10/01/2019

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Huyện Gia Lâm

Bạn cần bảo hành tủ lạnh Hitachi? Nhấc điện thoại gọi ngay 0978 922 569 -024 6651 8289 để đến với dịch vụ bảo hành chất lượng nhất của Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi huyện Gia Lâm. Địa chỉ uy tín hàng đầu trên địa bàn.

Dịch vụ bảo hành tốt nhất của trung tâm

Tủ lạnh ngày nay là vật rất cần thiết với mọi nhà. Để bảo hành tủ lạnh chính hãng bạn đang băn khoăn giữa hàng trăm trung tâm khác nhau. Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà được thành lập trên 20 năm. Trung tâm chúng tôi còn được ủy quyền chính hãng của nhãn hiệu Hitachi. Chắc chắn rằng khách hàng sẽ hài lòng khi đến với trung tâm.

• Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng. Các nhân viên đều có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo chính quy, được cập nhật công nghệ.
  • Trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại (các thiết bị đo điện, điện tử, máy hàn mạch, máy hàn hơi, hàn nhiệt, máy khô, các bộ tool, bộ kit,..) đảm bảo hiệu quả công việc.
  • Chuyển giao công nghệ kĩ thuật mới nhất.
  • Giá cả hợp lý, tiết kiệm thời gian, bảo hành từ 6 – 12 tháng khi sử dụng dịch vụ.
  • Các bộ phận đều trực làm việc 24/24 đảm bảo đáp ứng yêu cầu khách hàng nhanh nhất

Bởi vậy các dịch vụ của trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi huyện Gia Lâm đều đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Huyện Gia Lâm

Các dịch vụ bảo hành tốt nhất

Dịch vụ của trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi huyện Gia Lâm luôn giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi bảo hành tất cả các loại như tủ bình thường, tủ cao cấp, tủ đông, tủ mát:

• Bảo hành tủ lạnh Hitachi dàn nóng không hoạt động
  • Bảo hành tủ lạnh Hitachi dàn lạnh hoạt động kém
  • Bảo hành tủ lạnh Hitachi lỗi mạch điều khiển
  • Bảo hành tủ lạnh Hitachi máy nén hỏng
  • Bảo hành tủ lạnh Hitachi hỏng cảm biến
  • Bảo hành tủ lạnh Hitachi hư mạch nguồn
  • Bảo hành tủ lạnh Hitachi chạy không ngắt điện
  • Và các dịch vụ bảo hành tủ lạnh Hitachi khác

Quy trình bảo hành chính hãng tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi huyện Gia Lâm

Chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất về bảo hành tủ lạnh Hitachi. Quy trình sửa chữa tuân thủ các yêu cầu của nhà sản xuất, đảm bảo nhanh nhất cho khách hàng:

• Nhận yêu cầu từ khách hàng liên hệ đến trung tâm
  • Chuyển qua bộ phận sửa chữa để chuẩn bị dụng cụ, linh kiện thay thế
  • Nhân viên đến kiểm tra sơ bộ, tìm kiếm hỏng hóc và báo giá sửa chữa
  • Sửa chữa khi được đồng ý của khách hàng, đảm bảo hoạt động bình thường trước khi giao cho chủ nhà
  • Nghiệm thu sản phẩm, tiến hành bảo hành, thanh toán

Để liên hệ với chúng tôi, hãy liên hệ qua hotline hay liên hệ qua fanpage của trung tâm, nhắn tin qua zalo hoặc để lại địa chỉ trên website: suachuatulanh.edu.vn

Các dịch vụ bảo hành tủ lạnh khác của trung tâm

Luôn hướng đến là một trung tâm đầy đủ, bảo hành mọi loại tủ lạnh trên thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực để liên kết chính hãng với các hãng tủ lạnh hàng đầu trên thị trường. Tại trung tâm, chúng tôi bảo hành:

• Bảo hành tủ lạnh Sanyo chính hãng
  • Bảo hành tủ lạnh Toshiba uy tín
  • Bảo hành tủ lạnh Panasonic chất lượng
  • Bảo hành tủ lạnh Samsung tốt nhất tại Hà Nội
  • Bảo hành tủ lạnh LG tốt nhất tại Hà Nội
  • Bảo hành tủ lạnh Mitsubishi tốt nhất tại Hà Nội
  • Bảo hành tủ lạnh Daewoo tốt nhất tại Hà Nội
  • Bảo hành tủ lạnh Bosch tốt nhất tại Hà Nội
  • Bảo hành tủ lạnh National tốt nhất tại Hà Nội
  • Bảo hành tủ lạnh Fagor tốt nhất tại Hà Nội
  • Bảo hành tủ lạnh Mitsustar tốt nhất tại Hà Nội
  • Bảo hành tủ lạnh Funiki tốt nhất tại Hà Nội
  • Bảo hành tủ lạnh Electrolux tốt nhất tại Hà Nội
  • Và toàn bộ các sản phẩm tủ lạnh của các thương hiệu khác tại Hà Nội

Những trường hợp được miễn phí hoàn toàn khi bảo hành

Với những thiết bị tủ lạnh Hitachi nằm trong các điều kiện hợp lệ của chính sách bảo hành sẽ được hỗ trợ hoàn toàn các chi phí sửa chữa và bảo hành liên quan. Cụ thể

• Tủ lạnh Hitachi phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành của nhà sản xuất
  • Tủ lạnh Hitachi phát sinh lỗi do kỹ thuật từ nhà sản xuất
  • Khách hàng khi đến bảo hành mang theo hóa đơn và phiếu bảo hành nguyên vẹn tới trung tâm. Phiếu bảo hành cần đầy đủ thông tin người mua, thời gian mua và thời hạn bảo hành.
  • Tem máy, số series của thiết bị được giữ nguyên trên máy

Khi nằm trong các điều trên, trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi huyện Gia Lâm cũng như các trung tâm khác sẽ bảo hành miễn phí hoàn toàn. Sau khi bảo hành xong, khách hàng còn được nhân viên tư vấn về cách sử dụng thông minh, tiết kiệm.

Hãy liên hệ với các chi nhánh của chúng tôi

Hãy liên hệ với các chi nhánh gần nhất để được cung cấp dịch vụ.

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội