16/01/2019

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux Huyện Từ Liêm

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux huyện Từ Liêm uy tín, chuyên sâu, chất lượng nhất trên thị trường. Liên hệ ngay 0978 922 569 – 024 6651 8289 để biết thêm chi tiết.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Huyện Từ Liêm của chúng tôi

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Huyện Từ Liêm được thành lập lâu năm với đội ngũ nhân viên chất lượng. Không ngừng đổi mới chất lượng, nâng cao quy trình bảo hành, bắt kịp những công nghệ mới nhất. Trung tâm chúng tôi còn được ủy quyền chính hãng của nhãn hiệu Electrolux. Chắc chắn rằng khách hàng sẽ hài lòng khi đến với trung tâm.

Dịch vụ bảo hành tốt nhất của trung tâm

Tủ lạnh ngày nay là vật rất cần thiết với mọi nhà. Để bảo hành tủ lạnh chính hãng bạn đang băn khoăn giữa hàng trăm trung tâm khác nhau. Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà được thành lập trên 20 năm, là địa chỉ uy tín cho mọi nhà. Trung tâm luôn nằm trong top 3 dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đưa trung tâm ngày càng phát triển.

• Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng. Các nhân viên của chúng tôi đều có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo chính hãng, được cập nhật công nghệ.
  • Trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại (các thiết bị đo điện, điện tử, máy hàn mạch, máy hàn hơi, hàn nhiệt, máy khô, các bộ tool, bộ kit,..) đảm bảo hiệu quả công việc.
  • Chuyển giao công nghệ kĩ thuật mới nhất.
  • Giá cả hợp lý, tiết kiệm thời gian, bảo hành từ 6 – 12 tháng khi sử dụng dịch vụ.
  • Các bộ phận đều trực làm việc 24/24 đảm bảo đáp ứng yêu cầu khách hàng nhanh nhất

Bởi vậy các dịch vụ của trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Huyện Từ Liêm đều đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Các dịch vụ bảo hành tốt nhất

Dịch vụ của trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Huyện Từ Liêm luôn giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi bảo hành tất cả các loại như tủ bình thường, tủ cao cấp, tủ đông, tủ mát:

• Bảo hành tủ lạnh Electrolux dàn nóng không hoạt động
  • Bảo hành tủ lạnh Electrolux dàn lạnh hoạt động kém
  • Bảo hành tủ lạnh Electrolux lỗi mạch điều khiển
  • Bảo hành tủ lạnh Electrolux máy nén hỏng
  • Bảo hành tủ lạnh Electrolux hỏng cảm biến
  • Bảo hành tủ lạnh Electrolux hư mạch nguồn
  • Bảo hành tủ lạnh Electrolux chạy không ngắt điện
  • Và các dịch vụ bảo hành tủ lạnh Electrolux khác
Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux Huyện Từ Liêm

Quy trình bảo hành chính hãng tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Huyện Từ Liêm