24/01/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Quận Đống Đa

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Quận Đống Đa lựa chọn và đánh giá cao bởi những dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả.

Với lịch sử phát triển hơn 10 năm qua cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ không phải hối tiếc về bất cứ điều gì khi lựa chọn sửa chữa và bảo hành ở trung tâm của chúng tôi.

Những lỗi hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh Beko cần được bảo hành:

• Tủ lạnh Beko không hoạt động. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh Beko không hoạt động được. Do đó bạn cần liên hệ với thợ sửa chữa chuyên nghiệp để nhanh chóng tìm ra nguyên nhân hư hỏng và có phương án sửa chữa tối ưu nhất.
  • Tủ lạnh Beko không làm lạnh, nguyên nhân do tủ lạnh bị rò rỉ ga hoặc thiếu ga.
  • Tủ lạnh Beko không làm đá.
  • Tủ lạnh Beko làm lạnh trong thời gian dài, block phải hoạt động liên tục khiến tủ lạnh bị quá tải và phát sinh nhiều sự cố hư hỏng.
  • Tủ lạnh Beko bị phát ra tiếng ồn, kêu to,… trong khi hoạt động.
  • Tủ lạnh Beko bị hỏng roang cửa khiến cửa không được đóng khít. Tủ lạnh lúc nào cũng trong tình trạng bị thoát lạnh ra ngoài nên gây lãng phí điện năng.
  • Tủ lạnh Beko bị mất điện nguồn, không vào điện…

Với những sự cố trên, Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Quận Đống Đa cam kết sẽ khắc phục nhanh chóng và triệt để nhất. Những giải pháp mà trung tâm chúng tôi đưa ra luôn hữu hiệu với giá thành hợp lí nhất nên được nhiều khách hàng tâm đắc và hài lòng.

Ngoài ra, Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Quận Đống Đa còn nhận sửa chữa và bảo hành các loại tủ lạnh khác trên thị trường hiện nay. Do đó khi tủ lạnh bị xảy ra sự cố, bạn đừng quá lo lắng hãy liên hệ với chúng tôi. Trung tâm của chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ khắc phục mọi sự cố trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả cao nhất.

Cam kết của Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Quận Đống Đa

Sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội cả về kĩ thuật và nhân lực, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ bảo hành chất lượng, uy tín và chất lượng giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

• Đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi không chỉ được đào tạo bài bản mà còn có chuyên môn cao nên đảm bảo khắc phục mọi sự cố chỉ trong thời gian ngắn. Không chỉ vậy, chúng tôi còn mang đến những quy trình sửa chữa và bảo hành tủ lạnh chuyên nghiệp và đỉnh cao cùng những trải nghiệm thú vị, khó quên.
  • Những linh kiện thay thế hoàn toàn là hành chính hãng, mới và có chất lượng tốt. Chúng tôi nói không với hàng nhái, hàng đểu hay hàng chất lượng kém.
  • Trung tâm của chúng tôi cam kết bắt đúng bệnh và báo giá trung thực. Những dịch vụ bảo hành và sửa chữa ở trung tâm chúng tôi luôn có giá thành thấp và đảm bảo rẻ hơn so với những trung tâm khác nên khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, nhiệt tình, tỉ mỉ, tận tâm.
  • Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với thái độ phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và lễ phép.
  • Phục vụ nhanh chóng: Trung tâm của chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.
  • Những dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh ở trung tâm chúng tôi miễn trung gian, môi giới nên có giá thành hợp lí, phải chăng và rẻ nhất thị trường hiện nay.
  • Trung tâm của chúng tôi thường xuyên triển khai những chương trình giảm giá với nhiều ưu đãi lớn. Đặc biệt chúng tôi áp dụng chính sách giảm giá sâu cho những khách hàng quen thuộc hoặc bảo hành – sửa chữa tủ lạnh với số lượng lớn.

Vui lòng liên hệ số hotline 0978 922 569 của chúng tôi để được hỗ trợ khi thiết bị nhà bạn gặp sự cố. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ chỉ nhận được sự hài lòng và tin tưởng.