Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux Quận Hoàn Kiếm

16/01/2019

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux Quận Hoàn Kiếm

Bạn đang cần tìm một trung tâm bảo hành tủ lạnh uy tín. Hãy đến với Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux Quận Hoàn Kiếm – nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Liên hệ ngay 0978 922 569 -024 6651 8289 để biết thêm chi tiết.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Quận Hoàn Kiếm của chúng tôi

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bảo hành tủ lạnh Electrolux uy tín? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa chữa chất lượng? Hãy đến với Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Quận Hoàn Kiếm của chúng tôi. Trung tâm giải quyết mọi vấn đề về sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Hoàn Kiếm.

Các dịch vụ mà trung tâm cung cấp

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Quận Hoàn Kiếm cung cấp các dịch vụ về sản phẩm tủ lạnh Electrolux. Chúng tôi hiện nay phát triển 2 loại dịch vụ. Đó là dịch vụ truyền thống khi khách hàng đưa tủ lạnh đến sửa chữa. Bên cạnh đó là phát triển dịch vụ thông minh sửa chữa tại nhà. Với 2 phương thức linh động như vậy, khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn. Số lượng khách hàng qua dịch vụ thông minh tìm đến trung tâm cũng tăng lên đáng kể.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tin cậy

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sửa chữa tủ lạnh Sanyo. Bạn không cần phải lo lắng xem hỏng hóc ấy như thế nào. Chỉ cần gọi điện liên hệ với chúng tôi là mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Các hỏng hóc thường gặp đối với tủ lạnh Electrolux:

• Tủ lạnh bị lỗi cảm biến nhiệt, hỏng rơle
  • Tủ bị hỏng hệ thống làm mát, tỏa nhiệt bất thường ở các block
  • Động cơ làm mát có vấn đề, tủ làm việc ồn, rung lắc
  • Tủ bị thủng dàn nóng hoặc dàn lạnh làm mất gas, thiếu gas
  • Chảy nước ở đáy tủ, rò nước ra ngoài

Với đội ngũ nhân viên giỏi kinh nghiệm, giàu chuyên môn. Chúng tôi cam kết sửa chữa nhanh nhất, lấy đúng giá dịch vụ, mang lại lời khuyên hữu ích cho khách hàng.

Dịch vụ bảo dưỡng đa dạng theo nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chất lượng nhất trên địa bàn. Các dịch vụ bảo dưỡng mà trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Quận Hoàn Kiếm cung cấp:

• Bảo dưỡng hệ thống làm lạnh của tủ lạnh Electrolux Quận Hoàn Kiếm
  • Bảo dưỡng phần điều khiển của tủ lạnh Electrolux Quận Hoàn Kiếm
  • Bảo dưỡng nguồn vào của tủ lạnh Electrolux Quận Hoàn Kiếm
  • Bảo dưỡng toàn bộ tủ lạnh Electrolux Quận Hoàn Kiếm
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux Quận Hoàn Kiếm định kỳ
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux Quận Hoàn Kiếm khi gặp các hỏng hóc

Và toàn bộ các dịch vụ bảo dưỡng khác trên thị trường.

Dịch vụ bảo hành thân thiện và uy tín nhất

Tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Quận Hoàn Kiếm cũng như tất cả các chi nhánh của trung tâm, chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm chính hãng. Bảo đảm 100% linh kiện thay thế chính hãng. Bạn sẽ yên tâm bởi chất lượng đúng cam kết đã thông báo.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm chúng tôi

Trung tâm luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân mình, không ngừng nâng cấp kĩ thuật, chất lượng dịch vụ. Trung tâm luôn nằm trong top 3 dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội. Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều có phản hồi tốt. Các điểm nổi bật để chúng tôi luôn đạt điểm 10 chất lượng từ khách hàng là:

• Dịch vụ nhanh chóng
  • Hệ thống nhân viên chất lượng
  • Cam kết sử dụng 100% chính hãng
  • Luôn minh bạch trong giá cả
  • Dịch vụ của trung tâm luôn được bảo hành chính hãng
  • Làm việc 24/7, không ngại nắng mưa
  • Dịch vụ tại nhà tiện lợi
  • Có các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng may mắn

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Gọi ngay qua hotline 0978 922 569 -024 6651 8289 khi bạn cần sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux.

Người dùng cần lưu ý một số biểu hiện sau để phát hiện sớm sự cố xảy ra với tủ lạnh

• Không can thiệp điều chỉnh nhiệt độ bằng hệ thống điều khiển.
  • Tủ lạnh có hiện tượng hạ nhiệt quá thấp hoặc không làm lạnh
  • Hệ thống đèn báo không hoạt động, nhấp nháy
  • Tủ lạnh phát ra tiếng ồn và rung lắc
  • Có hiện tượng bị rò nước đáy