16/01/2019

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux quận Cầu Giấy – nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Liên hệ ngay 0978 922 569 – 024 6651 8289 để biết thêm chi tiết.

Giới thiệu về trung tâm

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux quận Cầu Giấy là một trong các chi nhánh đại diện ủy quyền của hãng Electrolux tại Hà Nội. Không chỉ các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng mà dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp cũng được người dùng đánh giá cao. Gói bảo hành thiết bị rõ ràng và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

1. Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sửa chữa tủ lạnh Electrolux. Bạn không cần phải lo lắng xem hỏng hóc ấy như thế nào. Chỉ cần gọi điện liên hệ với chúng tôi là mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Các hỏng hóc thường gặp đối với tủ lạnh Electrolux:

• Tủ lạnh bị lỗi cảm biến nhiệt, hỏng rơle
  • Tủ bị hỏng hệ thống làm mát, tỏa nhiệt bất thường ở các block
  • Động cơ làm mát có vấn đề, tủ làm việc ồn, rung lắc
  • Tủ bị thủng dàn nóng hoặc dàn lạnh làm mất gas, thiếu gas
  • Chảy nước ở đáy tủ, rò nước ra ngoài

Với đội ngũ nhân viên giỏi kinh nghiệm, giàu chuyên môn. Chúng tôi cam kết sửa chữa nhanh nhất, lấy đúng giá dịch vụ, mang lại lời khuyên hữu ích cho khách hàng.

1. Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chất lượng nhất trên địa bàn. Các dịch vụ bảo dưỡng mà trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy cung cấp:

• Bảo dưỡng hệ thống làm lạnh của tủ lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy
  • Bảo dưỡng phần điều khiển của tủ lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy
  • Bảo dưỡng nguồn vào của tủ lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy
  • Bảo dưỡng toàn bộ tủ lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy định kỳ
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy khi gặp các hỏng hóc

Và toàn bộ các dịch vụ bảo dưỡng khác trên thị trường.

3. Bảo hành tủ lạnh – dịch vụ nhanh nhất thị trường

Luôn chú trọng thời gian của khách liên hệ. Chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết sức để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng lên một quy trình hoạt động tuy đơn giản mà hiệu quả:

• Khách hàng liên hệ với trung tâm
  • Có mặt tại địa chỉ cung cấp sau 30 phút
  • Sửa chữa nhanh chóng, bảo hành chính xác
  • Kiểm tra đảm bảo hoạt động bình thường sau sửa chữa bảo dưỡng
  • Ký cam kết bảo hành và thanh toán dịch vụ

Ngoài việc phục vụ tại nhà, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các chi nhánh của trung tâm.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy

Những lý do khiến bạn tin chọn dịch vụ của chúng tôi

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Quận Cầu Giấy tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng tại Hà Nội. 90% lượng khách hàng tìm kiếm trung tâm thông qua giới thiệu từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

• Dịch vụ nhanh chóng, quy trình đơn giản, thuận tiện.

Chúng tôi mang đến dịch vụ nhanh chóng nhất. Quy trình tất cả các dịch vụ được đơn giản hóa nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Phục vụ ngay tại trung tập hoặc chỉ 30 phút đối với các dịch vụ tại nhà từ thời điểm được yêu cầu dịch vụ.

• Dịch vụ chuẩn, tiết kiệm, không phát sinh bất kỳ các khoản phụ phí

Bảng giá dịch vụ được niêm yết rõ ràng trước khi cung cấp tới khách hàng. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ các khoản phụ phí nào. Khách hàng có thể phản hồi trực tiếp về chất lượng dịch vụ qua đường dây nóng.

• Sử dụng linh kiện, phụ kiện chính hãng

Linh kiện sử dụng chính hãng nhằm đảm bảo độ bền cho thiết bị. Cam kết không sử dụng phụ tùng kém chất lượng

• Dịch vụ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.

Tại trung tâm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm làm việc. Với chuyên môn giỏi và sự nhiệt tình trong công việc, chúng tôi sẽ mang tới sự thoải mái và hài lòng nhất tới khách hàng, luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến từ khách hàng.

• Chính sách thanh toán và bảo hành dịch vụ minh bạch, chuyên nghiệp

Hãy liên hệ với các chi nhánh của chúng tôi

Trung tâm của chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ của thương hiệu tủ lạnh Electrolux mà còn cung cấp của tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Toshiba, Hitachi, Mitsubishi, Sharp, LG, Samsung,… Để thuận tiện cho việc khách hàng tìm kiếm các địa chỉ gần nhà mình. Trung tâm của chúng tôi mở các chi nhánh để phủ sóng trên toàn bộ thị trường Hà Nội. Hãy liên hệ với các chi nhánh gần nhất

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội