16/01/2019

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux Quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ tủ lạnh chuyên sâu với trung tâm bảo hành Tủ lạnh Electrolux quận Hai Bà Trưng. Gọi ngay 0932632408, hỗ trợ 24/24, siêu tiết kiệm và nhanh chóng.

Tủ lạnh Electrolux trên thị trường

Electrolux  là một trong những thương hiệu nổi bật nhất về các thiết bị điện gia dụng như tủ lạnh, điều hòa,… Luôn là một thương hiệu sản xuất tủ lạnh hàng đầu. Số lượng tủ bán ra luôn đạt con số hàng đầu. Thiết kế của tủ lạnh Electrolux phù hợp với những ngôi nhà người Việt. Một số ưu điểm của các dòng tủ lạnh Sanyo:

• Giá cá phải chăng, hợp túi tiền
  • Mẫu mã đa dạng, thiết kế phù hợp từ lớn đến nhỏ
  • Áp dụng công nghệ vào làm lạnh đa chiều, diệt khuẩn, khử mùi
  • Phù hợp với tiêu chuẩn về bảo quản thực phẩm
  • Sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện năng
  • Đa dạng về các thiết bị thay thế, dễ dàng cho sửa chữa

Việc có ngày càng nhiều tủ lạnh thì nhu cầu về dịch vụ sửa chữa cũng tăng cao. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Quận Hai Bà Trưng, địa chỉ tin cậy của mọi gia đình.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux quận Hai Bà Trưng của chúng tôi

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bảo hành tủ lạnh Electrolux uy tín? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa chữa chất lượng? Hãy đến với Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Quận Hai Bà Trưng của chúng tôi. Trung tâm là một trong các chi nhánh đại diện ủy quyền của hãng Electrolux tại Hà Nội. Không chỉ các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng mà dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp cũng được người dùng đánh giá cao. Gói bảo hành thiết bị rõ ràng và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tin cậy

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sửa chữa tủ lạnh Sanyo. Bạn không cần phải lo lắng xem hỏng hóc ấy như thế nào. Chỉ cần gọi điện liên hệ với chúng tôi là mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Các hỏng hóc thường gặp đối với tủ lạnh Electrolux:

• Tủ lạnh bị lỗi cảm biến nhiệt, hỏng rơle
  • Tủ bị hỏng hệ thống làm mát, tỏa nhiệt bất thường ở các block
  • Động cơ làm mát có vấn đề, tủ làm việc ồn, rung lắc
  • Tủ bị thủng dàn nóng hoặc dàn lạnh làm mất gas, thiếu gas
  • Chảy nước ở đáy tủ, rò nước ra ngoài

Với đội ngũ nhân viên giỏi kinh nghiệm, giàu chuyên môn. Chúng tôi cam kết sửa chữa nhanh nhất, lấy đúng giá dịch vụ, mang lại lời khuyên hữu ích cho khách hàng.

Dịch vụ bảo dưỡng đa dạng

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chất lượng nhất trên địa bàn. Các dịch vụ bảo dưỡng mà trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Quận Hai Bà Trưng cung cấp:

• Bảo dưỡng hệ thống làm lạnh của tủ lạnh Electrolux Quận Hai Bà Trưng
  • Bảo dưỡng phần điều khiển của tủ lạnh Electrolux Quận Hai Bà Trưng
  • Bảo dưỡng nguồn vào của tủ lạnh Electrolux Quận Hai Bà Trưng
  • Bảo dưỡng toàn bộ tủ lạnh Electrolux Quận Hai Bà Trưng
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux Quận Hai Bà Trưng định kỳ
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux Quận Hai Bà Trưng khi gặp các hỏng hóc

Và toàn bộ các dịch vụ bảo dưỡng khác trên thị trường.

Dịch vụ bảo hành miễn phí 100%

Với những thiết bị tủ lạnh Electrolux nằm trong các điều kiện hợp lệ của chính sách bảo hành sẽ được hỗ trợ hoàn toàn các chi phí sửa chữa và bảo hành liên quan. Cụ thể

• Tủ lạnh Electrolux phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành của nhà sản xuất
  • Tủ lạnh Electrolux phát sinh lỗi do kỹ thuật từ nhà sản xuất
  • Khách hàng khi đến bảo hành mang theo hóa đơn và phiếu bảo hành nguyên vẹn tới trung tâm. Phiếu bảo hành cần đầy đủ thông tin người mua, thời gian mua và thời hạn bảo hành.
  • Tem máy, số series của thiết bị được giữ nguyên trên máy

Tại sao bạn nên chọn trung tâm chúng tôi

Trung tâm luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua bởi chất lượng dịch vụ được khẳng định từ những khâu nhỏ nhất

• Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và linh động 24/7. Chỉ cần tới trực tiếp trung tâm hoặc gọi tới số hotline sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và chu đáo.
  • Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và chuyên sâu. Các vấn đề xảy ra với tủ lạnh đều được giải quyết một cách triệt để và chất lượng. Cam kết bằng bảo hành dịch vụ.
  • Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và chuyên sâu. Đặc biệt, chúng tôi có các chuyên gia hàng đầu về tủ lạnh tại Hà Nội, tư vấn và tiếp nhận những ca sửa chữa khó.
  • Phí dịch vụ niêm yết rõ ràng, không phát sinh bất kỳ một khoản phụ phí. Dịch vụ không mất thêm phí khi khách hàng yêu cầu sửa chữa vào buổi tối.
  • Dịch vụ tiết kiệm nhất nhưng hiệu quả nhất. Tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
  • Dịch vụ luôn tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng về chất lượng dịch vụ và cách phục vụ của nhân viên.

Những lưu ý cho khách hàng để nhận biết hư hỏng của tủ lạnh

• Không can thiệp điều chỉnh nhiệt độ bằng hệ thống điều khiển.
  • Tủ lạnh có hiện tượng hạ nhiệt quá thấp hoặc không làm lạnh
  • Hệ thống đèn báo không hoạt động, nhấp nháy
  • Tủ lạnh phát ra tiếng ồn và rung lắc
  • Có hiện tượng bị rò nước đáy