy ra lỗi hư hỏng do kỹ thuật của nhà sản xuất.
  • Bảo hành tủ lạnh Beko hoạt động không đúng tính năng và mức độ như cấu tạo.
  • Bảo hành tủ lạnh Beko đã được sửa chữa bảo hành trước đó nhưng vẫn tái phát lỗi hư hỏng trở lại.
  • Bảo hành tủ lạnh Beko gặp trục trặc do nguyên nhân khách quan.

Chính sách bảo hành của Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Hoàng Mai

• Chúng tôi nhận bảo hành miễn phí mọi tủ lạnh trong thời gian 6 – 1 năm nếu có phát sinh sự cố hư hỏng.
  • Những dịch vụ bảo hành ở trung tâm chúng tôi diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp với hiệu quả cao nên đảm bảo khách hàng không phải chờ đợi lâu hay liên lạc nhiều lần.
  • Trung tâm chúng tôi có chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay và mọi quyền lợi của khách hàng được đảm bảo một cách tối đa.
  • Trung tâm chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ Bảo Hành chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất hiện nay.
  • Những dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh ở trung tâm chúng tôi có giá thành hợp lí, phải chăng và rẻ hơn so với những trung tâm khác nên đảm bảo khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.
  • Trung tâm của chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn trên mọi dịch vụ. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chế độ hậu mãi tốt nhất mà chúng tôi mang lại.
  • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật của trung tâm chúng tôi luôn làm việc với tinh thần, trách nghiệm cao, cam kết chỉ bắt bệnh và báo lỗi chính xác, báo giá trung thực, không chặt chém hay móc túi khách hàng. Mỗi nhân viên sửa chữa của chúng tôi đóng vai trò là “một đại sứ thương hiệu” nên không ngừng nỗ lựa, cố gắng, phấn đấu phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình, lễ phép và chu đáo.
  • Dịch vụ đơn giản – nhanh chóng. Khi cần bảo hành hay sửa chữa tủ lạnh bạn chỉ cần ngồi ở nhà và gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm chúng tôi. Chỉ sau 30 phút chờ đợi nhân viên kĩ thuật sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà và giúp khắc phục mọi sự cố.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ của trung tâm sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí qua tổng đài 0978 922 569. Với những những dịch vụ uy tín, chất lượng mà chúng tôi mang lại chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và tin tưởng. Vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi khi thấy cần thiết nhé.