Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Quận Tây Hồ

25/01/2018

Cấu tạo của tủ lạnh Beko

Tủ lạnh là thiết bị điện lạnh thân thuộc trong ngôi nhà của mọi gia đình. Khi cần bảo hành hoặc sửa chữa tủ lạnh bạn đừng quá lo lắng mà hãy gọi điện đến đường dây nóng của Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Quận Tây Hồ để được chúng tôi phục vụ trong thời gian sớm nhất.

Tủ lạnh Beko cuốn hút người tiêu dùng không chỉ bởi kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt mà còn có độ bền cao bởi được thiết kế và sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

Những lỗi hư hỏng được bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Quận Tây Hồ

• Tủ lạnh xảy ra những lỗi hư hỏng do nhà sản xuất.
  • Tủ lạnh xảy ra lỗi hư hỏng trong thời gian bảo hành.
  • Ngoài ra, Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Quận Tây Hồ còn tiếp nhận sửa chữa các trường hợp hư hỏng khác của các hãng như: LG, Toshiba, Electrolux,…

Khi xảy ra những lỗi hư hỏng trên ở tủ lạnh, bạn đừng quá lo lắng mà hãy liên hệ ngay với trung tâm của chúng tôi để được bảo hành tại nhà uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Quận Tây Hồ

Những trường hợp không được bảo hành miễn phí ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Quận Tây Hồ

• Sau khi mua về nhà, người tiêu dùng không đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất dẫn đến sử dụng tủ lạnh sai mục đích làm cho tủ lạnh phát sinh sự cố hư hỏng. Đây là lỗi chủ quan thuộc về người sử dụng nên trung tâm chúng tôi cũng như nhà sản xuất không chịu trách nhiệm và không tiến hành bảo hành miễn phí.
  • Tủ lạnh xảy ra lỗi hư hỏng do tác động của môi trường bên ngoài như: mưa nắng, bão, hỏa hoạn, ăn mòn tự nhiên,… Đây thuộc về lỗi không bảo quản tủ lạnh cẩn thận của nhà sản xuất nên khách hàng cũng không được bảo hành miễn phí.
  • Người sử dụng tự ý sửa chữa và thay đổi cấu trúc của tủ lạnh ở một nơi khác trung tâm bảo hành của chúng tôi.
  • Sau thời gian dài sử dụng không vệ sinh tủ định kì dẫn đến tủ liên tục hoạt động quá tải gây hư hỏng.
  • Do nguồn điện cung cấp cho tủ lạnh chập chờn, không ổn định dẫn đến tủ dễ bị chập cháy và phát sinh sự cố.

Chất lượng ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Quận Tây Hồ

• Sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao và tay nghề giỏi, trung tâm chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay.
  • Trung tâm chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn trên từng dịch vụ. Do đó sau khi sửa chữa và bảo hành ở trung tâm chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chế độ bảo hành và hậu mãi của chúng tôi. Tổng đài của trung tâm chúng tôi hoạt động liên tục 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết mọi vấn đề khiếu nại của khách hàng mà không để khách phải chờ đợi lâu hay liên lạc nhiều lần.
  • Những linh kiện được thay thế hoàn toàn là hàng chính hãng với chế độ bảo hành dài hạn. Trong thời gian bảo hành nếu không hài lòng với linh kiện được thay thế khách hàng được đổi/trả thoải mái và miễn phí.
  • Với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt tình và chuyên môn cao chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ kịp thời mỗi khi khách hàng cần hỗ trợ.
  • Những chương trình khuyến mại ở trung tâm chúng tôi được cập nhật thường xuyên và liên tục nên khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hành tủ lạnh Beko, trung tâm chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu xây dựng chất lượng đi đôi với sự chuyên nghiệp và giá rẻ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và hoàn hảo hơn. Chúng tôi cam kết khi lựa chọn bảo hành và sửa chữa ở trung tâm của chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ không phải hối tiếc.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi đến 0978 922 569 để được phục vụ tận tình nhất.